Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
10 bộ ấm chén Bát Tràng tử sa đẹp mê hoặc lòng người
10 mẫu ấm chén bát tràng đẹp mê hoặc

10 bộ ấm chén Bát Tràng tử sa đẹp mê hoặc lòng người

 – Trà là một thức uống gần như không thể thiếu với mỗi gia đình Việt. Nhưng bạn có biết để có một tách trà ngon ngoài việc phải pha đúng cách chúng ta còn cần phải có dụng cụ pha trà phù hợp và chất lượng. 10 bộ ấm chén Bát tràng tử sa mê hoặc lòng người sau đây chính là gợi ý không thể tuyệt vời hơn cho những người đam mê trà đạo và có con mắt tinh tế. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 10 tuyệt phẩm nhé.

Bộ ấm chén Bát Tràng tử sa là gì?

♦ Các bộ ấm chén tử sa nói chung và 10 bộ ấm chén Bát Tràng tử sa nói riêng là những bộ ấm chén được làm từ đất đỏ tử sa và nung ở nhiệt độ cao. Đất đỏ tử sa thực chất là 1 dạng đất sét và tồn tại với nhiều màu khác nhau nên ở 1 số nơi người ta gọi là đất ngũ sắc. Từ xưa người ta đã dùng đất tử sa để làm ấm pha trà.

Vì sao bạn nên lựa chọn 1 trong 10 bộ ấm chén Bát Tràng tử sa?

♦ Ấm được làm từ đất tử sa có khả năng rất đặc biệt đó là giữa được vị thơm và ngon của trà mà không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Danh sách 10 bộ ấm chén tử sa đẹp

1. Bộ ấm chén tử sa bát tràng( BÁO XUÂN S2 )

ấm chén tử sa đẹp
Bộ ấm chén này gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê. Ấm có dung tích 330ml. Trên thân và nắp ấm có khắc họa hình cành hoa, đây chính là điểm nhấn cho bộ ấm chén Báo xuân S2. Bên cạnh đó, bạn có thể mua thêm gạt tàn và hũ trà để mang lại sự đồng bộ cho chiếc bàn nhà bạn. Nếu bạn muốn ấm pha có dung tích lớn hơn thể lựa chọn bộ ấm chén Bát tràng tử sa (Báo xuân S1).

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-tu-sa-bat-trang-bao-xuan-s1/

2. Bộ ấm chén tử sa bát tràng ( Hoa Châm khay lá sen )

 Bộ ấm chén tử sa bát tràng( Hoa Châm khay lá sen )
Hoa Châm khay lá sen là 1 trong những bộ ấm chén tử sa được những người đam mê trà đạo vô cùng yêu thích. Bộ này gồm có 1 ấm, 6 chén và 1 khay hình chiếc lá sen. Các chén ở dạng trơn không quai và có tráng men lòng bên trong. Ấm và khay được chạm trổ rất tinh tế. Nếu bạn là người biết hưởng thu trà thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ ấm chén Bát Tràng Hoa Châm khay lá sen này. 
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại:https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-hoa-cham-tach-lot/ 

3. Bộ ấm chén tử sa bát tràng ( Liên Hoa)

ấm chén tử sa bát tràng

Liên hoa tức là hoa sen vì vậy mà trên thân và nắp ấm của bộ sản phẩm này có họa những bông sen. Bộ ấm chén Liên hoa này có 6 chén, 1 ấm và 7 đĩa lót. Lòng chén tráng men đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn có thêm khay đựng thì có thể mua thêm khay đựng làm từ tre vô cùng chắc chắn.
  Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-tu-sa-bat-trang-lien-hoa/

4. Bộ ấm chén Bát Tràng đắp nổi khay tròn

ấm chén đất nung đắp nổi

Bộ sản phẩm gồm 1 ấm, 6 chén, 1 đĩa lót và 1 khay tròn. Cũng giống với các sản phẩm của Bát tràng làm từ đất tử sa, sản phẩm này cũng có màu nâu đặc trưng nhưng điểm khác biệt cũng chính là điểm nhấn của sản phẩm này chính là ấm trà được đắp nổi vô cùng bắt mắt. Thân ấm được đắp nổi dây hoa, quai ấm được thiết kế giống như thân cây gỗ vừa giúp bộ ấm thêm đẹp vừa dễ cầm nắm tránh trơn trượt.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-dat-nung-bat-trang-dap-noi-khay-tron/

5. Bộ ấm chén đất nung nhỡ men Bát Tràng ( khay chữ nhật nhỏ)

bộ ấm chén đất nung đỏ khay chữ nhật

Thông thường bạn sẽ phải mua khay riêng nhưng với bộ ấm chén này thì không. Với tổng cộng 6 chén, 1 ấm, 1 tách lót bộ sản phẩm còn có thêm 1 khay hình chữ nhật. Chiếc khay này tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu trên tay cầm và thân khay có hình hoa trắng giống như tuyết. Đây cũng chính là điểm khác biệt của chén và ấm so với các bộ ấm chén Bát Tràng tử sa khác.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây:

6. Bộ ấm chén đất nung miệng rộng Bát Tràng (quai đồng)

bộ ấm chén đất nung quai đồng

Màu nâu đồng của bộ ấm chén đất nung miệng rộng này đã tạo cho nó 1 vẻ đẹp cực kỳ đẳng cấp. Bộ sản phẩm gồm 1 ấm, 6 chén và 7 tách lót. Nắp ấm rộng thuận tiện cho việc vệ sinh ấm nhưng bạn đừng lo rằng sẽ nhanh mất nhiệt vì nắp rất khít cộng với đất tử sa có tác dụng giữa nhiệt rất tốt. Quai ấm bằng đồng thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ cầm nắm.

CLICK  VÀO Xem thêm chi tiết sản phẩm tại Đây

7. Bộ ấm chén đất nung đỏ Bát Tràng khắc sen (khay tròn)

bộ ấm chén khắc sen khay tròn

Cũng gồm 1 ấm 6 chén và 1 khay tròn giống như bộ quai đắp nhưng hoa sen trên thân ấm của bộ này được khắc nổi và tinh tế hơn. Màu của Bộ ấm chén Bát Tràng khắc sen này là màu nâu sáng. Thân ấm cao và phình to, dung tích lớn.

CLICK vào Xem thêm chi tiết sản phẩm 

8. Bộ ấm chén đất nung Bát Tràng đắp trúc S2 (khay hình chữ nhật)

bộ ấm chén đắp trúc s2

6 chiếc chén trong bộ sản phẩm này vẫn được tráng men màu xanh ngọc bên trong. Tuy nhiên ấm pha trà của bộ đắp trúc S2 này có phần hơi góc cạnh. Trên thân ấm đắp họa tiết hình cành trúc, toàn bộ thân ấm giống như được tạo bởi trúc mang lại 1 vẻ đẹp rất  cực kỳ cuốn hút. 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-dat-nung-bat-trang-dap-truc-s2-khay-chu-nhat/

9. Bộ ấm chén nung nhỡ men Bát Tràng (đĩa tròn)

Bộ ấm chén đất nung đỏ bát tràng

 

Bộ sản phẩm này giống bộ sô 5 – bộ ấm chén nhỡ nung Bát Tràng nhưng đĩa của bộ này có hình tròn. Nếu bàn nhà bạn nhỏ bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để tiết kiệm diện tích.

CLICK vào để Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

10. Bộ ấm chén đất nung bát tràng ( ĐAI EO CHỈ ĐỎ)

ấm chen tử sa bát tràng chỉ đỏ

Bộ ấm chén đai eo chỉ đỏ này gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê. Đây là bộ ấm chén có thiết kế ấm khác biệt nhất trong top 10 bộ ấm chén Bát Tràng đẹp của chúng tôi. Thân ấm thiết kế theo kiểu thắt lại giống như cái tên của nó. 

Với 10 bộ ấm chén Bát Tràng tử sa đẹp phía trên bạn đã có lựa chọn cho riêng mình chưa. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham khảo nhiều sản phẩm hơn nhé. 

♦ Đọc thêm bài :ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG GIẢ CỔ

Cty TNHH Gốm Bát Tràng Đoàn Quang

ĐC 1: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

ĐC 2: 104A, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0909 116 270 – 0913 769 770

Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Close Menu
×

Cart