Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Bát hương – Ống hương

Ở Bát Tràng, các sản phẩm Bát hương – Ống hương thờ cúng được sản xuất thủ công và được chế tác bằng những kĩ thuật đúc kết lâu đời của cha ông. Với chất liệu gốm sứ cao cấp, những họa tiết đa dạng và sinh động cùng những bài men đặc biệt, sản phẩm bát hương thờ cúng xuất xứ Bát Tràng có thể đại diện cho Hồn Văn Hóa Việt trên bàn thờ cúng tâm linh của mỗi gia đình.

Bát hương Bát Tràng là gì?

Bát hương Bát Tràng  là nơi để gia tiên, thần linh ngự về, đồng thời thể hiện sự kính hiếu của người dương đối với cõi âm.  Ống hương hay còn gọi ống nhang dùng đựng hương trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật hay bàn thờ thần tài. Không những là đồ trang trí có ý nghĩa mà nó còn để cắm hương cho gọn gàng, mỗi khi thắp hương lấy dễ dàng hơn và chân hương đều nhau, không bị gãy.

Các ngày rằm, mồng một hàng tháng cùng các ngày lễ tết, con cháu thường sắm sửa lễ để dâng lên gia tiên, thần linh. Và Bát hương – Ống hương còn là nơi kết nối người dương với người đã khuất thông qua việc thắp hương.

Lý do nên lựa chọn Bát hương – ống hương  Bát Tràng?

Bát hương bát tràng là đồ thờ cúng mang theo văn hóa Việt được làm từ đất mẹ. Sản phẩm được thiết kế dựa vào đôi bàn tay của người nghệ nhân về gốm sứ, sản phẩm tâm linh bát tràng luôn có những nét hoa văn độc đáo theo đúng văn hóa việt. Linh vật rồng được tạo hình trên sản phẩm Đồ thờ bát tràng thể hiện những giá trị văn hóa tâm linh truyền thống văn hóa việt.

Được tạo dựng từ đôi bàn tay của người nghệ sĩ với chất liệu lên men từ men rạn cổ. Sản phẩm đảm bảo mang đến những giá trị văn hóa thuần việt đến với từng gia đình việt. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng và hoa văn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm này được nung từ 1200- 1300 độ C nên rất bền vững cao, bên ngoài phủ 1 lớp men rạn cổ đặc trưng của làng Gốm cổ Bát Tràng. Mang đậm truyền thống Nét Văn Hóa Tâm Linh Việt.

Mua Bát hương – Ống hương  ở đâu?

Bát hương – Ống hương và các sản phẩm tâm linh Bát Tràng khác của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng cơ sở chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn nữa.

Giá bát hương của chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gốm Bát Tràng mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển Gốm Bát Tràng Đoàn Quang hơn nữa.

Liên hệ đặt bát hương bát tràng với chúng tôi để mang về những sản phẩm tâm linh ưng ý nhất!