Hiển thị 1–12 của 96 kết quả

  BỘ ẤM CHÉN ĐẤT NUNG – TỬ SA

– Nghệ thuật thưởng thức trà ngon gắn liền với thú chơi ấm trà đất nung cổ không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Trà được pha bằng ấm tử sa dường như có mùi vị thơm ngon hơn hẳn. Và Bộ ấm chén đất nung – tử sa hiện nay được ưa chuộng nhất bắt nguồn từ Gốm Bát Tràng Đoàn Quang.

Giới thiệu về bộ ấm chén đất nung – ấm tử sa

Bộ ấm chén đất nung – tử sa được làm từ một loại đất đặc trưng của bát tràng. Bao gồm đất đỏ cùng sự pha trộn bột đá trầm tích theo tỷ lệ nhất định làm nên loại ấm trà tử sa với nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy khi pha trà bằng ấm tử sa sẽ tạo nên một loại trà khoáng rất có lợi cho sức khỏe.

– Bộ ấm chén đất nung – tử sa là bộ ấm chén được làm bằng đất tử sa lưu truyền với nhiều điều kỳ bí, làm mê hoặc bao người uống trà. Với nhiều mẫu thiết kế kiểu dáng, màu sắc riêng tạo nên sự đa dạng chủng loại của ấm chén tử sa.

Ưu điểm của Bộ ấm chén đất nung – tử sa

– Ấm chén tử sa đã đạt đến trình độ kỳ công nhất định. Khi trà được pha đúng cách bằng ấm chén tử sa sẽ có mùi vị đặc trưng khó quên. Các vị khách mê trà chắc hẳn sẽ không xa lạ với Bộ ấm chén đất nung – tử sa nổi tiếng.

– Không mang màu sắc nổi bật hay lớp men sáng bóng như những loại ấm chén khác. Ấm trà tử sa là loại ấm chén có từ lâu đời được truyền lại. Trước kia các bộ ấm chén tử sa đơn giản hơn, màu sắc chủ yếu là màu nâu đỏ hay nâu xám đen tự nhiên của đất nung. Ngày nay, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng, các Bộ ấm chén đất nung – tử sa được hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng.

– Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một món quà tặng đẹp và ý nghĩa cho người có sở thích mê trà. Bộ ấm chén đất nung – tử sa sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất.

– Chọn ấm trà tử sa làm quà biếu, quà tặng là cách để thể hiện sự quan tâm đối với người nhận quà. Bên cạnh đó chiếc ấm tinh tế còn thể hiện được gu thẩm mỹ và sự tôn trọng của người tặng.

♦ Xem thêm : bộ ấm chén men trắng vẽ tay

Bạn đã biết nên mua Bộ ấm chén đất nung – tử sa ở đâu chưa?

– Nếu không phải là người trong nghề hay dân chuyên nghiên cứu những Bộ ấm chén đất nung – tử sa. Hầu như sẽ không phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng nhái. Bởi vì mức độ tinh vi khi pha trộn sản phẩm của gian thương có trình độ ngày càng cao. Nên bạn hãy mua Bộ ấm chén đất nung – tử sa tại Gốm Bát Tràng Đoàn Quang để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Liên hệ với chúng tôi để có những Bộ ấm trà – bộ ấm chén cao cấp nhất bạn nhé!.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

WEB: gombattrangdoanquang.com

Gombattrangcaocap.vn

0909.116.270 _ 0913.769.770