Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng bằng gốm sứ là món đồ không thể thiếu cho mỗi gia đình. Với truyền thống lâu đời sản xuất đồ thờ cúng bằng nguyên liệu gốm sứ, Gốm Bát Tràng Đoàn Quang luôn là lựa chọn hàng đầu tin tưởng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại đồ thờ cúng bằng gốm sứ chất lượng cao, giá cả lại cực kỳ cạnh tranh.

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng là gì?

Trong tiềm thức và truyền thống của người Việt ta, từ việc thờ cúng gia tiên cho đến thờ Phật hay thờ Thần Tài luôn được chọn những vị trí trang trọng và trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Bởi vậy, một Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng sẽ làm nơi thiêng liêng nhất trở nên ý nghĩa?

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng thường có những vật dụng cơ bản:

  • 06 hoặc 10 bát cơm cúng ( có thể cả bộ đồ ăn làm cơm cúng)
  • 01 đĩa đựng trầu cau
  • 2 tô đựng canh
  • 01 hình oval đựng thức ăn chiên xào
  • 01 thố đựng cơm trắng
  • Bát đựng nước chấm
  • 01 bộ đĩa tròn bát tràng
  • 02 lọ hoa cắm thường ngày trên ban, kích thước 25-30 cm

Ưu điểm của Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng được thiết kế phù hợp dành cho bàn thờ với mọi kích thước. Và kể cả không gian thờ khá rộng, khoảng trên 30m vuông hay các ban thờ có kích thước tương tự. Với kích thước ban thờ rộng, gia chủ có thể bày biện 1 bộ đồ thờ đầy đủ: bát hương, bộ tam sự, mâm bồng…

Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng là dòng sản phẩm truyền thống làng nghề gốm sứ cổ truyền Bát Tràng. Sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, công phu với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề. Hoa văn trên Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng được vẽ sắc nét và mềm mại từng chi tiết tạo nên nét sang trọng, cổ kính, cùng sự linh thiêng và trường tồn với thời gian.

Xem tổng quát những bộ đồ ăn và chén ăn

Bạn đã biết nên mua Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng chưa?

Với mục tiêu và lợi ích mang đến cho khách hàng những sản phẩm gốm sứ hàng đầu. Những sản phẩm Bộ đồ ăn gia đình – bộ đồ ăn thờ cúng được Gốm Bát Tràng Đoàn Quang cung cấp không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Cùng với đó chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Đến ngay với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang để có được những sản phẩm gốm sứ tốt nhất! !

Thông tin liên hệ:

384 Hà Huy Giáp Quận 12 ,TPHCM

HOTLINE : 0909.116.270 _ 0913.769.770