Cách Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý

Chọn tuổi mở cửa hàng đúng phong thủy sẽ giúp cho công việc làm ăn cả năm thuận lợi, phát đạt. Vì vậy, khi kinh doanh, có rất nhiều người chú trọng yếu tố này. Trong bài viết ngày hôm nay, trước tiên, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ các bạn bàn luận về cách chọn tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý.

tuổi Giáp Tý
Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý phù hợp (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi người tuổi Giáp Tý

  • Năm sinh dương lịch: 1984
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Phân tích tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Tý cho biết, người tuổi Giáp Tý thuở còn trẻ sẽ chịu nhiều đau khổ, cuộc đời xui rủi nhiều hơn may mắn.. Thế nhưng, nếu kiên trì vượt qua, thành quả đạt được của người tuổi Giáp Tý sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tuổi thọ trung bình của người tuổi Giáp Tý là từ 60 – 66 tuổi. Trong cuộc sống làm nhiều điều tốt đẹp, biết giúp đỡ những người xung quanh thì có thể sẽ góp phần gia tăng tuổi thọ. Con cháu các thế hệ sau cũng được hưởng phần phúc đức của ông bà để lại mà có cuộc sống ổn định, tốt lành.

Về tình duyên, tử vi người tuổi Giáp Tý cho biết họ sẽ có nhiều đau khổ về chuyện tình duyên lúc còn trẻ. Đến năm 30 tuổi thì tình duyên mới có chuyển biến tích cực. Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 11, 12 thì tình duyên và hạnh phúc ít có sự thay đổi. Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6, 9 thì tình duyên và hạnh phúc có thể sẽ trải qua 3 lần đổi thay. Nếu bạn sinh vào các tháng còn lại thì tình duyên và hạnh phúc sẽ có hai lần thay đổi.

Về phần công danh, người tuổi Giáp Tý có công danh nằm ở mức trung bình, rất ít cơ hội có thể phát triển lên cao, nếu có thì cũng nhanh chóng đổ vỡ. Mặc dù người tuổi Giáp Tý đường công danh không mấy thuận lợi nhưng họ lại có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp mạnh mẽ. Khi có hậu phương gia đình vững chắc, con đường phát triển sự nghiệp sẽ lên như “diều gặp gió”.

Về gia đạo, tuy có vài trắc trở nhưng nhìn chung người tuổi Giáp Tý được lớn lên trong tình yêu thương, gia đình là chỗ dựa vững chắc, không có nhiều lo lắng cho người thân nên có thể chuyên tâm làm những điều mình thích. Bước qua tuổi 44, sự nghiệp của người tuổi Giáp Tý sẽ ngày càng vững chắc hơn, ít thăng trầm, tài vận thăng hoa.

Người tuổi Giáp Tý
Người tuổi Giáp Tý thuở còn trẻ sẽ chịu nhiều đau khổ, cuộc đời xui rủi nhiều hơn may mắn (Ảnh: Internet)

Vì sao cần phải chọn tuổi khai trương cửa hàng?

Theo quan niệm của ông bà thì “đầu xuôi đuôi lọt”. Có thể giải thích câu tục ngữ này như sau, khi mở đầu của mọi chuyện thuận lợi, tốt lành thì về sau sẽ càng may mắn đúng như mong muốn. Việc chọn tuổi khai trương ngày đầu năm hợp tuổi với người gia chủ là một cách để giúp cho công việc làm ăn “đầu xuôi đuôi lọt”.

Khi chọn được những người hợp tuổi để khai trương thì sẽ giúp cho công việc làm ăn của người tuổi Giáp Tý mở hàng thuận lợi, làm ăn phát tài, phát lộc, giảm bớt đi những điều xui rủi có thể xảy ra ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.

Một số lưu ý khi chọn người hợp tuổi để khai trương

  • Không chọn người hợp tuổi đang có tang hay nhà có việc buồn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vận làm ăn của gia chủ.
  • Người được chọn đến khai trương cần chú ý để cách ăn mặt, tránh như màu trắng, đen vì những màu này có thể đem đến những điều không may mắn.
  • Không chọn phụ nữ khai trương cho cửa hàng vì thuộc tính của phụ nữ là âm nên dễ dàng thu hút những điều xui rủi, có thể gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn.
  • Nếu bạn chọn người hợp tuổi khai trương là một đôi vợ chồng thì hãy để người chồng vào trước, người vợ vào sau.

Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý đúng phong thủy

Người Tuổi Quý Tỵ

Thiên can của người tuổi Qúy Tỵ là Qúy, không tương khắc với thiên can của người tuổi Giáp Tý là Giáp. Địa chi của người tuổi Qúy Tỵ là Tỵ không tương sinh cũng không tương khắc với người địa chi của người tuổi Giáp Tý là Tý. Về Ngũ hành bản mệnh thì người tuổi Qúy Tỵ mang mệnh Thủy, tương sinh với ngũ hành Kim của người tuổi Giáp Tý. Như vậy có thể kết luận rằng, khi chọn tuổi mở hàng cho người tuổi Giáp Tý, bạn có thể chọn người tuổi Qúy Tỵ.

Tuổi Qúy Tỵ
Tuổi Qúy Tỵ có thể chọn làm người mở hàng cho người tuổi Giáp Tý (Ảnh: Internet)

Người tuổi Bính Tý

Thiên can của người tuổi Bính Tý là Bính, không tương sinh cũng không tương hợp với người thiên can của người tuổi Giáp Tý. Địa chi của người tuổi Bính Tý tương hợp với  địa chi của người tuổi Giáp Tý. Người tuổi Bính Tý có Ngũ hành mệnh Thủy, tương sinh với Ngũ hành Kim của người tuổi Giáp Tý. Như vậy thì người tuổi Giáp Tý có thể mời người tuổi Bính Tý làm người khai trương mở cửa hàng.

Người Tuổi Đinh Sửu

Xét về thiên can thì người tuổi Đinh Sửu không tương sinh cũng không tương khắc với thiên can của người tuổi Giáp Tý. Địa chi của người tuổi Đinh Sửu tương hợp với địa chi của người tuổi Giáp Tý. Ngũ hành của người tuổi Đinh Sửu là Thủy, tương sinh với Ngũ hành của người tuổi Giáp Tý là Kim nên hai con giáp này có thể làm người hợp tuổi để khai trương cửa hàng, công ty cho nhau.

Người Tuổi Qúy Hợi

Thiên can của người tuổi Qúy Hợi là Qúy nên sẽ không tương sinh, không tương hợp với thiên can của người tuổi Giáp Tý là Giáp. Địa chi của người tuổi Qúy Hợi là Hợi, không tương sinh cũng không tương khắc với địa chi của người tuổi Giáp Tý. Về Ngũ hành, người tuổi Qúy Hợi mệnh Thủy, mà Thủy tương sinh với ngũ hành Kim của người tuổi Giáp Tý nên hai con giáp này có thể không tốt bằng con giáp khác nhưng cũng có thể chọn làm người khai trương.

Tuổi Quý Hợi
Tuổi Quý Hợi mở hàng cho người tuổi Giáp Tý rất tốt (Ảnh: Internet)

Người Tuổi Giáp Thân

Người tuổi giáp Thân có thiên can là Giáp, địa chi là Thân. Thiên can không tương sinh cũng không tương hợp với người tuổi Giáp Tý nhưng địa chi lại tương hợp với người tuổi Giáp Tý. Ngũ hành của người tuổi giáp Thân là Thủy nên tương sinh với Ngũ hành Kim của người tuổi Giáp Tý. Như vậy, bạn có thể chọn người tuổi Giáp Thân là người khai trương cho người tuổi Giáp Tý.

Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý không khó. Bạn chỉ cần dựa trên sự tương sinh, tương hợp, tương khắc giữa thiên can, địa chi của các con giáp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc. Với nguyên tắc này, chúc bạn sẽ vận dụng thành công khi tính tuổi hợp của các con giáp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *