Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Chân đèn – Chóe – Chân nến

Hiện nay, có rất nhiều loại thờ cúng như thờ tổ tiên, nhà chủ họ, thờ thần tài, nhà chùa, đền miếu với vô số những loại đồ thờ khác nhau. Tuy nhiên thì bộ Chân đèn – Chóe – Chân nến là những vật dụng tâm linh không thể thiếu. Sản phẩm tâm linh Bát Tràng với nhiều hoa văn đường nét khác nhau đáp ứng đầy đủ từng sở thích cũng như quan niệm của từng gia đình, dòng tộc.

Chân đèn – Chóe – Chân nến là gì?

Mỗi sản phẩm được đặt trên bàn thờ đều có những mục đích riêng của nó. Chân đèn – Chóe – Chân nến ngoài ý nghĩa tâm linh nó còn được dùng để làm đồ trang trí.

  • Chân đèn men rạn Bát Tràng: có hai chân đèn đặt đối xứng hai bên tượng trưng cho hành Dương – m, nghĩa là Mặt Trời – Mặt Trăng. Mang ý nghĩa tuần tự cho sự sinh sôi của vạn vật.
  • Chóe thờ men rạn Bát Tràng: dùng để đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm muối, gạo, nước. Muối thể hiện tâm linh, gạo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, nước thể hiện cho sự tinh khiết.
  • Chân nến Thờ men rạn Bát Tràng: dùng để cắm nến cúng với ý nghĩa tượng trưng cho sự ấm trong gia đình, tròn đầy.

Ưu điểm của Chân đèn – Chóe – Chân nến Bát Tràng

Chân đèn – Chóe – Chân nến là những sản phẩm quen thuộc của làng nghề gốm sứ Bát Tràng, những đồ thờ cúng men rạn này tương tự như các sản phẩm men rạn khác của Bát Tràng với những lớp men rạn được thiết kế mang đến cảm giác cổ kính và đầy sức huyền bí. Các họa tiết hoa văn được thiết kế trên sản phẩm thay vì được vẽ trực tiếp bằng tay thì chúng lại được tráng men lên đó, tạo nên những bề mặt đắp nổi trông rất ấn tượng.

Để có thể nhận xét về những sản phẩm thờ cúng này, người ta sẽ không ngần ngại nhắc đến những ưu điểm vượt trội và chắc chắn chỉ có bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng mới có thể làm được. Và cũng chính những ưu điểm vượt trội ấy đã làm nên sức hút, sự phổ biến cũng như tên tuổi thương hiệu Bát Tràng hiện nay.

  • 100% hàng Việt, 100% do người Việt làm ra. Vì vậy chúng rất thuần Việt từ chất liệu tạo nên đến các họa tiết hay màu sắc hoa văn cũng rất phù hợp với hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt.
  • Là đồ thờ cúng gia tiên, thể hiện sự kính trọng của con cháu với ông bà tổ tiên nên chắc chắn đây sẽ được ưu tiên sử dụng hơn so với các loại khác.
  • Đồ thờ cúng được làm 100% thủ công nên có giá trị lớn, bền lâu và không dễ bị mất màu hay sứt mẻ.

Mua đồ thờ cúng cao cấp gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Sẽ không sai nếu nói rằng bộ đồ thờ chính là linh hồn của không gian bàn thờ dòng họ, không chỉ là nơi để thờ cúng tổ tiên mà còn là chỗ để thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính của con cháu đối với công ơn của các thế hệ đi trước. Chính bởi vậy, nếu bạn không phải là người sành về đồ gốm sứ thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín bán đồ thờ bằng sứ để mua Chân đèn – Chóe – Chân nến.

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang là một cái tên không mấy xa lạ với nhiều người, nhất là với những người “chơi và sành” về đồ gốm sứ bởi sự uy tín, cách làm việc trách nhiệm, tận tâm cùng những sản phẩm chất lượng nhất Bát Tràng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua hàng đúng giá, đúng chất lượng của nhà sản xuất!