Hiển thị 1–12 của 64 kết quả

-6%
(1) 6,000,000
-12%
2,200,000
-15%
1,100,000
-13%
Hết hàng
(1) 830,000

Chậu trồng cây – Đôn kê

Bạn đang tìm mua Chậu trồng cây – Đôn kê mà vẫn chưa tìm địa điểm bán ưng ý bởi bạn muốn chọn cho mình sản phẩm độc đáo thì mới tạo được vẻ đẹp của cây xanh. Có những người thích loại chậu nhựa, nhưng lại có người thích chậu gốm, chậu sành, chậu sứ… và những loại chậu gốm sứ với những họa tiết đặc sắc luôn được lòng người tiêu dùng.

Chậu trồng cây – Đôn kê  là gì?

Hiện nay, nhu cầu tạo mảng xanh cho không gian sống được nhiều người chú trọng. Không chỉ đem lại cảnh quan, không khí trong lành mà đối với khía cạnh phong thủy cây xanh còn có tác dụng cải thiện vận may tài vận nên càng được quan tâm và đầu tư hơn.

Bạn không phải lo lắng đến diện tích trồng cây, khi đã có Chậu trồng cây – Đôn kê. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc để phần diện tích đất trồng cây mà bạn vẫn có thể trồng được những loại cây bản thân yêu thích.

Với việc trồng cây trong Chậu trồng cây, Đôn kê bạn có thể trồng được ở hầu như bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Thêm vào đó, nếu bạn trồng cây trong Chậu trồng cây, Đôn kê phù hợp với những loại hoa nhỏ và có tán vừa phải do đó diện tích nhỏ cũng có thể trồng cây được.

Ưu điểm của Chậu trồng cây – Đôn kê

Chậu trồng cây, Đôn kê làm từ chất liệu gốm phủ một lớp men trắng, được nung trong lò với nhiệt độ nhất định tạo nên kết cấu rất vững chắc. Chất liệu này có khả năng chống thấm cao, dễ dàng lau chùi, đặc biệt không độc hại khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có thiết kế tinh tế với những hoa văn cách điệu quanh thân. Giúp không gian sống của bạn thêm hài hòa và làm đẹp cho không gian gia đình. Đôn kê còn được sử dụng trong việc trang trí ở nhiều không gian khác nhau như: phòng tiếp khách, phòng họp hoặc trang trí ở những sân vườn ngoài trời, khu nghỉ mát…

Bạn đã biết nên mua Chậu trồng cây – Đôn kê chưa?

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả sản phẩm Chậu trồng cây, Đôn kê Bát Tràng chính hãng. Bạn có thể liên hệ để đặt mua sản phẩm bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao mà không ở đâu có được.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được Chậu trồng cây Bát Tràng tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM
0909.116.270 _ 0913.769.770