Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Gốm Đoàn Quang luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại trang thương mại điện tử https://gombattrangdoanquang.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Gốm Đoàn Quang đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Gốm Đoàn Quang.

Quy trình khiếu nại theo các cách sau

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên sàn thương mại điện tử Gốm Đoàn Quang thực hiện qua:

• Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: quangnhubattrang@yahoo.com hoặc gomquangnhu@gmail.com

• Gọi điện đến Hotline 0913.769.770 hoặc 0909.116.270

• Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : 384 Hà Huy Giáp ,p.Thạnh Lộc . Quận 12 , TPHCM

Bước 2: Bộ phận Đoàn Quang sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Gốm Đoàn Quang sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại.

Bước 3: Gốm Đoàn Quang có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử Trường hợp và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà bán hàng, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên. lý thích hợp.

Lưu Ý : Vì là Sản Phẩm Gốm Sứ Thủ Công Mỹ Nghệ nên các sản phẩm gốm sứ không giống nhau toàn bộ theo 100%.
Gốm Đoàn Quang chỉ bảo hành những sản phẩm lỗi lò do kỹ thuật của nhà sản xuất . không bảo hành hàng bể vỡ do khách hàng làm.

Close Menu
×
×

Cart

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

биткоин-миксер

лучший биткоин миксер

как очистить крипту