Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Chung cúng – Mâm Bồng

Lựa chọn Chung cúng – Mâm bồng gốm sứ nói riêng và đồ thờ cúng nói chung dựa vào khá nhiều yếu tố như giá thành, nguồn gốc, chất lượng và giá trị tâm linh,… Tuy nhiên nếu xét về các yếu tố tâm linh thì nên sử dụng những sản phẩm được sản xuất trong nước và do chính tay người nghệ nhân Việt Nam là ra để hướng về nguồn cội. Và gốm sứ Bát Tràng chính là những sản phẩm vừa đảm bảo được yếu tố tâm linh nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn.

Chung cúng – Mâm bồng là gì?

Chung cúng – mâm bồng được đặt trên mang ý nghĩa cho lòng tôn kính của con cháu đối với bề trên người đã khuất. Dòng sản phẩm có những hoa văn trên sản phẩm   được các nghệ nhân gốm vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ. Chính vì thế sản phẩm tâm linh này rất đẹp mắt sắc nét đến từng nét nhỏ nhất.

  • Chung cúng: Chung cúng có hình chữ nhất. Đây là bộ ngai chén thờ dùng để đựng nước hoặc rượu tượng trưng cho sự vững chắc, bền lâu của gia chủ.
  • Mâm Bồng: Còn được gọi là Đĩa thờ , được đặt phổ biến trên bàn đựng hoa quả bánh kẹo dâng lên bề trên mang ý nghĩa cho lòng tôn kính của con cháu đối với bề trên người đã khuất. Dòng sản phẩm mâm bồng Bát Tràng với phần đĩa đựng và phần đế.

Ưu điểm của Chung cúng – Mâm Bồng Bát Tràng

Chung cúng – Mâm bồng được vẽ thủ công từ đôi bàn tay của người nghệ nhân Bát Tràng. Với họa tiết hoa văn cuốn thư phong cách cổ của thời nhà Lý,Trần. Thể hiện cho sự tri thức, sự cao sang phú quý và vĩnh cửu.

Sản phẩm sử dụng sương gốm sứ cao cấp, không chứa chất độc hại. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C, đảm bảo chịu va đập hơn, bền màu theo thời gian.  Được phủ một lớp men  giảm thiểu bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh. Hoa văn tinh tế, sắc nét.

Mua Chung cúng – Đĩa quả Bát Tràng ở đâu?

Nếu đang có nhu cầu chọn mua đồ thờ cúng nói chung, Chung cúng – Mâm bồng nói riêng, bạn có thể tìm đến Gốm Bát Tràng Đoàn Quang.. Đây là địa chỉ phân phối số 1 các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng uy tín hiện nay. Và cũng như là nơi cung cấp hàng chất lượng và được đánh giá đẹp nhất hiện nay. Thậm chí, bạn có thể vừa chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng vừa mua được với mức giá rẻ bất ngờ lại có cơ hội sở hữu những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ cửa hàng hoặc trên website Gombattrangdoanquang.com.

Bất cứ thắc mắc hay phân vân gì muốn được giải quyết, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
WEB: gombattrangdoanquang.com
Gombattrangcaocap.vn
0909.116.270 _ 0913.769.770