Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Tìm kiếm nâng cao

Lọ lộc bình, lọ hoa

Các sản phẩm Lọ lộc bình, lọ hoa đều được đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đất sét cao lanh cao cấp, đúc tinh xảo theo nhiều mẫu khác nhau. Sản phẩm cao cấp thường có màu xanh nhạt, bề mặt có những họa tiết độc đáo với nhiều tích khảm khác nhau như Vinh Quy Bái Tổ, Đồng Quê, Lão Vọng Câu Cá, Long Phụng, Bát Tiên….

Lọ lộc bình, lọ hoa là gì?

Lọ lộc bình, lọ hoa gốm sứ Bát Tràng rất được ưa chuộng vì được vẽ bằng tay, nhiệt độ nung cao nên không bị phai màu theo thời gian. Sản phẩm này của gốm sứ Bát Tràng có nhiều màu men đặc trưng như men rạn cổ, men chàm, men xanh đại thanh, lọ còn được vẽ bằng các màu sắc khác nhau vô cùng độc đáo… Lộc bình hay còn có tên gọi khác là Lục bình, thường có hình dạng phình to ở thân, cổ thắt lại và miệng loe ra.

Ý nghĩa của Lọ lộc bình, lọ hoa

Sản phẩm Lọ lộc bình, lọ hoa bát tràng mang đậm chất nghệ thuật Xuất xứ từ làng nghề danh tiếng Bát Tràng sẽ làm không gian nhà bạn thêm phần long trọng và mang ý nghĩa phong thủy đẳng cấp nhất.

Theo ý nghĩa về phong thủy thì lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời lộc bình cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ.

Bởi vì vậy trên mỗi lọ lộc bình, lọ hoa lại vẽ các hoa văn khác nhau, thể hiện cho từng ước muốn khác nhau , như hoa văn tùng công thể hiện sự may mắn về công danh địa vị, hoa văn cá chép thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ mang lại sự may mắn và thịnh vượng, ….

Mua Lọ lộc bình, lọ hoa là Bát Tràng ở đâu?

Ngày nay, lọ lộc bình, lọ hoa với những họa tiết, hoa văn trang trí độc đáo đã không còn là đồ vật trang trí nữa mà nó là biểu thị cho một không gian thờ cúng trong sạch, giúp loại bỏ khí dữ, hung tàn. Gia chủ đặt lộc bình trên bàn thờ đều không nằm ngoài mong muốn được gặp nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng trong cuộc sống.

Hãy đến với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Với cách thức bán hàng online, vận chuyển hàng đến tận nơi, kiểm tra sản phẩm xong rồi mới thanh toán, bạn có thể tin tưởng gửi trọn niềm tin vào Gombattrangdoanquang.com.

Đặt hàng ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng sử dụng!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM

0909.116.270 _ 0913.769.770

Close Menu
×

Cart