Giải Đáp Tuổi Thìn Mệnh Gì? Vận Mệnh Của Người Tuổi Thìn

nguoi-tuoi-thin-manh-me

Tuổi Thìn mệnh gì? Tìm hiểu về tử vi tuổi Thìn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, màu sắc hợp đem lại may mắn cho họ. Từ đó, bạn có thể chủ động lựa chọn quà phù hợp, ý nghĩa để tặng cho người tuổi Thìn trong những dịp như sinh nhật, tân gia, khai trương…

phong-thuy-nguoi-tuoi-thin
Tìm hiểu về phong thủy người tuổi Thìn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Người tuổi Thìn sinh vào năm nào?

Người tuổi Thìn sinh vào các năm dương lịch sau đây:

  • Năm Canh Thìn (1940, 2000)
  • Năm Mậu Thìn (1928, 1988)
  • Năm Nhâm Thìn (1952, 2012)
  • Năm Giáp Thìn (1904, 1964)
  • Năm Bính Thìn (1916, 1976)

Khái quát tính cách người tuổi Thìn

Thìn là con rồng trong 12 con giáp. Đây là con giáp đại diện cho sức mạnh phi thường, quyền lực và sự thiêng liêng. Rồng cũng là hình ảnh tâm linh có ý nghĩa đặc biệt đối với người Việt, được mọi người tôn kính. Tương tự hình ảnh rồng, người cầm tinh tuổi này thường thông minh sắc sảo hơn người, luôn đạt được thành công trong cuộc sống, giữ vị trí quan trọng có uy quyền và địa vị.

Người tuổi Thìn có sức sống mạnh mẽ, quyết liệt, kiên cường, không dễ dàng khuất phục trước bất kỳ thế lực nào. Người tuổi Thìn cũng hội tụ nhiều phẩm chất đẹp như sự thật thà, bao dung, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, hình ảnh rồng bay lên trên trời là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển hùng mạnh. Chính vì như thế, người cầm tinh tuổi con rồng cũng có ý chí vươn lên mạnh mẽ, chinh phục mọi thử thách, vượt qua khó khăn, vươn đến thành công.

Hầu hết người tuổi Thìn, khi còn nhỏ là một đứa trẻ ham chơi, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá mọi thứ mới mẻ xung quanh. Khi lớn lên, trải qua nhiều sự việc, thử thách trong cuộc sống họ rèn cho bản thân ý chí, sự quyết tâm và lòng cam đảm, mạnh mẽ hơn người.

nguoi-tuoi-thin-manh-me
Người tuổi Thìn mạnh mẽ, dứt khoát và đưa ra quyết định quyết đoán (Ảnh: Internet)

Trong giao tiếp, người tuổi Thìn rất thoải mái, linh hoạt và nhanh nhẹn. Đối với những người thân thiết, họ trò chuyện thân mật, thể hiện rõ tính cách bản thân mà không ngại ngần.

Trong công việc, người sinh năm con rồng luôn tỉnh táo, quyết định mọi thứ theo lý trí. Ít khi thấy họ để tình cảm ảnh hưởng đến suy nghĩ và tác động đến quyết định của bản thân. Trong một số tình huống, người cầm tinh con rồng dễ nóng giận song lại rất dễ dàng tha thứ cho sai phạm của người khác. Sống thật thà, ung dung, lạc quan yêu đời là một đặc điểm nổi bật của người tuổi Thìn.

Tuổi Thìn mệnh gì? Vận mệnh của người tuổi Thìn

1.      Tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Người tuổi Mậu Thìn bản tính hiền lành, khiêm tốn và tài giỏi. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của người khác, sửa chữa và thay đổi những điều thiếu sót từ đó hoàn thiện bản thân tốt hơn. Người sinh năm 1988 có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, có mối quan hệ ngoài xã hội tương đối rộng rãi.

Trong công việc, họ luôn có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo bất ngờ. Họ cũng là người sống nhiệt tình, tốt bụng nên luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Thế nhưng, người tuổi Thìn sinh năm 1988 có hạn chế lớn là không biết cách kiềm chế cảm xúc. Do đó, trong lúc xảy ra mâu thuẫn, họ thường nóng tính và nói những lời khó nghe khiến người khác đau lòng.

2.      Tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim sinh vào năm 2000. Họ là người nhiều ước mơ, hoài bão, khát vọng chinh phục thành công. Thế nhưng, họ lại thiếu đi sự kiên nhẫn và cẩn thận trong lúc làm việc. Họ luôn hăng say, cố gắng không ngừng nghỉ cùng với sự tự tin và sẵn sàng thể hiện bản thân. Người tuổi Canh Thìn dễ khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm và cho rằng đã quá phô trương.

Nguyên nhân dẫn đến thất bại của người tuổi Thìn năm 2000 hầu hết đều là do bản tính hấp tấp, không suy xét cẩn trọng khó khăn, thuận lợi trước khi bắt tay vào làm. Vì vậy, người tuổi Canh Thìn cần rèn luyện tính kiên nhẫn, nhận sự trợ giúp, giúp đỡ của mọi người xung quanh để có thể gặt hái thành công.

3.      Tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 thuộc mệnh Thủy. Về tính cách, tuổi Nhâm Thìn nổi bật với tính cởi mở, hòa đồng. Mọi người xung quanh luôn yêu mến, quý trọng tuổi Nhâm Thìn cũng là do bản tính hòa nhã đó. Bên cạnh đó, trong xã hội họ không tỏ ra kiêu ngạo dù có đang giữ địa vị quyền lực. Làm việc hết mình, không ngại gian khổ và coi trọng chữ tín là đặc điểm đặc trưng của của người tuổi Nhâm Thìn.

Người tuổi Nhâm Thình cũng có đôi lúc mơ tưởng, không thực tế. Gặp khó khăn, gian nan, họ không hề chán nản, sợ hãi. Thay vào đó, họ lại càng quyết tâm tìm mọi cách để vượt qua thử thách. Vì thế, người khác luôn ngưỡng mộ ý chí vươn lên của người tuổi Nhâm Thìn. Vì thuộc mệnh Kim nên người tuổi Thìn sinh năm 1952 phù hợp với các màu sắc trắng, xám, ghi.

do-gom-co-mau-trang
Người tuổi Nhâm Thìn nên sử dụng đồ gốm có màu trắng (Ảnh: Internet)

4.      Tuổi Giáp Thìn

Giáp Thìn có nghĩa là rồng trong đầm, sinh vào năm 1964 thuộc mệnh Hỏa theo ngũ hành. Họ là người nhanh nhẹn, linh hoạt, khéo léo nhất trong số các mệnh của người tuổi Thìn. Họ ứng xử nhanh, tinh tế và biết cách giải quyết vấn đề, xoay chuyển tình huống. Trong bất cứ tình huống nào, họ cũng sẽ nhìn nhận, phán đoán chuẩn xác, đưa ra quyết định phù hợp nhanh chóng.

Người tuổi Giáp Thìn sống có trách nhiệm, giữ chứ tín, không bao giờ để người khác thất vọng. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống. Trước khi làm việc gì, họ luôn tìm hiểu kỹ trước để lên kế hoạch chi tiết, thực hiện theo kế hoạch để đạt được từng mục tiêu đã đặt ra.

5.      Tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn có nghĩa là rồng trên trời. Họ là người thuộc mệnh Thổ, có màu sắc bản mệnh là vàng, nâu đất. Người tuổi Bính Thìn sống lạc quan, vui vẻ, luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Họ xuất hiện ở đâu cũng nhận được sự yêu thương, quý mến của bạn bè, người thân và mọi người xung quanh.

Người tuổi Bính Thìn có con mắt tinh tế, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ, biết nhìn xa trông rộng. Cũng chính vì điều đó, mà họ luôn được mọi người tìm đến chia sẻ những tâm tư, tâm sự thầm kín trong lòng. Từ đó, họ có thể đưa ra lời khuyên chân thành dành cho người khác.

Tuổi Thìn mệnh gì? Thông qua những thông tin do Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang cung cấp, bạn cũng sẽ biết được câu trả lời và hiểu rõ hơn tính cách đặc trưng của tuổi Thìn theo từng mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *