Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích là những vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình Việt. Có thể các bạn chưa nắm rõ được hết công dụng của các vật dụng này, tuy nhiên bạn đừng lo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn “bỏ túi” những lợi ích vô cùng quan trọng từ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng này nhé.

Đôi nét về Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích

Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tíchsản phẩm được làm từ gốm sứ bát tràng chính gốc với công dụng để đựng rượu ngâm rượu với cam kết 10 năm không hư hỏng và bảo quản được hương vị rượu tốt nhất. Đây chính là một trong những công cụ rất hữu ích cho gia đình mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Dung tích rượu: Đựng từ 10 lít đến 100 lít..
  • Màu sắc & Trang trí: Đa dạng
  • Chất liệu: Loại hàng dày dặn, chất liệu cao cấp
  • Bao gồm: 01 chum sành – Kèm 01 Nắp đậy

Đặc tính nổi bật của Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích

Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích khử Andehit có khả năng khử độc rượu: Rượu ngâm trong sản phẩm sau một thời gian sẽ khử được độc tố, còn gọi là chất độc trong rượu Andehit, Metanol. Đây là 2 chất chính gây ra các tác hại không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Rượu nhanh “chín”, tăng hương vị: Ngâm rượu hay ủ rượu trong trong các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng giúp rượu nhanh đượm hơn khi ngâm trong bình thủy tinh. Bên cạnh đó, chất rượu sẽ hấp thụ một số khoáng chất tốt có trong đất nung (đã lọc cặn). Bởi vậy mà Hũ sành, chóe, hay ấm tích sẽ làm tăng thêm mùi vị và tính âm trong rượu khi thưởng thức.

Đảm bảo sức khỏe: An toàn cho người sử dụng khi chọn mua đúng loại sản phẩm gốm sứ ngâm rượu chất lượng tốt. Vì sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất thô, trong quá trình sản xuất không sử dụng các chất hóa học. Bạn nên tránh ngâm rượu bằng can nhựa, bình nhựa. Vì rượu có tính nóng, sinh nhiệt, đựng trong đồ chứa bằng nhựa dễ làm tiết ra các chất hóa học có hại.

Địa chỉ bán Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích Bát Tràng

Nếu bạn đang tìm những mẫu Hũ sành ngâm rượu _ Chóe ngâm rượu _ Ấm tích chất lượng và uy tín thì đại lý cửa hàng gốm sứ bát tràng Gốm Bát Tràng Đoàn Quang chính là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp hũ sành, chóe, ấm tích ngâm rượu từ gốm sứ bát tràng chính gốc, mẫu mã đa dạng, nhiều loại với kích cỡ và  thể tích khác nhau được gia công từ bàn tay những nghệ nhân nổi tiếng để tạo ra những đường nét tinh xảo, đẹp mắt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm dùng để ngâm rượu ngon nhé!