Hướng Bàn Thờ Tuổi Ất Sửu

Công danh của người tuổi Ất Sửu

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tốt dành cho gia chủ nam mạng là hướng Tây – được Sinh khí, tốt cho sức khỏe, tài lộc, con cái. Nếu là nữ tuổi Ất Sửu thì nên đặt bàn thờ hướng Đông – được Sinh khí nhé!

nguoi-tuoi-at-suu
Người tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi người tuổi Ất Sửu

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 4/2/1985 đến ngày 3/2/1986
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Thiên can: Ất
 • Địa chi: Sửu
 • Niên mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Theo tử vi trọn đời thì người tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều điều tốt đẹp, nhưng tốt nhất là vào trung vận. Tiền vận của người tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều vất vả, tài chính không ổn định, công việc làm ăn cũng gặp khó khăn, thất bại. Nhưng bù lại, trong cuộc sống lúc tiền vận của người tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, được nhiều người yêu thương.

Người tuổi Ất Sửu chịu nhiều nỗi khổ tâm, dù đời sống vật chất có đầy đủ thì cũng không khiến họ có thể thư giãn thoải mái. Số mạng của người tuổi Ất Sửu có một cung kỳ dao động mãnh liệt, tuổi nhỏ chịu nhiều thị phi, tuổi lớn không được yên ổn hưởng thanh nhàn.

Về gia đạo của người tuổi Ất Sửu thì không mấy bình yên. Đây chính là căn nguyên nguồn gốc khiến cho họ có nhiều nỗi khổ tâm khó nói, khó giải quyết, khiến tâm hồn u sầu nên tuổi thọ vì thế cũng giảm sút. Phải đến trung vận và hậu vận thì cuộc đời mới có được những an ổn nhất định.

Về công danh của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 chỉ ở mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấp. Tuy nhiên, đối với những người có ý chí quyết tâm cao, có sự nỗ lực thì vẫn có được những thành công nhất định. Từ sau tuổi 32, sự nghiệp của người tuổi Ất Sửu sẽ bền vững, đạt được những thành quả nhất định. Dù trước đó thất bại vài ba lần cũng sẽ là động lực để người tuổi Ất Sửu tiếp tục phấn đấu.

Công danh của người tuổi Ất Sửu
Công danh của người tuổi Ất Sửu chỉ ở mức trung bình (Ảnh: Internet)

Về tình duyên, nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6, 9 thì tình duyên và hạnh phúc của bạn sẽ có 3 lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì có tình duyên trải qua hai lần thay đổi, hạnh phúc có lúc gián đoạn nhưng cuối cùng sẽ được an yên đến cuối đời. Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 4, 8 thì tình tuyên chung thủy, cuộc đời vợ chồng gắn bó, không có sự thay đổi tình duyên nào.

Trong làm ăn, lựa chọn tuổi hợp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Nếu bạn kinh doanh cùng những người hợp tuổi thì tỷ lệ thành công cao hơn, giảm được những rủi ro, thất bại, tăng may mắn. Những người hợp tuổi làm ăn với tuổi Ất Sửu là Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Nếu tìm được người tuổi con giáp này thì khi phát triển sự nghiệp sẽ gặp được nhiều may mắn, nắm bắt được cơ hội, có nhiều tiền của, sự nghiệp vững vàng, thành công vang dội.

Tuổi hợp trong kết hôn, cũng như làm ăn, bên cạnh tình yêu, sự đồng điệu về tính cách thì kết hôn cũng quan trọng việc lựa chọn được người hợp tuổi. Theo phong thủy thì có những con giáp kết duyên với nhau sẽ giúp cho hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp gia đình phát triển. Có những con giáp kết duyên với nhau sẽ xung khắc, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà hạnh phúc gia đình và sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Với người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thì bạn sẽ hợp với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

Cách chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985 hút tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Ất Sửu

huong-ban-tho-tuoi-at-suu
Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu phải dựa trên hướng hợp tuổi (Ảnh: Internet)

Khi phi cung Bát quái, các chuyên gia tính được rằng người nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có Mệnh quái Càn. Theo Kinh dịch thì Càn có nghĩa là trời, thuộc hành Kim, Tây tứ mệnh. Như vậy thì người nam tuổi Ất Sửu có niên mệnh Kim, Mệnh quái Kim, tương hợp và thuộc Tây tứ trạch.

Từ đó, chúng ta xác định được hướng tốt dành cho người nam tuổi Ất Sửu là:

 • Hướng Tây: được Sinh khí
 • Hướng Đông Bắc: được Thiên y
 • Hướng Tây Nam: được Diên niên
 • Hướng Tây Bắc: được Phục vị

Các hướng không hợp tuổi Ất Sửu nam mạng là:

 • Hướng Nam: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Bắc: phạm vào Lục sát
 • Hướng Đông Nam: phạm vào Họa hại

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nam mạng là:

Hướng Tây: được Sinh khí, đây là hướng tốt nhất trong 4 cung của Bát trạch, đặt bàn thờ hướng này được cả hướng lẫn tọa. Hướng này cũng đặc biệt tốt cho nam giới, lợi về công danh, tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và lợi về đường con cái.

Hướng Đông Bắc: Thiên y, hướng này đặt bàn thờ sẽ giúp cho cả gia đình được trường thọ, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Hướng Tây Bắc: được Phục vị, là cung tốt trong 4 cung của Bát trạch, đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp gia đình có thêm nhiều phúc đức, tài lộc chậm nhưng bền vững, gia đình luôn hòa thuận, không rơi vào cảnh cuộc sống thiếu thốn.

Hướng Tây Nam: được Diên niên, hướng này tốt cho tài lộc của gia đình, nhân khẩu tăng thêm và vận may tìm đến. Đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, ít xảy ra mâu thuẫn, gia đình sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc để bạn chiến đấu lập nghiệp bên ngoài.

Đối với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Người nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi phi cung Bát quái tính được Mệnh quái Ly. Theo Kinh dịch thì Ly có nghĩa là lửa, có hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy thì người nữ tuổi Ất Sửu có niên mệnh Kim, Cung mệnh Hỏa, tương khắc và thuộc Đông tứ trạch.

Theo đó thì hướng hợp để đặt bàn thờ cho người nữ tuổi Ất Sửu là:

 • Hướng Đông: được Sinh khí
 • Hướng Đông Nam: được Thiên y
 • Hướng Bắc: được Diên niên
 • Hướng Nam: được Phục vị

Cách hướng không hợp để đặt bàn thờ là:

 • Hướng Tây Bắc: phạm Tuyệt mệnh
 • Hướng Tây: phạm Ngũ quỷ
 • Hướng Tây Nam: phạm Lục sát
 • Hướng Đông Bắc: phạm Họa hại

Như vậy thì hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu phù hợp cho nam mạng và nữ mạng đã được Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang chia sẻ trong bài viết này. Chúc bạn chọn được hướng bàn thờ hợp phong thủy để hút tài hút lộc, mang đến nhiều vận may hơn trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *