Hướng Bàn Thờ Tuổi Quý Mão

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão

Xem hướng bàn thờ tuổi Quý Mão đúng tuổi không khó nếu bạn áp dụng bài viết dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay bài viết chia sẻ về người tuổi Quý Mão nên đặt bàn thờ hướng nào tốt nhé!

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão
Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão đúng phong thủy là hướng nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tử vi tổng quan tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão có năm sinh dương lịch là 1963, cụ thể là từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964. Đây là con giáp xếp thứ 4 trong 12 con giáp. Tuổi Mão có Tam hợp là Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu, niên mệnh là Kim.

Mão là chỉ mèo. Đây là một loài động vật tính tình nhu mì nhưng lại biết săn mồi, khéo léo và dũng cảm. Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng mèo có tốc độ, sự uyển chuyển không thua kém bất kỳ động vật săn mồi to xác nào. Vậy nên khi bạn cầm tinh con mèo, thì tính cách của bạn cũng có những điểm tương tự như trên.

Những người tuổi Mão có sự tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái. Đôi khi người tuổi Mão cũng lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng điều này không khiến người khác chán ghét, ngược lại càng yêu quý họ nhiều hơn vì sự tương phản đáng yêu này.

Những người sinh năm Mão ghi ấn tượng với người xung quanh bằng sự khéo léo, tài ăn nói tuyệt vời. Những công việc liên quan đến thuyết phục người khác khi rơi vào tay người tuổi Mão đều dễ dàng thực hiện thành công. Họ cũng biết lắng nghe, chia sẻ và tiếp thu ý kiến của người khác để giúp bản thân ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vì không muốn gây mích lòng người khác, người tuổi Mão lại không cứng rắn, lấy nhu mì đối đãi nên có thể bị xem thường, chịu nhiều thua thiệt.

Tổng quan cuộc đời của người tuổi Quý Mão thì cuộc sống có phần thăng trầm, của cải cứ làm ra rồi lại tiêu mất mà không giữ lại được lâu. Nếu sinh vào giờ tốt thì có số học hành thành đạt, phú quý, thông minh khéo léo.

người tuổi Quý Mão
Cuộc đời của người tuổi Quý Mão có phần thăng trầm (Ảnh: Internet)

Về tuổi thọ thì người tuổi Quý Mão hưởng thọ từ 70 trở trở lên. Khi về già hưởng niềm vui con đàn cháu đống, được con cháu phụng dưỡng. Khi còn trẻ thì chịu trách nhiệm gánh vác gia đình, được các thành viên trong gia đình kính trọng, mến yêu.

Về tình duyên thì tình cảm vợ chồng của người tuổi Quý Mão không quá hạnh phúc, có số phải trải qua nhiều lần hôn nhân mới nhận được hạnh phúc đích thực.

Hướng bàn thờ tuổi Quý Mão nào tốt?

Nam nữ tuổi Quý Mão có thiên mệnh khác nhau nên hướng bàn thờ khác nhau, muốn chọn được hướng bàn thờ tốt dành cho người tuổi Quý Mão thì bạn cần căn cứ dựa trên tuổi và giới tính. Dưới đây là phân tích cụ thể dành cho người tuổi Quý Mão:

Nam tuổi Quý Mão nên đặt bàn thờ hướng nào?

Khi phi cung Bát quái, các chuyên gia tính được rằng, người nam sinh năm 1963, tuổi Quý Mão có Mệnh quái Khảm. Theo Kinh dịch thì Khảm là nước, có Ngũ hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Người cầm tinh con giáp này có cung mệnh Thủy, niên mệnh Kim, thuộc Đông tứ trạch.

Vậy nên người tuổi Quý Mão nam mạng có hướng hợp tuổi như sau:

 • Hướng Đông Nam: được Sinh khí
 • Hướng Đông: được Thiên y
 • Hướng Nam: được Diên niên
 • Hướng Bắc: được Phục vị

Hướng không hợp tuổi người nam tuổi Quý Mão

 • Hướng Tây Nam: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông Bắc: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Tây Bắc: phạm vào Lục sát
 • Hướng Tây: phạm vào Họa hại

Hướng bàn thờ tốt cho người nam tuổi Quý Mão

tuổi Quý Mão có Mệnh quái Khảm
Người nam sinh năm 1963, tuổi Quý Mão có Mệnh quái Khảm (Ảnh: Internet)

Hướng Đông Nam: được Sinh khí, thuộc sao Tham Lang, làm chủ về việc tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong 4 cung tốt của Bát trạch. Đặt bàn thờ hướng này đặc biệt tốt cho nam giới, tốt cho sức khỏe, tài lộc và con cái. Người nam trong gia đình sẽ có danh tiến tốt, sự nghiệp phát triển cao.

Hướng Đông: được Thiên y, thuộc sao Cự Môn, làm chủ về sức khỏe. Là cung tốt thứ 2 trong 4 cung của Bát trạch, đặt bàn thờ hướng được Thiên y sẽ giúp cho gia đình của bạn không bị bệnh tật ảnh hưởng, tiền tài ngày càng nhiều, tuổi thọ tăng, có được quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi.

Hướng Nam: được Diên niên, thuộc sao Vũ Khúc, làm chủ về hòa thuận. Đặt bàn thờ hướng cung tốt thứ 3 trong Bát trạch này phần lớn sẽ phù trợ gia đình hạnh phúc, hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn. Nhân khẩu trong gia đình cũng không gia tăng, gặp được nhiều may mắn, các mối quan hệ ngoài xã hội cũng phát triển tốt hơn.

Hướng Bắc: được Phục vị, thuộc sao Tả Phù, làm chủ về bình yên. Khi đặt bàn thờ vào cung làm chủ về bình yên sẽ đảm bảo được sự yên tĩnh, linh thiêng của không gian thờ cúng, sự linh thiêng của các vị thần, tổ tiên ông bà. Có như thế thì các chư thần, tổ tiên mới phù hộ cho gia đình.

Nữ tuổi Quý Mão nên đặt bàn thờ hướng nào?

Khi phi cung Bát quái, các chuyên gia phong thủy tính được rằng người nữ sinh năm 1963 tuổi Quý Mão có Mệnh quái Cấn. Theo Kinh Dịch thì Cấn có nghĩa là Núi, có Ngũ hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vậy nên, người nữ tuổi này có Cung mệnh Thổ, Niên mệnh hành Kim, thuộc Tây tứ trạch.

Người nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 có hướng hợp tuổi sau:

 • Hướng Tây Nam: được Sinh khí
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên y
 • Hướng Tây: được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: được Phục vị

Người nữ tuổi Quý Mão không hợp các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Bắc: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Đông: phạm vào Lục sát
 • Hướng Nam: phạm vào Họa hại

Hướng bàn thờ tốt cho người nữ tuổi Quý Mão

Hướng Tây Nam: được Sinh khí, thuộc sao Tham Lang, làm chủ về việc vượng tốt cho con người.

Hướng Tây Bắc: được Thiên y, thuộc sao Cự Môn, làm chủ về sức khỏe, tiền của tăng thêm, gia đình hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: được Diên niên, thuộc sao Vũ Khúc, làm chủ về hòa thuận.

Hướng Đông Bắc: được Phục vị, thuộc sao Tả Phù, làm chủ về bình yên.

Như vậy là chúng tôi đã phân tích và chia sẻ kỹ lưỡng về vấn đề hướng bàn thờ tuổi Quý Mão hướng nào tốt. Bạn cần lưu ý chọn những hướng hợp tuổi, tránh xa những hướng không hợp tuổi, tăng vận may, tài lộc, hạn chế xui rủi, điềm hung để đảm bảo cho cuộc sống gia đình và bản thân ngày càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *