Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Đinh Mão

Bàn làm việc màu xanh lục

Hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão tốt sẽ giúp họ thuận lợi trong công việc, nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, tin tưởng của cấp trên từ đó nhanh chóng thăng tiến. Trong bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang xin gởi đến các bạn một số gợi ý hỗ trợ tuổi Đinh Mão đặt bàn làm việc hợp phong thủy từ đó gặp nhiều may mắn.

Tuổi Đinh Mão
Tuổi Đinh Mão nên đặt bàn làm việc hướng nào là thắc mắc của nhiều người (Ảnh: Internet)

Tuổi Đinh Mão là những người sinh vào năm 1987. Theo phong thủy, họ thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò). Phần đông những người thuộc tuổi này đều nhanh nhẹn, thông minh và có khả năng lãnh đạo. Nếu đặt bàn làm việc theo hướng tốt thì có thể giúp người tuổi Đinh Mão càng thêm gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông từ đó gặt hái thành công, nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Danh mục bài viết

Hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão dành cho nam, nữ

1.      Đối với nam

Nam tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh. Theo đó, để gặp may mắn trong sự nghiệp, họ nên đặt bàn làm việc quay về các hướng như hướng Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

2.      Đối với nữ

Những người tuổi Đinh Mão nếu là nữ giới đều thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, họ cần đặt bàn làm việc theo các hướng như hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị) để mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi.

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão

Cùng với đó, người tuổi Đinh Mão cũng cần chú ý nên ưu tiên lựa chọn bàn làm việc có dạng hình thuôn dài. Tốt nhất nên chọn bàn có màu xanh lá cây, màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi đây là những màu sắc đại diện cho hành Mộc và Hỏa sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Mão. Bên cạnh đó, các người tuổi Đinh Mão nếu là nam giới hay nữ giới cũng cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, tránh để quá nhiều vật dụng trên bàn cũng như để quá ít đồ gây cảm giác trống trải.

Một điều quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua khi chọn bàn cho người tuổi Đinh Mão là vị trí làm việc. Nếu làm việc với vai trò là người quản lý, người lãnh đạo, người tuổi Đinh Mão nên chọn những chiếc bàn có kích thước lớn hơn so với các nhân viên còn lại. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng phân biệt được vị trí làm việc của nhau. Đặc biệt bàn làm việc lớn còn sẽ mang lại tài lộc, hỗ trợ việc chỉ đạo của bản thân trở nên sáng suốt, minh mẫn hơn. Trong trường hợp bàn làm việc không đủ rộng, các bạn có thể đặt thêm một chiếc tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí cho người tuổi Đinh Mão.

Bàn làm việc màu xanh lục
Bàn làm việc màu xanh lục đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Mão (Ảnh: Internet)

Bài trí gì trên bàn làm việc người tuổi Đinh Mão?

Để tăng thêm vận khí, thu hút tài lộc, đem lại may mắn, nhiều người đã tìm hiểu và đặt trên bàn những vật phẩm có tác dụng cân bằng phong thủy. Đối với những ai tuổi Đinh Mão cũng vậy. Vậy tuổi Đinh Mão nên trưng bày gì trên bàn việc?

Dưới đây là một số vật phẩm đem lại may mắn được nhiều người tuổi Đinh Mão trưng bày trên bàn làm việc:

  • Thủy tinh: Bạn nên đặt trên bàn làm việc quả cầu thủy tinh hoặc đặt bàn làm việc gần thủy tinh. Bởi điều này vừa có tác dụng làm ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm lại vừa có thể giúp con người tập trung tư duy hiệu quả.
  • Đồ gốm: Tượng 12 con giáp, tượng Phật Di Lặc, bộ ấm trà, tượng Tỳ Hưu… làm bằng gốm đều là những vật phẩm được nhiều người tuổi Đinh Mão trưng trên bàn làm việc để gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, tuổi Đinh Mão nên trưng đồ gốm có các màu sắc tương hợp, tương sinh như xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.
  • Hoa tươi: Một bình hoa tươi trưng bày trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Mão cũng là một ý tưởng thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Lọ hoa tươi sẽ giúp tái tạo năng lượng cho căn phòng đồng thời chúng còn có khả năng kích thích sức sáng tạo, làm giảm căng thẳng trong quá trình làm việc. Các bạn cũng có thể linh hoạt thay thế hoa tươi bằng những chậu cây cảnh nhỏ. Thế nhưng, khi chọn cây cảnh trưng bàn làm việc của người tuổi Đinh Mão các bạn cần tránh chọn cây có lá sắc nhọn như xương rồng.
  • Đèn bàn: Trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Mão có thể đặt thêm một chiếc đèn bàn. Đèn bàn không chỉ cung cấp ánh sáng để các Đinh Mão yên tâm làm việc không lo ảnh hưởng sức khỏe của mắt mà còn cung cấp năng lượng cho chủ nhân.

Tuổi Đinh Mão tượng gốm màu xanh lá
Tuổi Đinh Mão nên trưng tượng gốm màu xanh lá trên bàn làm việc (Ảnh: Internet)

Một số lưu ý quan trọng khi đặt bàn làm việc đối với tuổi Đinh Mão

Khi đặt bàn làm việc cho tuổi Đinh Mão, các bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

  • Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa nhưng cần tránh vị trí đối diện với cửa ra vào. Bởi điều này sẽ giúp nam, nữ tuổi Đinh Mão tập trung cao từ đó đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Các bạn nên đặt bàn làm việc có điểm tựa phía sau lưng như tường. Theo quan niệm của các nhiều người điều này sẽ giúp người tuổi Mão gặp được quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng từ đó công việc cũng thuận lợi hơn.
  • Tuyệt đối không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa chính căn phòng. Theo phong thủy, đây là cách ngồi không có chỗ tựa. Nếu đặt bàn làm việc theo kiểu này, người tuổi Đinh Mão sẽ gặp các vấn đề như làm việc không được cấp trên ghi nhận thành quả, cấp dưới không nể phục.
  • Không đặt bàn làm việc nằm ngay giữa phòng. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí ngồi này xung quanh đều thiếu điểm tựa. Ngồi làm việc theo vị trí này, Đinh Mão sẽ ở thế bị cô lập, không được nâng đỡ về cả tinh thần lẫn công việc, dễ mắc phải sai lầm khi đưa ra phán quyết quan trọng.
  • Bàn làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp để sinh khí được luân chuyển từ đó người làm việc sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Đồng thời, các bạn cũng cần lưu ý nên đặt tài liệu bên góc trái cao hơn tài liệu bên góc phải.

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên, các bạn đã biết được hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão gặt hái thành công nhanh chóng thăng tiến. Đồng thời, một số gợi ý về cách bài trí cũng như lưu ý quan trọng trong bài viết cũng sẽ giúp tuổi Đinh Mão vượng khí, thu hút tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *