Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

– Có thể nói việc đặt Khạp gạo, hũ gạo, khạp dưa bằng gốm sứ trong nhà được xem như là một thủ thuật phong thủy thường thấy hiện nay khi gia chủ mong muốn cho gia đình được thịnh vượng, tài lộc vào nhà như thác đổ. Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi chúng được thiết kế  phù hợp với quy luật phong thủy ngũ hành và qua đó mang đến sự may mắn nhất cho gia đình khi đặt chúng trong nhà.

Đôi nét về Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa

Khác xa hoàn toàn đối với những sản phẩm đựng gạo muối dưa khác thì đối với Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa gốm sứ Bát Tràng mang một nét đặc trưng bởi những nét vẽ hoa văn được vẽ trên bề mặt sản phẩm đều được vẽ hoàn toàn bằng thủ công nên mỗi sản phẩm sẽ có nét vẽ khác nhau không có một sản phẩm nào giống nhau y như khuôn đúc.

+ Xem thêm các mẫu chum ngâm rượu, hũ gạo khác

Sản phẩm đựng gạo, muối dưa bát tràng không tráng men chính là tính hút ẩm cao đảm bảo gạo và dưa được đựng bên trong đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Lợi ích của Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa

Sở dĩ Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn những sản phẩm khác là vì:

Khạp, hũ đựng gạo có đặc tính dẫn nhiệt kém lại có tính hút ẩm cao nên rất thích hợp để trữ gạo, giúp hạt gạo không mất nước, không ẩm ướt. Như vậy hạt gạo khi nấu lên sẽ thơm ngon, giữ nguyên chất. Khạp, hũ đựng gạo đảm bảo cho gạo luôn khô mát, không mốc, giữ được chất lượng lâu dài.

♦ Xem thêm : dùng hũ đựng gạo đúng cách

Các sản phẩm đựng gạo, muối dưa được vẽ bằng tay thủ công của những người thợ chuyên nghiệp và được nung trong lò gas ở nhiệt độ cao 1300 độ, trong ngoài đều được tráng men nên rất an toàn khi sử dụng không lo bị nhiễm khuẩn, ẩm mốc, côn trùng bò vào.  Khạp hũ đựng gạo không ẩm mốc hũ sành đựng gạo hợp phong thủy, an toàn.

Chiếc khạp muối dưa cà dùng để làm dưa cà muối, làm dưa chua, cà pháo, ủ mắm, ủ chua,… giúp muối dưa cà nhanh hơn.

Dưa cà làm bằng hũ sành có mùi vị đặc trưng, thơm ngon và giòn lâu. Ngoài ra, chiếc hũ sành thiết kế đẹp còn đựng được gạo, nếp thực phẩm khô (lúa, thóc, đậu, hạt, bắp…) mà không sợ bị ẩm mốc, côn trùng.

Nơi bán Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa chính hãng

Các bạn và khách hàng có nhu cầu chọn mua Khạp đựng gạo – Hũ đựng gạo – Khạp muối dưa hay các loại chum sành đựng thực phẩm khô, gạo đậu hạt, chum vò sành đất nung, bình đựng rượu, chum rượu tráng men đẹp, chum vò rượu hạ thổ… có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi Gốm Bát Tràng Đoàn Quang. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, bán các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính gốc. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mặt hàng gốm sứ đẹp từ gốm sứ Bát Tràng phù hợp với tất cả các yêu cầu của người sử dụng.

Để có những sản phẩm chất lượng nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM
0909.116.270 _ 0913.769.770