Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy được sử dụng để trang trí, hay còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, nét đẹp độc riêng cho không gian đặc biệt những ai yêu thích nghệ thuật. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy

Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, theo thuyết hình khí (hình nào khí đó) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt.

Lọ hoa theo phong thủy tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh. Bên cạnh đó  nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.  Sản phẩm có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như đồng , gỗ , gốm sứ…

Đặc điểm của Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy

Trong quan điểm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc…Người dân sử dụng biểu tượng tứ quý để trang trí  trong nhà không chỉ là để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn…

Ngày nay người ta chuộng loại Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy được làm từ gốm cao cấp với độ bền cao, không bị ăn mòn theo thời gian. Dòng sản phẩm này được vẽ một cách công phu tỉ mỉ bởi các nghệ nhân khéo léo. Được tráng men màu bóng hoặc rạn cổ, tràm cổ vô cùng sang trọng. Giá cả  thường khác nhau, phụ thuộc vào kích thước, vào giá trị men màu và công độ tinh tế trên từng nét vẽ của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng.

Từ những ý nghĩa, công dụng của sản phẩm này được nói trên mà ngoài thú chơi lọ hoa theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lọ hoa tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.

Mua  Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy ở đâu?

Với những thông tin đã được chia sẻ về Lọ hoa trang trí -Lọ hoa phong thủy, hy vọng đã giúp quý khách biết rõ hơn về dòng sản phẩm này. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với những sản phẩm giá tốt, hàng chuẩn Bát Tràng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM

0909.116.270 _ 0913.769.770