Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Lọ lộc bình Bát Tràng  và ý nghĩa phong thủy của lộc bình. Ngoài việc làm vật trang trí thì Lộc bình cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mang đến những điều tốt cho gia chủ. Lộc bình có hình dạng rất đặc trưng, mà theo hình dạng của lộc bình thì nó có tác dụng thu và giữ sinh khí rất tốt.

Giới thiệu Lọ lộc bình Bát Tràng

Lọ lộc bình Bát Tràng  được thiết kế hình dạng rất đặc trưng, chân thon nhỏ, thân phình to, cổ thắt lại, trên miệng loe rộng. Theo thuyết hình khí thì hình dáng lọ lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Với hình dáng ở dưới phình to, trên cổ thắt lại thì nó sẽ giúp cho gia chủ có thể cất giữ, bảo quản tài sản rất tốt.

Bên ngoài lọ lộc bình được kết hợp các hoa văn, họa tiết may mắn như trạm trổ Rồng, Phượng… sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng. Theo quan niệm phong thủy, cũng như truyền thuyết trong dân gian, Rồng và Phượng là hai linh vật đại diện cho uy quyền, sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, vì thế lộc bình còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc.

Ý nghĩa Lọ lộc bình Bát Tràng

Lọ lộc bình Bát Tràng  có nhiều giá trị phong thủy khác nhau, lộc bình là lọ bình tích lộc mang lại tài lộc cho gia đình, dòng họ. Lộc bình nếu cắm cành trúc thì có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; Lộc bình cắm cành đào thì có ý nghĩa mang may mắn về tình duyên; Lộc bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Lộc bình để trống thì có ý nghĩa mang lộc và tán lộc ra cho gia đình, dòng họ.

Lộc bình không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng khi được đặt trên ban thờ. Vì thế để đảm bảo gia chủ luôn thành công và gặp những điều tốt đẹp nhất thì cần lựa chọn, sắp đặt lộc bình hợp phong thủy.

Mua Lọ lộc bình Bát Tràng ở đâu?

Với tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng Lọ lộc bình Bát Tràng làm vật bài trí nội thất sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp, sang trọng cho ngôi nhà bạn. Và với ý nghĩa phong thủy luôn mang lại sự tốt lành, may mắn cho gia chủ, thú chơi lộc bình càng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các vấn đề liên quan đến lộc bình như chất liệu, kích thước, cách sử dụng… hãy liên hệ ngay với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang, chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Để đặt mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!