Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Ly – Cốc

Đẹp mắt, tiện lợi để mang đi, giữ nhiệt, cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị, kết hợp quảng bá thương hiệu và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đó chính là Ly – Cốc bằng gốm sứ toàn năng. Với chỉ một sản phẩm bạn có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ly – Cốc là gì?

Ly – Cốc là vật dụng phổ biến và cần thiết đối với tất cả mọi người. Bên cạnh sự sang trọng thì Ly – Cốc bằng gốm sứ còn có ưu điểm tuyệt đối an toàn dành cho người sử dụng bởi nguyên liệu và quy trình tạo nên cốc sứ được trải qua nhiều công đoạn tuyển chọn, xử lý kỹ lưỡng,  đảm bảo loại bỏ các tạp chất hay kim loại độc hại.

Ly – Cốc là sản phẩm được các nghệ nhân làng nghề gốm tạo ra. Người ta tạo ra Ly – Cốc từ đất sét nhào nặn thành, sau khi có hình dạng cụ thể họ mang sản phẩm đi nung ở nhiệt độ cao. Khi nung tới đủ nhiệt độ chuẩn người ta lấy ra để nguội lúc này Ly – Cốc sứ đã có hình thù và có độ cứng rất chắc.

Nhưng Ly – Cốc sứ lúc này đang ở dạng thô, công đoạn cuối cùng của ly sứ là tráng men cho Ly – Cốc sáng bóng, nếu muốn đẹp hơn các nghệ nhân có thể vẽ thêm hoa văn lên trên.

Ưu điểm của Ly – Cốc

Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền tốt. Mang thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt sản phẩm không hề bị bám trà, cafe… dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ly – Cốc gốm sứ đều có nguồn gốc từ Bát Tràng – làng nghề gốm sứ lâu đời và nổi tiếng nhất hiện nay. Do đó, sản phẩm mang độ tinh khiết và đạt các tiêu chuẩn về chỉ tiêu chất lượng cũng giá trị thẩm mỹ phù hợp nhu cầu, mục đích của nhiều doanh nghiệp.

Sản phẩm Ly – Cốc sứ cao cấp được sản xuất theo đơn đặt hàng bằng kỹ thuật tráng men trắng trên nền sứ xương trong. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt về nhiệt độ nung nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tinh tế của sản phẩm.

Bạn đã biết nên mua Ly – Cốc chưa?

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang hiểu rõ sự cần thiết của ly cốc đối với hoạt động của mọi gia đình. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, làm việc với các nhà sản xuất và mong muốn mang đến những sản phẩm độc đáo, chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Đến ngay với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang để sở hữu Ly – Cốc hoàn hảo!!

Thông tin liên hệ: