Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
MẠNG ĐẠI HẢI THỦY HỢP MÀU GÌ? TẤT TẦN TẬT VỀ MẠNG ĐẠI HẢI THỦY
Mạng đại hải thủy hợp màu gì

MẠNG ĐẠI HẢI THỦY HỢP MÀU GÌ? TẤT TẦN TẬT VỀ MẠNG ĐẠI HẢI THỦY

Một trong những yếu quan trọng tác động không nhỏ đến sự may mắn và thành công của con người chính là màu sắc. Vậy mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì? Giải đáp được thắc mắc này, bạn có thể sử dụng, kết hợp những màu phù hợp để “gọi” điều cát lợi đến trong cuộc sống.

Mạng đại hải thủy hợp màu gì
Mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì là thắc mắc chung của rất nhiều người (Ảnh: Internet)

Đại Hải Thủy là một trong số 6 nạp âm của hành Thủy. Liệu người có bản mệnh này có tính cách đặc trưng của hành Thủy hay không? Các bạn nên chọn trang phục, nội thất trang trí, tượng phong thủy trưng bày trên bàn làm việc có màu gì để đảm bảo đem lại may mắn cho họ? Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang xin bật mí bí mật này giúp các bạn hiểu rõ hơn về con người của Đại Hải Thủy.

Mạng Đại Hải Thủy là gì?

Theo nghĩa từ Hán Việt, Đại Hải Thủy có nghĩa là nước đại dương. Những người thuộc bản mệnh này sinh vào các tuổi sau: Quý Hợi có các năm 1863, 1923, 1983, 2043 và Nhâm Tuất gồm các năm 1862, 1922, 1982, 2042.

Nhìn chung, họ là những người có tham vọng lớn, làm việc có kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt, họ không dành nhiều thời gian để bận tâm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ cũng là người yêu thiên nhiên, thích cuộc sống tự do. Chính vì vậy, họ không chịu được sự gò bó, ép buộc theo khuôn khổ. Vậy bản mệnh Đại Hải Thủy còn điểm gì nổi bật?

Tổng quan về con người Đại Hải Thủy

Tính cách

Ưu điểm:

Đại Hải Thủy là người có chí lớn, không thích sự gò bó nên rất thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Họ cũng là những người có óc sáng tạo, khả năng đổi mới cuộc sống, công việc theo góc nhìn mới lạ, độc đáo. Đại Hải Thủy cũng là đại diện cho những người sống theo chủ nghĩa xê dịch, có nghĩa là họ thích những chuyến đi chơi xa, dã ngoại, du lịch… nay đây mai đó.

Ưu điểm nổi bật trong tính cách của Đại Hải Thủy là tinh thần đồng đội cao. Họ luôn đặt lợi ích mọi người xung quanh lên trước rồi mới đến lượt mình. Chính vì vậy, trong cuộc sống họ luôn được nhiều người yêu quý, tin tưởng hợp tác làm ăn. Bên cạnh đó, họ cũng là người túc trí đa mưu, nhạy bén, nhanh chóng xử lý những tình huống bất ngờ một cách khéo léo.

Nhược điểm:

Cũng nhờ vào những tính cách trên, người mệnh Đại Hải Thủy luôn rơi vào tầm chú ý của nhiều người, đặc biệt là những đối tượng khác giới. Chính vì vậy, họ được mệnh danh là người có số đào hoa, dễ rung động. Tuy nhiên, họ lại hay để cảm xúc chi phối, ảnh hưởng đến công việc. Dù cho bề ngoài, họ giữ vẻ mặt lạnh lùng, nghiêm túc nhưng thực chất bên trong lòng lại có nhiều suy nghĩ rối bời.

Công danh, sự nghiệp

Đại Hải Thủy thành công với rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có thể thấy hầu hết họ đều theo đuổi những ngành nghề mang tính chất “xê dịch” như du lịch, vận tải, phóng viên, hàng hải… để thỏa mãn nhu cầu yêu thích sự tự do.

Cũng có một bộ phận không nhỏ trong số họ trở thành giáo viên, luật sư, nhà văn, nhà thơ, mở quán ăn, khách sạn… gặt hái không ít thành công và khẳng định tên tuổi ở những vị trí nhất định. Trong đó, tuổi Quý Hợi gặp nhiều thuận lợi, may mắn có được cuộc sống đầy đủ, giàu có khá sớm còn tuổi Nhâm Tuất thường gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn mới có thể đạt được thành công.

Tình duyên

Giống như hình ảnh biển lớn với những cơn sóng cuộn trào, người Đại Hải Thủy rất nồng nhiệt, hết mình khi yêu. Họ rất biết cách chinh phục, quan tâm, chăm sóc nên thường để lại ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng đối phương. Tuy nhiên, tình cảm trong họ thường rất dễ “hạ nhiệt”. Chính vì vậy, họ luôn bị xem là những người không quá chung thủy. Họ cũng là người rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc riêng của bản thân. Gặp điều không vui, đắn đo suy nghĩ, lo lắng song bạn có thể thấy vẻ mặt bề ngoài của họ vô cùng điềm tĩnh. Phải là người thực sự thấu hiểu mới có thể cảm nhận và chia sẻ những tâm sự thầm kín cùng Đại Hải Thủy.

Xem thêm: TUỔI HỢI LÀ CON GÌ? TỬ VI CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Đại Hải Thủy hợp với mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành, mạng Thủy nói chung và Đại Hải Thủy nói riêng tương sinh với các mệnh: Kim và Mộc. Đồng thời, Đại Hải Thủy tương khắc với các mệnh: Hỏa và Thổ.

Mạng Đại Hải Thủy hợp với màu gì?

Tượng voi trắng hợp với mạng đại hải thủy
Tượng voi men rạn cổ có màu trắng phù hợp với Đại Hải Thủy

Dựa vào tính tương khắc, tương sinh trên, chúng ta có thể biết được màu phù hợp với mệnh Đại Hải Thủy. Theo đó, những màu đại diện cho hành Thủy như đen, xanh dương và những màu đại diện cho hành Kim như xám, trắng sẽ đem lại may mắn cho Đại Hải Thủy.

Đồng thời, người  mệnh này cần tránh các màu nâu, vàng bởi chúng sẽ đem lại điều xui xẻo, cản trở thành công trong nhiều việc. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn trang phục, màu sơn nhà, vật phẩm phong thủy, đồ vật nội thất trong gia đình có màu phù hợp để cân bằng các yếu tố phong thủy tốt hơn.

Bản mệnh Đại Hải Thủy hợp với những tuổi nào?

Trong hợp tác làm ăn, cưới vợ gả chồng thì việc xem tuổi là điều quan trọng. Bởi hợp tuổi sẽ giúp mối quan hệ trở nên êm đẹp, tránh được xung khắc, mâu thuẫn, cãi vã và gặp nhiều điều không may, thuận lợi. Vậy mệnh Đại Hải Thủy hợp với những tuổi nào?

Người mệnh Đại Hải Thủy sinh vào năm Quý Hợi hợp với các tuổi Mão, Mũi. Còn người mệnh Đại Hải Thủy sinh vào năm Nhâm Tuất nằm trong bộ tam hợp cùng tuổi Dần và Ngọ. Chắc chắn, khi kết hợp với những người này, công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, phát tài phát lộc, gia đình thì êm ấm, thuận hòa.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần biết một số tuổi mà Đại Hải Thủy cần tránh. Cụ thể: Người mệnh Đại Hải Thủy thuộc tuổi Hợi khắc với người tuổi Sửu, Thìn, Mùi. Người mệnh Đại Hải Thủy sinh vào năm Nhâm Tuất xung khắc với người thuộc các tuổi Tỵ, Dần và Thân. Đại Hải Thủy cần tránh kết hợp với những tuổi kể trên để đảm bảo cuộc sống không  phải gặp điều không may, thất bại, buồn rầu, cãi vã, tranh chấp, ly biệt ngoài ý muốn.

Tóm lại, bài viết Mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì trên đây đã giúp các bạn biết được màu sắc tương sinh với những người thuộc bản mệnh này đồng thời cung cấp thông tin một cách chi tiết, tổng quát về Đại Hải Thủy. Biết được những thông tin hữu ích trên, từ đó vận dụng khéo léo vào cuộc sống, Đại Hải Thủy sẽ gặp nhiều cát lợi, giải quyết được những xung khắc không cần thiết, nhanh chóng gặt hái thành công.

Trả lời

Close Menu
×

Cart