Mơ Cá Chép Đánh Con Gì?

Mơ thấy cá chép đen

Mơ cá chép đávảnh con gì? Mơ cá chép có ý nghĩa gì? Trong bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ giúp các bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc trên. Các bạn hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Mơ cá chép đánh con gì
Mơ cá chép đánh con gì là thắc mắc của rất nhiều người (Ảnh: Internet)

 

Cá chép là loại cá quen thuộc trong đời sống cũng như văn hóa của người Việt. Loài cá này gắn liền với sự tích đưa ông Táo về trời trong ngày 23 tháng Chạp hằng năm. Vì thế, nhiều người cho rằng cá chép là đại diện cho sự may mắn. Việc mơ thấy cá chép dự báo rằng trong tương lai sắp tới bạn sẽ gặp niềm vui, điều may mắn. Vậy điều này có đúng sự thật?

Danh mục bài viết

Giải mã mơ thấy cá chép có ý nghĩa gì?

Thực tế, có rất nhiều người có giấc mơ gặp cá chép. Thế nhưng, không hẳn giấc mơ của mọi người đều giống nhau bởi có người mơ thấy cá chép vàng, người cá chép đỏ, trắng, đen, thấy cảnh cá chép hóa rồng, cảnh đi câu cá chép… Vì thế, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh xuất hiện trong giấc mơ mà chúng mang những điềm báo về điềm tốt, xấu khác nhau.

Chiêm bao bắt được cá chép

Nếu bạn mơ thấy mình bắt được cá chép thì dự báo bạn sắp có tin vui. Điều này dự báo con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có người xuất hiện giúp đỡ. Nhờ đó, mọi khó khăn trong công việc đều được tháo gỡ, công danh sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến nhanh chóng.

Mơ đang câu cá chép

Giấc mơ này cũng ẩn chứa điềm lành, có khả năng sắp tới bạn sẽ được cấp trên cân nhắc trao cho cơ hội thăng tiến. Đây là thời điểm tốt, nếu bạn biết nắm bắt thì có thể thay đổi được vận mệnh của cuộc đời mình. Chính vì vậy, khi có giấc mơ này, các bạn nên chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng, nỗ lực khi cơ hội tới.

Mơ thấy cá chép đen là điềm gì?

Đừng lo lắng nếu bạn mơ thấy cá chép đen, bởi chúng mang ý nghĩa tốt đẹp. Sắp tới, bạn có thể giải quyết tốt mọi vấn đề xảy ra. Bạn luôn giữ cho mình được sự bình tĩnh, tỉnh táo dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhờ vào đó, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề triệt để và đạt hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý, bởi giấc mơ này còn biểu thị cho sự thiếu gắn kết giữa bạn với đồng nghiệp, người thân. Vì thế, bạn cần giữa thái độ hòa nhã khi giao tiếp với mọi người để tránh xảy ra xích mích, cãi vã ngoài ý muốn.

Mơ thấy cá chép đen
Mơ thấy cá chép đen có ý nghĩa tốt đẹp (Ảnh: Internet)

Nằm mơ thấy cá chép vàng

Vận may sẽ đến với nếu bạn mơ thấy cá chép vàng. Người mơ thấy cá chép vàng thường là những người thật thà, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì thế, mọi người xung quanh luôn quý mến, tôn trọng bạn.

Ngủ mơ thấy cá chép đỏ

Nằm ngủ mơ thấy cá chép có màu đỏ là điềm lành, dự báo sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui như chào đón thêm thành viên mới hoặc trong nhà có người được thăng chức hay đạt thành tích cao trong học tập, thi cử.

Chiêm bao thấy cá chép trắng

Mơ thấy cá chép trắng là điềm không lành. Trong thời gian sắp tới, có thể trong công việc bạn gặp một số trục trặc, khó khăn. Đặc biệt, có thể bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Nếu đang làm ăn kinh doanh, bạn không nên đặt trọn lòng tin tưởng hay trông cậy vào một ai đó quá nhiều.

Mơ được ăn cá chép

Trong các giấc mơ thấy cá chép thì giấc mơ được ăn cá chép là giấc mơ dự báo điềm không tốt. Đây là điềm báo cho sự trục trặc trong vấn đề tình cảm với người yêu, vợ, chồng và những người xung quanh. Vấn đề này xảy ra là do đôi bên không hiểu ý của nhau nên rơi và thế bất đồng quan điểm. Bản thân bạn cũng không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào để không ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Mơ thấy đàn cá chép

Mơ thấy một đàn cá chép dự báo bạn sắp gặp điều gì đó rắc rối trong cuộc sống. Bạn bối rối, lúng túng chưa tìm được cách giải quyết đúng đắn và phù hợp với bản thân mình. Chính điều này tạo nên áp lực và khiến bạn luôn có cảm giác lo lắng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được điều này nếu thực sự bình tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Mơ thấy đàn cá chép
Mơ thấy đàn cá chép dự báo điềm không may mắn sắp đến (Ảnh: Internet)

Ngủ mơ thấy cảnh cá chép hóa rồng

Giống như cảnh tượng cá chép hóa rồng, nếu bạn ngủ mơ thấy cảnh này thì có khả năng công danh, sự nghiệp của bạn sắp có bước ngoặt đáng nhớ đánh dấu sự phát triển vượt bậc. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì sẽ buôn may bán đắt, gặt hái nhiều thành công. Trong trường hợp, bạn đang làm việc công sở, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên giao những việc quan trọng.

Nằm mơ thấy cá chép chết

Ngủ mơ thấy cá chép chết, bạn cần lưu ý bởi đây là điềm báo không được may mắn. Bởi cá chép luôn là biểu tượng của sự may mắn nhưng khi cá chết thì lại đại diện cho sự xui xẻo. Nó biểu thị cho điều không may, sóng gió, bão tố sắp tới trong cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn mơ thấy cá chép chết thì cần cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó.

Mơ cá chép đánh con gì?

Dựa vào tình huống xuất hiện của từng giấc mơ, bạn có thể lựa chọn con số đánh phù hợp. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Chọn con số theo màu của cá chép

 • Cá chép bạc: Đánh con số 18, 67.
 • Cá chép đỏ: Đánh con số 58, 16.
 • Cá chép vàng: Đánh con số 99, 15.
 • Cá chép trắng: Đánh con số 12, 22.
 • Cá chép xanh: Đánh con số 13, 08.
 • Cá chép hồng: Đánh con số 31, 26.

Một số trường hợp khác mơ thấy cá chép nên đánh con gì?

 • Cá chép chết: Đánh số 90, 50.
 • Cá chép bay lên trời: Đánh số 71, 42.
 • Cá chép chiên: Đánh số 81, 62.
 • Cá chép hóa rồng: Đánh số 86, 64.
 • Cá chép đẻ: Đánh số 44, 36.
 • Cá chép chửa: Đánh số 69, 34.
 • Mơ thấy 2 con cá chép: Đánh số 68, 40.
 • Mơ thấy 3 con cá chép: Đánh số 22, 80.
 • Mơ thấy con cá chép lớn: Đánh số 75, 36.
 • Cá chép phi lên bờ: Đánh số 89, 24.
 • Cá chép đang bơi: Đánh số 04, 79.

Mơ cá chép đánh con gì? Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang hy vọng rằng thông qua bài viết các bạn đã có được câu trả lời của mình. Dựa vào đây, bạn có thể tham khảo, chọn được con số phù hợp khi gặp những giấc mơ cá chép nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *