Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
{GIẢI MÃ} MƠ RẮN ĐÁNH ĐỀ CON GÌ?
Mơ rắn đánh con gì

{GIẢI MÃ} MƠ RẮN ĐÁNH ĐỀ CON GÌ?

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt, dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp điều tốt lành hay không may. Vậy nằm mơ rắn đánh đề con gì? Đó là giấc mơ có ý nghĩa gì? Hãy cùng Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang phám phá bí mật này nhé.

Mơ rắn đánh con gì
Có nhiều người nằm mơ thấy rắn nhưng không biết có ý nghĩa gì (Ảnh: Internet)

Rắn là loại động vật nguy hiểm vì chúng sở hữu nọc độc có thể làm mất mạng con người. Trong tâm linh, con rắn cũng giữ vị trí quan trọng gắn liền với những điều linh thiêng. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, rắn được tôn thờ như một vị thần. Trong văn hóa người Việt, rắn là 1 trong số 12 con giáp. Nếu tìm hiểu sâu xa, bạn sẽ biết được rằng giấc mơ về rắn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và liên quan đến những con số khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy rắn là điềm tốt hay xấu

Thấy rắn trong giấc mơ là điều không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Bắt gặp hình ảnh rắn trong mơ đã khiến nhiều người có tâm lý hoang mang, lo sợ và trăn trở. Bởi trong cuộc sống rắn vốn mang đến nhiều nguy hiểm. Chính vì vậy, nhiều người lo sợ, nằm mơ thấy rắn thì sẽ gặp điều không lành, điều không may mắn.

Vậy thực chất, mơ thấy rắn là điều tốt hay xấu? Để giải mã giấc mơ là tốt hay xấu, chúng ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như mơ thấy loại rắn gì, rắn có màu sắc ra sao và diễn biến hành động cụ thể là như thế nào. Sau đây, Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang xin giúp các bạn giải đáp một số giấc mơ về rắn thường gặp.

Mơ bị rắn đuổi

Nếu lúc ngủ mơ thấy mình bị rắn đuổi thì bạn cần cẩn thận. Bởi đây là điềm báo không may mắn, dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ có thể phải đối diện với nguy hiểm nào đó. Trong tình huống này, bạn có thể đánh số 69.

Mơ bị rắn cắn

Thấy bị rắn cắn cũng là giấc mơ ẩn chứa ý nghĩa không may mắn. Có thể sắp tới, bạn sẽ bị người khác cố tình gây tổn hại về vật chất hoặc tinh thần. Chính vì vậy, các bạn cần cẩn trọng trong mọi quyết định. Thế nhưng, nếu bạn mơ thấy rắn cắn người khác thì đây lại là điềm lành, dự báo bạn sắp có tài lộc gõ cửa. Nếu mơ thấy rắn cắn mình, bạn nên đánh các số 14, 59, 95. Còn nếu mơ thấy rắn cắn người khác thì nên đánh số 43, 73. Trong trường hợp, bạn thấy cụ thể rắn cắn gót chân thì nên đánh số 57.

Mơ thấy rắn cắn nên đánh số 43 hoặc 73
Mơ thấy rắn cắn người nên đánh số 43 hoặc 73 (Ảnh: Internet)

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Mơ thấy rắn bò vào nhà là điềm tốt hay xấu? Đừng lo lắng nếu bạn mơ thấy điều này. Bởi chúng có ý nghĩa là sắp tới bạn sẽ nhặt được của rơi trời cho. Bạn cũng đừng quên đánh số 22, 23, 30 khi mơ thấy rắn bò vào nhà nhé.

Mơ thấy rắn hổ mang

Trong đời sống, hổ mang là loài nguy hiểm, nọc cực độc có khả năng sát thương lớn. Vì vậy, nếu mơ thấy chúng thì dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mơ thấy rắn hổ còn là điềm lành có ý nghĩa gia đình bạn sắp chào đón thêm thành viên mới. Nếu nằm mơ thấy loại rắn này, bạn đừng vội bỏ qua cơ hội đánh số 38, 39.

Nằm mơ thấy rắn màu xanh

Nếu mơ thấy rắn màu xanh, bạn nên đánh các số 13, 31. Trong trường hợp, mơ thấy rắn lục tấn công, bạn nên chuyển sang đánh các số 14, 59, 95. Đặc biệt, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở, các bạn cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Nằm mơ thấy rắn màu đen

Đen là màu đại diện cho bóng tối, những điều không rõ ràng, không tốt. Vì vậy, giấc mơ thấy rắn màu đen cũng là một điềm báo không may mắn. Bạn cần chuẩn bị tâm lý và cẩn trọng với những chuyện sắp diễn ra trong thời gian sắp tới. Bạn có thể đánh các con số 32, 72.

Xem thêm: BẠN ĐÃ BIẾT LỘ BÀNG THỔ HỢP MÀU GÌ CHƯA?

Nằm mơ thấy rắn màu trắng

Đây là giấc mơ ẩn chứa thông điệp nhắc nhở các bạn cần làm việc thận trọng. Vì sắp tới, bạn sẽ gặp phải những chuyện phức tạp, rắc rối và liên quan đến kiện tụng, pháp lý. Trong trường hợp chiêm bao thấy rắn màu trắng, các bạn có thể đánh các số 34, 12.

Mơ thấy rắn trắng là điềm không tốt
Mơ thấy rắn màu trắng là điềm không tốt (Ảnh: Internet)

Nằm mơ thấy rắn màu đỏ

Mơ thấy rắn màu đỏ là điềm lành. Tùy thuộc vào đối tượng người mơ mà chúng mang ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn, người độc thân mơ thấy rắn đỏ có nghĩa họ sẽ gặp được người trong mộng, tình yêu sắp gõ cửa. Nếu đã kết hôn thì giấc mơ này có ý nghĩa con cái khỏe mạnh, gia đình êm ấm. Người đang bệnh mơ thấy những loài rắn có màu đỏ dự báo sức khỏe sẽ bình phục nhanh chóng.

Ý nghĩa những giấc mơ khác về rắn

Ngoài những giấc mơ thường gặp đã nêu trên, Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang còn liệt kê thêm một số giấc mơ khác về rắn. Dựa vào đó, các bạn có thể giải đáp được thắc mắc mơ rắn đánh đề con gì.

 • Mơ thấy rắn quấn: Đánh số 15, 51, 05.
 • Mơ thấy rắn quấn quanh quanh người: Đánh số 49, 97.
 • Mơ thấy rắn 2 đầu: Đánh số 51, 15.
 • Mơ thấy rắn đang bơi: Đánh số 21, 82.
 • Mơ thấy con rắn chết: Đánh số 77, 99, 00.
 • Mơ thấy con rắn to: Đánh số 28, 82.
 • Mơ thấy rắn không đầu: Đánh số 10, 01.
 • Mơ thấy rắn đất: Đánh số 38, 78.
 • Mơ thấy rắn màu vàng: Đánh số 38, 83.
 • Mơ thấy nhiều con rắn cùng một lúc: Đánh số 22, 23, 30.
 • Mơ thấy rắn và rết: Đánh số 00, 20, 40, 28, 82.
 • Mơ thấy cảnh rắn lột xác: Đánh số 09, 32.
 • Mơ thấy rắn mối: Đánh số 41, 79.
 • Mơ thấy bắt rắn độc: Đánh số 97.
 • Mơ thấy rắn bò vào người: Đánh số 15, 72.
 • Mơ thấy rắn đẻ con: Đánh số 08, 87.
 • Mơ thấy rắn bò lên người: Đánh số 39.
 • Mơ thấy 3 con rắn: Đánh số 17, 50.
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay: Đánh số 37.
 • Mơ thấy rắn cắn vào chân: Đánh số 62.
 • Mơ thấy rắn nhỏ: Đánh số 69.
 • Mơ thấy cảnh mình bắt rắn: Đánh số 15.

Trên đây là những con số liên quan đến các giấc mơ về rắn. Nếu bạn mơ thấy rắn, hãy cố gắng ghi nhớ nội dung giấc mơ để đánh được con số chuẩn xác nhất nhé. Chúng tôi tin chắc, đến đây các bạn đã có thể tự mình giải đáp được thắc mắc mơ rắn đánh đề con gì.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Close Menu
×

Cart