Nam Sinh Năm 1991 Hợp Tuổi Nào?

tuổi mùi

Xem tuổi hợp trong làm ăn, kết hôn sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng tích cực, thu hút vận may tài lộc và hạn chế được xui xẻo do tuổi xung khắc gây nên. Vậy thì nam sinh năm 1991 tuổi gì? Nam sinh năm 1991 hợp tuổi nào? Mời các bạn cùng Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang theo dõi bài viết dưới đây nhé.

tuổi mùi

Nam sinh năm 1991 hợp tuổi nào? (Ảnh: Internet)

Nam sinh năm 1991 là người tuổi Tân Mùi, tức con Dê. Năm sinh dương lịch từ 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992, mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ, tức đất đường đi.

Danh mục bài viết

Nam sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung của 12 con giáp, tam hợp của người tuổi Mùi là Hợi – Mão – Mùi. Cụ thể, tuổi Mùi hợp với tuổi Mùi, tuổi Mùi hợp với tuổi Mão và tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi. Vậy trong từng trường hợp cụ thể như làm ăn, hôn nhân thì nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

tổi Tân Mùi

Bộ tam hợp của người tuổi Tân Mùi (Ảnh: Internet)

Tuổi Mùi hợp tuổi nào trong hợp tác làm ăn?

Tuổi Mùi – tuổi Dần: hai con giáp này có thể hợp tác với nhau nhưng thời gian không dài. Họ thường sẽ vì quyền lợi vật chất mà dẫn đến mâu thuẫn không thể hòa giải.

Tuổi Mùi – tuổi Mão: tuổi Mùi thông minh, quyết đoán và khách quan trong công việc. Tuổi Mão giao tiếp khéo léo, chiếm được tình cảm của khách hàng. Hai con giáp này sẽ là đối tác hợp tác đáng tin cậy.

Tuổi Mùi – tuổi Tỵ: hai con giáp này mặc dù có thể hợp tác với nhau nhưng hy vọng về sự thành công không quá cao.

Tuổi Mùi – tuổi Ngọ: vì tư tưởng làm việc, tính cách hợp nhau nên hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ mang đến những thành công nhất định cho sự nghiệp, danh vọng, tiền tài sẽ đạt được.

Tuổi Mùi – tuổi Tuất: nếu người tuổi Tuất quá trọng công việc, luôn gánh vác những nhiệm vụ lớn lao thì tuổi Mùi lại thiếu sự chủ động, vì thế hai con giáp hợp tác với nhau có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Mùi – tuổi Thân: hai con giáp này có thể hợp tác nhưng sẽ không bền vững vì họ đề phòng lẫn nhau.

Tuổi Mùi – tuổi Hợi: một sự hợp tác ổn định. Tuy nhiên, vì tuổi Mùi và tuổi Hợi đều là người thẳng thắn, thật thà nên dễ bị người khác chiếm lợi nên cần một bên thứ ba làm trung gian cho cả hai, giúp đỡ cả hai không bị người khác lợi dụng.

tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp
Tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp tác có sự ổn định (Ảnh: Internet)

Tuổi Mùi – tuổi Tý: sự thành thục của tuổi Mùi, nhanh nhẹn của người tuổi Tý khi kết hợp với nhau sẽ khiến công việc ngày càng thuận lợi.

Tuổi Mùi – tuổi Thìn: hai con giáp này hợp tác với nhau không quá thuận lợi vì thường nảy sinh mâu thuẫn do tính cách không phù hợp.

Tuổi Mùi – tuổi Sửu: hai con giáp đều cần cù, chăm chỉ và thông minh nên đây là sẽ một cuộc hợp tác làm ăn đầy lý tưởng. Tuy nhiên, cả hai con giáp khắc nhau nên dễ dẫn đến rủi ro, xui xẻo trong công việc vì thế không nên hợp tác.

Tuổi Mùi – tuổi Dậu: người tuổi Dậu đa mưu túc trí, người tuổi Mùi thẳng thắn, thật thà, hai tính cách bù đắp cho nhau tạo nên một tổ hợp có khả năng chinh phục mọi mục tiêu kinh doanh.

Nam tuổi Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Nam tuổi Mùi & nữ tuổi Mão (tam hợp): theo phong thủy thì đây là một cặp đôi tính cách phù hợp có thể gắn bó với nhau lâu dài, tình cảm luôn nồng nàn, êm ái. Người nữ thiện lương, dịu dàng dễ dàng thu hút sự yêu thích và quý mến của chàng trai. Nếu cả hai lựa chọn đi đến cuộc sống hôn nhân thì sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn gặp phải, phát huy ưu thế của bản thân, nhờ đó mà công việc và cuộc sống cũng ngày càng tốt hơn. Tình cảm của người tuổi Mùi và Mão sẽ khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Nam tuổi Mùi & nữ tuổi Hợi (tam hợp): đây là hai con giáp trời sinh hợp với nhau trong hôn nhân. Khi hai con giáp này kết hợp với nhau, cuộc sống gia đình viên mãn, công việc thuận lợi, tiền tài và danh vọng khiến người khác phải mơ ước. Mặc dù hai con giáp này có tính cách khác biệt nhưng lại biết thấu hiểu, thông cảm, đặt mình vào vị trí của nhau để suy nghĩ nên cuộc sống hôn nhân hầu như không có mâu thuẫn. Cả hai con giáp đều là người trọng gia đình, chung thủy trong tình yêu, sẵn sàng vì đối phương mà hi sinh cái tôi của mình. Điều này cũng góp phần cho hôn nhân của hai người ngày càng hạnh phúc viên mãn.

Nam tuổi Mùi & nữ tuổi Ngọ (lục hợp): mặc dù được đánh giá là hai con giáp không có sự tương đồng về tính cách nhưng khi kết hợp với nhau trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân lại vô cùng hòa hợp. Cả hai yêu thương, tôn trọng của người bạn đời, gắn kết nhưng cũng dành thời gian riêng tư cho nhau để cả hai có tâm trạng thoải mái nhất khi ở bên nhau. Những lúc đau buồn hay hạnh phúc thì người này luôn có sự đồng hành, sẻ chia của người kia. Chàng trai tuổi Mùi thông minh, nhanh trí, cô nàng tuổi Ngọ thiện lương, chân thành. Đây chính là tổ hợp hôn nhân lý tưởng mà người người mơ ước. Hai người sẽ cùng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc, thế mạnh được phát huy trọn vẹn, khuyết điểm được áp chế hết mức nên vấn đề cơm áo gạo tiền không gặp quá nhiều khó khăn.

Hiểu về tam hợp
Hiểu về tam hợp, tứ hành xung của người tuổi Mùi sẽ giúp bạn chọn được đối tượng hôn nhân phù hợp (Ảnh: Internet)

Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi xung khắc tuổi nào?

Bên cạnh nắm tuổi Mùi hợp tuổi nào thì bạn cũng phải biết tuổi Mùi xung khắc với tuổi nào để tránh gặp phải. Việc biết được người tuổi Tân Mùi nên kết hợp với con giáp nào trong làm ăn, kết hôn, tránh được những con giáp xung khắc, hạn chế sai lầm, xui rủi xảy đến với bản thân. Cụ thể, tứ hành xung của người tuổi Mùi là: Mùi – Sửu – Thìn – Tuất. Trong đó, tuổi Mùi kỵ nhất với tuổi Sửu. Tuổi Thìn và tuổi Tuất tuy không xung khắc bằng nhưng cũng ảnh hưởng đến công việc và tình duyên nếu kết hợp với nhau.

Như vậy là ở bài này, bạn không chỉ tìm hiểu nam sinh năm 1991 hợp tuổi nào. Nam sinh năm 1991 hợp tuổi nào được xác định thông qua nguyên tắc tam hợp. Như vậy, trong cuộc sống, công việc hay hôn nhân, bạn cần chú ý đến những người hợp tuổi với tuổi Tân Mùi để hợp tác sẽ giúp tạo ra sự phát triển tích cực cho cả hai, giúp cuộc sống đôi bên phát triển theo chiều hướng tốt hơn mà ai cũng mơ ước. Ngược lại, nếu phạm vào con giáp tứ hành xung sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *