Người Sinh Năm 2008 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Và Kỵ Màu Gì?

nguoi-sinh-nam-2008-menh-gi

Bạn có biết, việc tìm hiểu hành bản mệnh, tuổi cầm tinh cùng với một số kiến thức phong thủy sẽ rất có ích cho bạn trong việc sắp xếp công việc, cuộc sống, học tập trong tương lai. Bài viết dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ chia sẻ cho bạn thông tin người sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, màu sắc phù hợp để bạn ứng dụng cho cuộc sống khởi sắc hơn.

nguoi-sinh-nam-2008-menh-gi
Người sinh năm 2008 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Nam nữ sinh năm 2008 tuổi gì?

Theo vòng tròn 12 con giáp của người Châu Á, nam nữ sinh năm 2008 thuộc tuổi con Chuột, năm sinh âm lịch là Mậu Tý, năm sinh dương lịch từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Thiên Can: Mậu

  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa Chi: Tý

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người tuổi Mậu Tý sẽ sở hữu con số may mắn như sau:

  • Nam mạng tuổi Mậu Tý: số may mắn là 1, 6, 7
  • Nữ mạng tuổi Mậu Tý: số may mắn là 2, 5, 8, 9

Những người tuổi Mậu Tý cầm tinh con chuột có tài năng, biết đương đầu với khó khăn và không chịu lùi bước nhưng tính khí có phần nóng nảy. Họ là những người thích sự tự do, tự tại. Trong công việc thay vì làm cấp dưới của người khác, đa số người tuổi Mậu Tý sẽ cố gắng để xây dựng cho sự nghiệp cho riêng mình và trở thành người làm chủ.

Là người tài giỏi, có năng lực và khả năng ứng phó những khó khăn, thử thách gặp phải nên nam nữ tuổi Mậu Tý tương lai trong công việc sẽ đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng vọng.

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 tính cách nóng nảy nhưng lại có sự gan dạ mà ít ai có được. Trước những cơ hội đầu tư, họ mạo hiểm và đạt được những thành công nhất định. Trong các mối quan hệ xã giao, thì họ dễ dàng gây được sự chú ý và yêu thích của người xung quanh.

Tử vi người sinh năm 2008

Theo tử vi của người sinh năm 2008 cho thấy, những người cầm tinh con chuột thì cuộc đời ít gặp may mắn nhưng cuộc sống êm đầm, ít thăng trầm, biến động. Họ là những người ưa điều mới mẻ, chạy theo xu hướng nên đôi khi họ sẽ bỏ qua những điều tốt đẹp đang hiện hữu xung quanh bản thân. Đối với cái mới họ có một chấp niệm nhất định nhưng lại không vồ vập chiếm hữu mà chậm chắc từng bước chinh phục.

nguoi-sinh-nam-2008-tuoi-mau-ty
Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý cuộc đời ít gặp may mắn (Ảnh: Internet)

Những người sinh năm 2008 tuổi Tý có tuổi thọ không quá dài, trung bình là từ 55 tuổi nhưng nếu cuộc sống tốt lành, thiện lương, biết giúp đỡ người khác, hướng đến những điều tốt đẹp thì có thể góp phần tăng phúc đức, kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng cần chú ý rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Với nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý tương lai sẽ trải qua nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí tha hương học tập, làm ăn nhiều năm thì cuộc sống mới ổn định và hạnh phúc. Đường tình duyên của người nữ tuổi Tý gặp nhiều trắc trở, bị tổn thương tình cảm. Sau thời trung vận thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Lúc này họ cũng gặp được quý nhân phù trợ nên sẽ sống hạnh phúc hơn so với trước kia.

Người nam tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thì cuộc sống cũng có phần thăng trầm nhưng nếu may mắn cưới được người vợ hợp tuổi thì sự nghiệp sẽ khởi sắc, địa vị được củng cố, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Để góp phần hóa giải bớt những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của nam nữ sinh năm 2008 thì trong hợp tác làm ăn, bạn lưu ý chọn những người hợp tuổi. Đó là những người đồng mệnh Mậu Tý hoặc các con giáp Quý Tỵ, Nhâm Tý, Kỷ Sửu. Những con giáp này khi hợp tác làm ăn với bạn sẽ giúp tài lộc gia tăng, vận may chảy dến, công việc thuận lợi, trôi chảy, ít gặp trắc trở.

Trong hôn nhân, bạn cũng hãy lựa chọn những người hợp tuổi để kết hôn. Việc chọn tuổi tương sinh có ý nghĩa giúp cho cuộc sống gia đình sau này không bị xào xáo, hạnh phúc trọn vẹn. Vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp cho đường công danh, sự nghiệp của nhau đạt được nhiều thành quả tốt lành. Người nam nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 tương lai nên chọn các con giáp Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Hợi sẽ rất tốt.

Bạn cũng chú ý rằng, người sinh năm 2008 không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các con giáp Nhâm Dần, Bính Thân, Canh Dần, không nên kết hôn vào năm 19, 23, 25 và 31 tuổi để tránh vận hạn vận vào người.

Người sinh năm 2008 mệnh gì?

Nam sinh năm 2008 mệnh gì? Nữ sinh năm 2008 mệnh gì? Dựa trên thuyết Ngũ hành thì người sinh năm 2008 có mệnh Hỏa, cụ thể là Tích Lịch Hỏa, có nghĩa là lửa sấm sét. Người có bản mệnh Hỏa, mà hỏa được tạo ra, tích ra từ tia sấm sét nên sẽ sở hữu được nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, giúp họ vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

nam-2008-menh-tich-lich-hoa
Người sinh năm 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 2008 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím vì đây là các màu bản mệnh của Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên các màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh lục là màu tương sinh, rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Về màu sắc kiêng kỵ, Thủy khắc Hỏa nên bạn cần tránh sử dụng các màu sắc thuộc về hành Thủy như đen, xanh da trời, xanh đậm…

Ở trên là màu sắc hợp và kỵ theo Ngũ hành bản mệnh, còn đối với Cung mệnh thì màu sắc hợp với nam nữ có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như sau:

Người nam sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có cung Khảm, hành Thủy nên sẽ tương sinh với các màu sắc thuộc về hành Kim, đó là các màu trắng, bạc, xám, ghi. Khi bạn sử dụng những màu sắc này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần may mắn, tài lộc tiến đến. Về màu sắc kiêng kỵ là màu đen, nâu vì Thủy khắc Thổ. Việc sử dụng những màu sắc kiêng kỵ sẽ làm giảm đi năng lượng tích cực của bạn.

Người nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có cung Cấn, hành Thổ, tương sinh tốt với các màu đỏ, cam, hồng, tím. Bạn nên sử dụng những màu này trong việc xây nhà, lựa chọn nội thất, trang sức, xe… để giúp cho tích vụ năng lượng tích cực, mang đến nhiều vận may hơn cho cuộc sống. Về màu kiêng kỵ, Mộc khắc Thổ nên bạn sẽ hạn chế sử dụng các màu xanh lá cây, xanh lục, trắng, ghi để tránh làm mất đi vận may của chính mình.

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở bài viết bên trên. Bạn đừng bỏ qua thông tin phong thủy hữu ích về con giáp của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *