Người Sinh Năm 2010 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2010

nguoi-sinh-nam-2010-menh-gi

Người sinh năm 2010 mệnh gì? Vận mệnh này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, công danh, sự nghiệp của họ trong tương lai? Có biện pháp nào có thể cải thiện vận mệnh, tăng vận may, giảm xui rủi trong cuộc sống không? Muốn biết chi tiết đáp án những câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang.

nguoi-sinh-nam-2010-menh-gi
Người sinh năm 2010 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Nam nữ sinh năm 2010 mệnh gì?

Theo thuyết phong thủy Ngũ hành âm dương thì người sinh năm 2010 có mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc, có nghĩa là gốc cây tùng bách.

Dựa trên nguyên tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành thì người mang mệnh Mộc có:

  • Tương sinh: Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Người mang mệnh Tùng Bách Mộc sẽ như thế nào? Tùng Bách Mộc có ý chỉ một cây đại thụ trong khu rừng rộng lớn. Loài cây này có sức sống cao, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt vẫn phát triển tươi tốt, vươn lên về phía mặt trời, vừa kiên nhẫn vừa đầy nghị lực để đương đầu với các vấn đề trong cuộc sống.

Tùng Bách Mộc là cây đại thụ nhưng cũng là đại diện được sử dụng để ví người quân tử tài đức, trượng nghĩa, đại hiền, sống giàu lòng nhân ái, thích giúp đỡ của người khác. Khí chất mạnh mẽ, hiên ngang của cây tùng cũng đại diện cho sự quyết tâm, hiên ngang của con người đứng trước nghịch cảnh. Với những tính chất này mà người xưa sử dụng bách từng làm một trong các ngũ hành nạp âm của mệnh Mộc.

Đối với những người mang mệnh Mộc, Tùng Bách Mộc thì chắc chắn sẽ sở hữu một trong những đặc tính kể trên. Nhờ đó, người mệnh Tùng Bách Mộc trong công việc có được sự thuận lợi, trong cuộc sống biết yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ các thành viên trong gia đình nên mọi người sống hòa thuận và hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

Người sinh năm 2010 tuổi con gì?

Nam nữ sinh năm 2010 là năm Canh Dần, có nghĩa là cầm tinh con hổ.

Người sinh năm 2010 có năm sinh dương lịch là từ ngày 14/02/2010 đến 02/02/2011.

Thiên can: Canh

  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi này đối với nam thì không có gì xấu nhưng đối với nữ giới thì không quá tốt. Những người phụ nữ tuổi Dần thường có cuộc sống đầy gian truân, nhọc nhằn. Tuổi còn nhỏ chịu nhiều khốn khó. Đến khi lập gia đình về sau cũng khó hưởng an nhàn, gia đình xào xáo, con cháu cuộc sống không ổn định. Thời trung vận có thể gánh phải món nợ lớn. Chính vì điều này mà rất ít người có ý định sinh con vào năm Dần.

nu-sinh-nam-canh-dan
Nữ sinh năm Canh Dần mệnh cách không tốt (Ảnh: Internet)

Xem tử vi người sinh năm 2010

Dựa trên tử vi mệnh Mộc và năm sinh, các chuyên gia đoán số mệnh người sinh năm 2010 tuỏi Canh Dần như sau:

Nếu bạn sinh vào mùa hạ hoặc mùa đông, xuân thì cuộc đời sung sướng, hạnh phúc, vận may tràn đầy.

Nếu nữ mạng tuổi Dần sinh vào mùa đông và mùa xuân thì hôn nhân sẽ gặp được người chồng lý tưởng, cuộc sống giàu sang phú quý, được chồng yêu thương, không phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền mà tự do theo đuổi điều mình mong muốn.

Nếu là nam sinh vào mùa đông và mùa xuân thì công danh sự nghiệp hanh thông, gia đạo hoàn thuận, gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc cho chính bạn.

Nếu bạn sinh vào mùa hạ hoặc mùa thu năm 2010 thì cuộc đời có phần lận đận. Trong đó, những người sinh vào mùa thu thì trong vận mệnh kém may mắn về đường công danh sự nghiệp, tình duyên không ổn định, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được hạnh phúc. Người sinh vào mùa thu và hạ tiền vận chịu nhiều đau khổ, đến trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ khởi sắc hơn.

Về công danh, sự nghiệp, những bạn nam nữ sinh năm 2010 tuổi Canh Dần sự nghiệp phát triển sớm vào độ tuổi 24 – 25. Trong độ tuổi này, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn tiến một bước xa. Tuy nhiên, tử vi cho thấy, những người sinh năm 2010 trong tương lai thích hợp con đường kinh doanh hơn so với con đường công danh.

nguoi-sinh-nam-2010-menh-moc
Người sinh năm 2010 mệnh Mộc sinh vào các tháng khác nhau mệnh cách khác nhau (Ảnh: Internet)

Bởi vì những người độ tuổi này có tư duy kinh doanh nhanh nhạy, khả năng nắm bắt được xu hướng thị trường, có sự mạo hiểm để đầu tư, dám nói dám làm… Đồng thời, sinh ra trong thời đại công nghệ vượt trội đã giúp họ có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tiên tiến, bổ trợ cho quá trình tiếp thu kiến thức để có thể phát triển trong lĩnh vực kinh doanh tốt hơn.

Một đặc điểm trong tử vi của người sinh năm 2010 là mệnh cách long đong, nên dù thành công thì cũng sớm nở tối tàn như hoa phù dung. Hoặc bạn thành công trong sự nghiệp nhưng trong cuộc sống gia đình sẽ không có được hạnh phúc như mong muốn. Đến năm 36 tuổi thì cuộc sống của bạn mới bắt đầu khởi sắc về mọi mặt và bền vững từ đây.

Về gia đạo, tình duyên, trên con đường này, người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ gặp nhiều lận đận. Tương lai bạn là người dễ cảm nắng, yêu nhiều nhưng rồi chia tay cũng nhiều, đôi khi sẽ chịu tổn thương tình cảm sâu sắc khiến bạn e ngại khi đứng trước đoạn tình cảm mới.

Người nữ tuổi Canh Dần nếu lấy chồng sớm thì cuộc sống hôn nhân gia đình gặp nhiều phiền muộn, đau khổ, có thể trải qua thay đổi hôn nhân thì cuộc sống gia đình mới có thể bền vững.

Chính là bởi vì cuộc sống hôn nhân, tình duyên có nhiều điều bất trắc nên các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, người tuổi Canh Dần nên lựa chọn người hợp tuổi trước khi bước vào mối quan hệ yêu đương hoặc đi đến hôn nhân. Điều này sẽ góp phần giúp bạn giảm bớt những đau khổ, tổn thương sẽ gặp trong tương lai.

Vậy người sinh năm 2020 hợp tuổi nào trong hôn nhân?

  • Nam sinh năm 2010 trong hôn nhân hợp với các con giáp: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ
  • Nữ là sinh năm 2010 trong hôn nhân sẽ hợp với các con giáp: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu người sinh năm 2010 mệnh gì và xem tử vi trọn đời. Những thông tin chúng tôi chia sẻ mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nếu vận dụng đúng cách sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và công việc của bạn trong tương lai. Vì vậy, nếu có thể, hy vọng rằng, bạn sẽ dành thêm thời gian tìm hiểu rõ hơn, áp dụng cho đúng cách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *