Người Tuổi Tý Hợp Với Tuổi Nào?

Người tuổi Tý nhanh nhẹn

Theo thuyết 12 con giáp, mỗi con giáp đều tồn tại tam hợp và tứ hành xung. Trong đó, tam hợp chính là những con giáp hợp tuổi, khi kết hợp với nhau sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Vì vậy, tìm hiểu tam hợp của từng con giáp là rất cần thiết. Ở bài viết Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang chia sẻ hôm nay sẽ tìm hiểu người tuổi Tý hợp với tuổi nào nhé!

Tuổi Tý hợp tuổi nào
Tuổi Tý hợp tuổi nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Xem tử vi đoán vận mệnh người tuổi Tý

Tuổi Tý chính là tuổi con Chuột, bao gồm các năm sinh sau: 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008… Trong số 12 con giáp thì Chuột là con vật về đích đầu tiên trên hành trình trở thành con giáp nên cũng là con vật được coi là tiên phong. Những ngưởi tuổi Tý thường có tài lãnh đạo, khả năng dẫn dắt, thiên phú trong ngành nghề nhất định và sự thông minh đáng ngưỡng mộ. Sự tháo vát và nhiệt tình là một phần giúp công việc và học tập của người tuổi Tý đạt được sự thành công. Với những đặc điểm này, năm Tý được các cặp vợ chồng lựa chọn để sinh con rất nhiều.

Người tuổi Tý là những người duyên dáng, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp khéo léo, kết hợp với sự thông minh và năng lực lãnh đạo trời cho, người tuổi Tý thường rất thành công cả trên công việc và cuộc sống. Trong đời sống tình cảm, người tuổi Tý đôi khi sẽ gặp phải điều không như ý vì họ là thích tham dự vào mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu thấu hiểu tính cách này của người tuổi Tý thì bạn sẽ càng thêm yêu quý họ vì đây chỉ là một biểu hiện của sự quan tâm nhưng hơi quá mức.

Người tuổi Tý có hoài bão lớn, mạo hiểm đầu tư để thu về phần lợi nhuận mà không phải an phận làm những người bình thường chính là đặc điểm tính cách của người tuổi Tý. Mặc dù được đánh giá là người có tình yêu tiền mãnh liệt nhưng khi cần thì họ rất hào phóng, đặc biệt là đối với người thân và bạn bè.

Người tuổi Tý nhanh nhẹn
Người tuổi Tý nhanh nhẹn, thoát vát, có khả năng lãnh đạo (Ảnh: Internet)

Theo các chuyên gia, người tuổi Tý được xem là bậc thầy trong việc tìm ra bí mật của người khác hoặc “đánh hơi” thấy những thông tin có lợi sắp công bố và tận dụng khả năng đó để học tập và làm việc thêm tiến bộ. Vì khả năng này nên người tuổi Tý rất hợp với các nghề như cảnh sát, nhà báo, trinh thám, luật sư… Là người có sự quyết tâm và kiên trì cao, hễ đặt mục tiêu làm gì thì người tuổi Tý sẽ thực hiện cho bằng được, chưa đạt được mục đích, họ sẽ không buông tay.

Trong tình cảm, người tuổi Tý khá dè dặt và thường che dấu cảm xúc của mình. Những người phụ nữ tuổi Tý được đánh giá là mạnh mẽ vì khi buồn họ có thể lo lắng nhưng lại tỏ ra không quan trọng. Lời khuyên trong trường hợp này là đôi khi bạn cũng cần đến bờ vai của người khác để tựa vào những lúc mệt mỏi. Dù bạn có mạnh mẽ bao nhiêu thì cũng có lúc yếu đuối, bạn bè và người thân luôn sẵn sàng kề bên để chia sẻ cùng bạn.

Theo thông tin tử vi thì người tuổi Tý có tiền vận hạnh phúc, không bị ràng buộc nhiều và mọi điều diễn ra như theo ý muốn. Đến trung vận và hậu vận thì số mệnh có chuyển hướng rõ rệt, gặp nhiều phiền phức và thất bại nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng. Họ có thể thất bại trên tình trường hoặc trong công việc. Đến tuổi già thì người tuổi Tý thường hạnh phúc và an lạc bên con cháu.

Người tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Theo thuyết phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn liền với một con giáp. Mỗi con giáp lại có những tuổi hợp nhau gọi là tam hợp và những tuổi kỵ nhau là tứ hành xung. Vậy người tuổi Tý hợp với tuổi nào, tam hợp của người tuổi Tý là gì? Tam hợp của người tuổi Tý là: Tý – Thìn – Thân. Cụ thể như sau:

Tý + Thìn

Người tuổi Tý và người tuổi Thìn khi kết hợp với nhau trong hôn nhân sẽ là một đôi uyên ương lý tưởng. Họ là những người có khả năng thấu hiểu suy nghĩ của nhau và biết cách hỗ trợ nhau để cùng phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp. Khi người tuổi Tý và tuổi Thìn kết hôn sẽ có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ và hòa hợp. Dù có mâu thuẫn thì họ cũng có cách giải quyết nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Trong công việc, tuổi Thìn và tuổi Tý là đôi bài trùng mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Chỉ cần họ xuất hiện thì sẽ trở thành của đám đông, thu hút sự chú ý của mọi người vì năng lực của mình. Mỗi khi tuổi Thìn gặp khó khăn thì người tuổi Tý sẽ xuất hiện giúp đỡ. Ngược lại, người tuổi Tý sẽ cần những lời khuyên, ý kiến đóng góp của người tuổi Thìn để giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Sự kết hợp trên phương diện làm ăn của người tuổi Thìn và tuổi Tý chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành công rực rỡ.

Người tuổi Tý và người tuổi Thìn
Người tuổi Tý và người tuổi Thìn khi kết hợp với nhau trong hôn nhân sẽ là một đôi uyên ương lý tưởng (Ảnh: Internet)

Tý + Thân

Người ta thường nói rằng, tuổi Tý và tuổi Thân sinh ra đã là một đôi trời đất tác hợp. Hai con giáp này hợp nhau từ tính cách, sở thích đến suy nghĩ và hành động. Với những ưu điểm này, cuộc sống hôn nhân của hai con giáp này chính là “dắt tay nhau cùng đi khám phá mọi vùng đất”. Họ cùng nhau xây dựng tổ ấm, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau chăm sóc con cái, gia đình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Trong trường hợp tuổi Tý và tuổi Thân là người hợp tác cùng làm ăn với nhau thì công việc của họ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Sự ăn ý của hai người, tài năng của người tuổi Tý, tính cách của người tuổi Thìn sẽ giúp họ biết cách làm thế nào để tốt nhất cho công việc của hai bên. Đồng thời, họ luôn biết nhường nhịn và giúp đỡ lẫn nhau nên rất ít khi xảy ra mâu thuẫn trên công việc.

Người tuổi Tý xung khắc với tuổi nào?

Ở trên bạn đã biết được tam hợp của người tuổi Tý thì ở phần này, bạn tiếp tục tìm hiểu về tứ hành xung. Việc tìm hiểu tứ hành xung sẽ giúp bạn biết được mình khắc con giáp nào, tránh phát sinh tình cảm hoặc hợp tác làm ăn để hạn chế được những điều không hay xảy ra. Vậy tứ hành xung của người tuổi Tý là gì? Tứ hành xung của người tuổi Tý gồm: Tý – Mão – Ngọ – Dậu. Cụ thể:

  • Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo)
  • Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa)
  • Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà)

Nếu bạn là người tuổi Tý thì bài viết bên dưới sẽ giúp bạn biết được tuổi Tý hợp với tuổi nào, tuổi Tý xung khắc với tuổi nào. Thông qua những thông tin này, khi kết hợp làm việc, kết hôn với người khác, bạn sẽ biết nên chọn đối tượng nào và tránh xa những đối tượng nào để tương lai có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *