Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Nhâm Ngọ Mệnh Gì?

Nhâm Ngọ Mệnh Gì?

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh gì, hợp với màu sắc, con số nào để gặp nhiều vận may trong cuộc sống, vạn sự hanh thông? Để có thể giải đáp được thắc mắc trên, các bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang nhé.

tuoi-nham-ngo-2002-menh-gi
T
uổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm nào, thuộc mệnh gì?

Tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 2002 dương lịch. Những người vào năm này thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc. Theo quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành, người sinh vào năm 2002 tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Đặc điểm nổi bật trong tính cách tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 2002 cầm tinh tuổi con ngựa, họ có tính cách tự do giống như hình ảnh những con ngựa. Họ thường cảm thấy khó chịu khi bị gò bó, bó buộc bản thân trong khuôn khổ nào đó. Người tuổi Nhâm Ngọ có tham vọng và chí lớn, họ không ngừng nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Bản tính thích sự tự do nên phần lớn người tuổi Nhâm Ngọ đều có sở thích đi du lịch, đặc biệt là những chuyến đi phượt mang tính phiêu lưu khám phá vùng đất mới lạ. Trong khi làm mọi việc, họ cũng tìm kiếm những điều mới mẻ để tạo hứng thú theo đuổi con công việc, theo đuổi những bản thân muốn chinh phục.

Tuy nhiên, người sinh năm 2002 lại có hạn chế là tương đối bảo thủ. Họ luôn cố chấp tin vào những điều bản thân cho là đúng. Họ không dễ dàng gì lắng nghe theo góp ý của người khác và thay đổi quyết định của mình.

Dương Liễu Mộc có nghĩa là cây dương liễu, đặc điểm của loại cây này là mềm dẻo và dễ bị quật ngã khi có gió, bão. Người tuổi Nhâm Ngọ cũng có nét tương đồng với đặc điểm này, họ dễ nản chí, bỏ cuộc nếu gặp khó khăn. Chính vì thế, để gặt hái thành công, người cầm tinh con ngựa sinh năm 2002 phải tự rèn luyện ý chí bản thân cho đanh thép, cứng rắn.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Khi hợp tác làm ăn với những người thuộc các tuổi trên, việc làm ăn của tuổi Nhâm Ngọ sẽ dễ dàng hơn, gặp nhiều thuận lợi, công việc phát triển nhanh chóng. Từ đó, đem lại tài lộc cho gia đạo, giúp cuộc sống ấm no sung túc hơn.

Trong chuyện tình duyên, người tuổi Nhâm Ngọ hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. Đây là những cặp đôi hợp tính, thấu hiểu, chia sẻ cho nhau, vợ chồng hòa thuận, ít gặp bệnh tật, con cái ngoan ngoãn, gia đình êm ấm.

Tuổi Nhâm Ngọ kỵ các tuổi nào? Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Ngọ kỵ với các tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Trong hợp tác làm ăn, Nhâm Ngọ cần tránh hợp tác với những tuổi này để tránh gặp cảnh làm ăn thua lỗ ngoài ý muốn. Trong chuyện tình cảm, nếu nên duyên vợ chồng cùng với những tuổi này, cuộc sống gia đình tuổi Nhâm Ngọ gặp nhiều vận rủi, không gặp bình an, sức khỏe bản thân trở nên yếu kém, tiền bạc hao hụt.

Người sinh năm 2002 hợp với màu gì?

do-gom-mau-xanh-la-cay
Đồ gốm màu xanh lá cây đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 2002 thuộc mệnh Dương Liễu Mộc nên những màu thuộc bản mệnh của họ là màu xanh lá cây. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, những màu sắc tương sinh của tuổi Nhâm Ngọ bao gồm màu xanh nước biển, đen và xanh dương. Chính vì vậy, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nên chọn những trang phục, phụ kiện, vật phẩm trang trí bàn làm việc, bàn học… có những màu sắc kể trên để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, các Dương Liễu Mộc sinh năm 2002 kỵ với mệnh đại diện cho hành Kim như xám, trắng, ghi. Vì thế, khi chọn xe, vật dụng thường ngày, vật phẩm trang trí nội thất… có những màu này, cuộc sống của các Nhâm Ngọ gặp vận xui, khó khăn, năng lượng có phần hao hụt, tình duyên trở nên lân đận. Do đó, người tuổi Nhâm Ngọ cần tránh dùng những màu sắc kể trên.

Những con số đem lại may mắn cho tuổi Nhâm Ngọ?

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với các con số sau đây:

  • Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ hợp với các con số 6, 7 và 8.
  • Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ hợp với các con số 2, 5, 8 và 9.

Do đó, người sinh năm 2002, nên chọn những con số kể trên để mua số điện thoại, làm biển số xe… để vượng khí, thu hút tài lộc đến với mình.

Người tuổi Nhâm Ngọ khắc với những con số nào? Theo phong thủy, nữ mạng tuổi Ngọ sinh vào năm 2002 khắc với số 3 và 4, còn nam mạng tuổi này khắc với con số 1. Trong cuộc sống, người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Dương Liễu Mộc cần tránh sử dụng những con số đó để không bị cản trở tài lộc.

Hướng nhà hợp với tuổi Nhâm Ngọ

tuoi-nham-ngo-2002-hop-voi-huong-dong-bac
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với hướng Đông Bắc (Ảnh: Internet)

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với hướng nào? Người sinh năm 2002 hợp với hướng Đông Bắc (Diên niên). Hướng này sẽ giúp cho họ có cuộc sống hạnh phúc, công việc suôn sẻ, tình duyên thuận lợi. Bàn làm việc đặt theo hướng này cũng sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Nhâm Ngọ trở nên thuận lợi. Người tuổi Nhâm Ngọ cũng nên chọn hướng này để mở cửa chính, cổng, cửa văn phòng… để rước tài lộc và những điều may mắn đến.

Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Ngọ cũng hợp với các hướng sau:

  • Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này giúp gia chủ gặp tài phúc vẹn toàn cho con gái. Vì vậy, gia chủ nên đặt hướng cửa phòng ngủ theo hướng Tây Bắc.
  • Tây Nam: Hướng này giúp người tuổi Nhâm Ngọ gặp nhiều phú quý, vinh hiển, làm việc gặp thời. Hướng này phù hợp để đặt phòng khách, đồng thời để thêm vượng khí các bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm bằng gốm có màu sắc phù hợp để trang trí.
  • Tây: Hướng Tây là hướng đem lại cuộc sống viên mãn, sung túc cho người tuổi Nhâm Ngọ, bên cạnh đó các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Tuổi Nhâm Ngọ không hợp với những hướng nào?

Những hướng xấu đối với tuổi Nhâm Ngọ bao gồm:

  • Hướng Đông: Gia chủ gặp điều thị phị, lời ra tiếng vào, tâm bất an.
  • Hướng Bắc: Cơ thể sinh nhiều bệnh tật, sức khỏe sa sút.
  • Hướng Nam: Gặp nhiều điều không may, các mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn.
  • Hướng Đông Nam: Gặp nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng, mất mát tiền bạc.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi Nhâm Ngọ mệnh gì. Đồng thời, một số thông tin trong bài viết cũng giúp bạn biết được những màu sắc, con số, hướng phù hợp để đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

биткоин-миксер

лучший биткоин миксер

как очистить крипту