Nữ Sinh Năm 91 Hợp Tuổi Nào

Tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi

Nữ sinh năm 1991 là năm Tân Mùi, tức tuổi con dê. Nữ sinh năm 91 hợp tuổi nào trong kết hôn hoặc hợp tác làm ăn? Bài viết dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến người hợp tuổi của nữ mạng tuổi Tân Mùi, mời bạn tham khảo.

Nữ sinh năm 1991
Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi người nữ sinh năm 1991

 • Năm sinh: 1991, sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992
 • Năm âm lịch: Tân Mùi – Con Dê
 • Thiên can: Tân
 • Địa chi: Mùi
 • Mệnh Ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Người sinh năm 91 tuổi Tân Mùi nói chung và nữ mạng tuổi Tân Mùi nói riêng sống quyết đoán, mạnh mẽ, phóng khoáng. Tính cách này của họ rất dễ thu hút nhiều bạn bè, được mọi người xung quanh quý mến. Người sinh năm con dê có sức khỏe tốt, con đường học hành rộng mở, công danh có nhiều điều kiện để phát triển. Tuy nhiên, những người nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thì ngại đụng chạm, không thích tranh cãi, đôi co nên nhiều lúc sẽ bị thiệt thòi.

Theo tử vi trọn đời của người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thì cuộc đời của họ lắm thăng trầm, nhiều khổ tâm vào tiền vận. Trung vận đến hậu vận thì cuộc sống mới bắt đầu ổn định, sự nghiệp mới phát triển và có những thành công nhất định.

Tuổi thọ trung bình của người nữ tuổi Tân Mùi là từ 66 – 75. Khi bạn sống thiện lành, phúc đức thì cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, thành công đến sớm và tuổi thọ tăng thêm.

Về tình duyên, người nữ tuổi Tân Mùi chia thành ba nhóm như sau: nếu bạn sinh vào các tháng 4, 9 thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên; nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 thì tình duyên và hạnh phúc có hai lần thay đổi; nếu nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên không có sự thay đổi, hạnh phúc không có quá nhiều trắc trở.

Về phần gia đạo, vào tiền vận thì gia đạo không hoàn toàn yên ấm. Đến khi trung vận, bắt đầu lập gia đình và tiền vận thì gia đạo mới ổn định, gia đình hạnh phúc, không xảy ra mâu thuẫn hay lục đục.

Cuộc đời của nữ tuổi Tân Mùi
Cuộc đời của nữ tuổi Tân Mùi lắm thăng trầm, nhiều khổ tâm vào tiền vận (Ảnh: Internet)

Về công danh và sự nghiệp, người nữ sinh năm 91 tuổi Tân Mùi công danh nếu có thì cũng chỉ ở mức độ bình thường, ít có cơ hội phát triển lên cao. Về sự nghiệp thì từ 30 trở đi, có nhiều cơ hội tài lộc. Từ 35 tuổi trở lên thì tài lộc ngày càng thịnh vượng, sự nghiệp đạt được nhiều thành công nhất định.

Nữ 91 hợp tuổi nào trong hợp tác làm ăn để phát tài pháp lộc?

Chiến lược kinh doanh, chính sách phát triển, khả năng đầu tư là những yếu tố chính quyết định sự thành công khi kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố đối tác làm ăn. Khi đối tác làm ăn phù hợp thì công việc thuận lợi và ngược lại. Vậy với người nữ sinh năm 91 tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào trong làm ăn?

 • Tuổi Mùi với Tý: hai con giáp này có thể miễn cưỡng hợp tác. Tuy nhiên, bàn về vấn đề lâu dài thì sẽ không có nhiều thuận lợi. Hai bên cần tìm được cách hợp tác với nhau phù hợp nhất để không bị thua thiệt.
 • Tuổi Mùi với Sửu: hai con giáp này không nên hợp tác làm ăn vì không thể hòa thuận chung sống với nhau.
 • Tuổi Mùi với Dần: không thể hợp tác lâu dài. Mặc dù người tuổi Dần đối xử tốt với người tuổi Mùi nhưng người tuổi Mùi không thích hành động của người tuổi Dần nên công việc sẽ sớm thất bại.
 • Tuổi Mùi với Mão: tuổi Mùi và tuổi Mão là con giáp tam hợp nên hợp tác với nhau vô cùng phù hợp. Người tuổi Mão lanh lợi hợp với người tuổi Mùi phóng khoáng, điềm tĩnh. Đây chắc chắn là cuộc hợp tác đôi bên cùng có lợi.
 • Tuổi Mùi với Thìn: hai con giáp này thích hợp hợp tác làm ăn trong lĩnh vực nghệ thuật. Khi hợp tác thì người tuổi Thìn thường gánh trách nhiệm nặng hơn người tuổi Mùi.
 • Tuổi Mùi với Tị: hai con giáp này có thể hợp tác với nhau nhưng đôi khi cũng xảy ra những sai lầm trong công việc khiến lợi nhuận bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Mùi với Ngọ: hai con giáp này hợp tác không ổn vì một bên chỉ biết hưởng thụ, bên còn lại phải chịu trọng trách nặng nề.
 • Tuổi Mùi với Mùi: nếu hai con giáp muốn hợp tác thì cần thêm người hỗ trợ vì cả hai người đều thiếu khả năng kinh doanh.
 • Tuổi Mùi với Thân: hai con giáp tài cán hơn người, hợp tác với nhau có thể gặt hái được nhiều thành công.
 • Tuổi Mùi với Dậu: không thể hợp tác với nhau. Hai con giáp có suy nghĩ và tính cách xung đột dễ dẫn đến mâu thuẫn.
 • Tuổi Mùi với Tuất: hai con giáp hợp tác không ổn vì cả hai đều cho rằng mình là người có vai trò quan trọng hơn.
 • Tuổi Mùi với Hợi: hai con giáp hợp tác tương đối tốt, cả hai bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi tài vận tốt, người tuổi Tân Mùi có khả năng làm ăn tốt. Điềm lành kết hợp với nhau sẽ giúp công việc thuận lợi và đạt được nhiều tài lộc.

Tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi
Tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi trong làm ăn (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, bạn có thể xem người nữ sinh năm 91 tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào dựa vào nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc. Tân Mùi mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ và Thổ sinh Kim. Vậy người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 91 mệnh Thổ hợp làm ăn với các tuổi sau đây:

Mệnh Hỏa: Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Ất Tỵ, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Ngọ. Nếu người mệnh Thổ hợp tác làm ăn cùng người mệnh Hỏa sẽ được quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, vượt qua được nhiều khó khăn để đạt được thành công.

Mệnh Thủy: Ất Mão, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Mùi, Đinh Sửu). Khi kết hợp làm ăn với những con giáp mệnh Thủy thì sẽ giúp người tuổi Tân Mùi có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, tài năng được thừa nhận, con đường công danh, sự nghiệp rộng mở hơn.

Mệnh Thổ: Bính Thìn, Mậu Thân, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Sửu, Tân Mùi. Nếu người nữ tuổi Tân Mùi hợp tác cùng những con giáp này thì công việc thuận lợi, không quá phát triển nhưng cũng không quá kém cỏi.

Mệnh Kim: Quý Dậu, Quý Mão, Nhâm Thân, Nhâm Dần, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi. Người tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với con giáp mệnh Kim sẽ chịu nhiều thua thiệt vì Thổ sinh Kim, Kim sẽ hút năng hết năng lượng tích cực của người mệnh Thổ.

Mệnh Mộc: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Khi hai con giáp này kết hợp với nhau sẽ khiến cho công việc, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, cản trở vì Mộc khắc Thổ.

Nữ sinh năm 91 tuổi Tân Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Nếu người nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với các con giáp: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, êm ấm, con cái ngoan ngoãn. Về sự nghiệp và tiền tài sẽ gặp được nhiều may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, có chỗ đứng cao trong xã hội.

Nữ Tân Mùi kết hôn với nam Qúy Dậu Nữ Tân Mùi kết hôn với nam Qúy Dậu thì cuộc đời hạnh phúc (Ảnh: Internet)

Khi người nữ tuổi Tân Mùi kết hợp với các con giáp Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần thì cuộc sống hôn nhân tuy không gặp quá nhiều may mắn nhưng vấn đề tiền bạc thì thịnh vượng, sung túc, tình cảm gia đình hạnh phúc.

Khi người nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ không quá thuận lợi khiến cho bạn phải thường xuyên lo âu, chịu nhiều nỗi khổ tâm, không khí gia đình căng thẳng.

Như vậy, người nữ sinh năm 91 tuổi Tân Mùi kết hôn với những con giáp nào, hợp tác làm ăn kinh doanh với những con giáp nào đã được giải đáp cụ thể ở bài viết trên. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được người hợp tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *