Nữ Tuổi Dần Hợp Tuổi Nào?

Nữ tuổi Dần hợp tuổi nào

Nữ tuổi Dần mệnh cách có những điểm đặc biệt có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Trong làm ăn thì người nữ tuổi Dần có trách nhiệm, năng lực khiến người xung quanh nể phục. Vậy người nữ tuổi Dần hợp tuổi nào trong kết hôn, làm ăn sẽ góp phần làm mệnh cách của họ tăng thêm may mắn, thuận lợi? Mời các bạn cùng Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nữ tuổi Dần hợp tuổi nào
Nữ tuổi Dần hợp tuổi nào trong kết hôn, làm ăn? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tử vi người nữ tuổi Dần

Về tính cách, số đông người nữ tuổi Dần đều có sự cố chấp. Đối với bất cứ việc gì nếu họ đã lựa chọn thì họ sẽ quyết tâm thực hiện, không bao giờ bỏ cuộc dù kết quả nhận được là tốt hay xấu.

Khi làm việc với cấp trên hoặc đồng nghiệp, họ không sợ hãi, không lo lắng, không nịnh nọt, có khả năng đưa ra các quyết định để giải quyết mọi việc. Người nữ tuổi Dần có nhiệt huyết, có hoài bão, có sự cầu thị nên trong quá trình làm việc, họ đã học hỏi được không ít điều hay, đạt được không ít thành tích tốt đẹp

Tính cách khẳng khái, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm và thích giúp đỡ người khác khiến cho người nữ tuổi Dần được mọi người xung quanh quý mến. Những người tuổi này cũng có ý thức độc lập, tính tự chủ cao, không thích bị người khác lãnh đạo nên một lòng hướng lên, đạt được vị trí mong muốn.

Về cuộc đời, những người nữ sinh năm Dần thường có thời thơ ấu yên bình, hạnh phúc. Tuy nhiên, thời kỳ thanh thiếu niên là giai đoạn đối chọi gay gắt, nhiều vấn đề phát sinh như chuyện gia đình, chuyện tình cảm, chuyện học hành, chuyện tiền bạc khiến cho người tuổi Dần gặp phải nhiều vấn đề nan giải. Nếu giải quyết không hợp lý thì đến giai đoạn tuổi trung niên, cuộc sống của họ sẽ có nhiều chuyển biến tiêu cực.

Đối với người tuổi Dần thì thứ quan trọng nhất của họ trong cuộc đời này không phải là địa vị, tiền bạc hay danh tiếng. Cái họ quan tâm là tình cảm gia đình, là người thân, là bạn bè và các mối quan hệ thân thiết khác. Với họ, tiền bạc chỉ cần đủ tiêu là được, họ là một trong những số ít những người không bị đồng tiền chi phối cuộc sống, ngược lại, họ một bên kiếm tiền, một bên hưởng thụ cuộc sống theo sở thích.

Người nữ tuổi Dần
Người nữ tuổi Dần trọng tình nghĩa (Ảnh: Internet)

Về sự nghiệp thì người tuổi Dần thích những công việc liên quan đến lãnh đạo người khác. Nhờ tài năng, sự nhiệt thành và nỗ lực thì sự nghiệp của người nữ tuổi Dần có nhiều điểm nổi bật hơn so với nhiều con giáp khác. Để sự nghiệp phát triển thuận lợi thì người tuổi Dần cần khắc phục các khuyết điểm như: tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn, bảo thủ, chủ quan, thiếu khéo léo trong gia tiếp, nghiêm khắc với bản thân khi có những suy nghĩ lệch lạc.

Về tình duyên, người nữ tuổi Dần thích kiểu tình yêu lãng mạn, đối với những mối tình say đắm và kết cục hạnh phúc chính điều mà người nữ tuổi Dần mong muốn trong tương lai. Nhược điểm khi yêu của người nữ tuổi Dần là quá nhiệt tình, lụy tình, tính chiếm hữu mạnh dễ khiến đối phương khó thích nghi, khó chịu, bực bội.

Là người yêu ghét rõ ràng, sống thiện lương nên dễ khiến đối phương cảm động rồi bắt đầu một mối tình đầy lãng mạn. Người nữ tuổi Dần thích cuộc sống hôn nhân sôi động, ghét sự tẻ nhạt, đơn giản. Sau khi kết hôn, họ mong cuộc sống vợ chồng mỗi ngày đều toàn màu hồng, những chuyến đi du lịch cùng nhau để tăng thêm hứng thú cho cuộc sống.

Nữ tuổi Dần hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Để xác định người nữ tuổi Dần hợp tuổi nào thì cần phải dựa trên các yếu tố: ngày tháng năm sinh, thiên can, địa chi và các yếu tố thuộc về thuyết Ngũ hành âm dương. Theo đó thì người nữ tuổi Dần thích hợp với các con giáp Nam sau đây:

Nam tuổi Ngọ: đây sẽ là sự kết hợp để tạo nên một cặp đôi đẹp. Nam Ngọ nữ Dần sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân, gia đình của cả hai ngày càng hạnh phúc với sự dung hợp của tính cách, hài hòa trong sở thích của hai bên.

Nam tuổi Thìn: Nam Thìn nữ Dần cũng là một sự lựa chọn tốt để kết hôn. Hai con giáp này kết hôn có thể mang đến một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Người nữ tuổi Dần được chồng thấu hiểu, yêu thương, bao dung những khuyết điểm. Người chồng tuổi Thìn nhận được tình yêu thương nhiệt tình không cần hồi báo của người nữ.

Dần và Thìn
Dần và Thìn là hai con giáp vô cùng thích hợp để kết hôn (Ảnh: Internet)

Nam tuổi Tuất: khi hai con giáp này kết hợp trong hôn nhân đôi lúc sẽ cảm thấy cuộc sống hoang mang, rối ren, không biết nên lựa chọn lối đi nào. Tuy nhiên, nếu biết cách giải quyết và định hướng thì hai con giáp này là trời sinh một đôi. Vì theo Bát tự thì hai con giáp này sinh ra là giành cho nhau.

Nam tuổi Hợi: Theo Thiên Can, Địa Chi thì hai con giáp này không hợp nhau vì nữ tuổi Dần sẽ ăn thịt người nam tuổi Hợi hay có thể nói một cách quen thuộc khác là người nữ tuổi Dần khắc người nam tuổi Hợi. Tuy nhiên, trên thực tế thì hai con giáp này có thể chung sống với nhau một cách hạnh phúc mà hoàn toàn không cần phải quan tâm đến chuyện xung khắc.

Trong các con giáp trên thì Thìn, Tuất, Hợi là ba con giáp hợp tuổi trong kết hôn nhất với người nữ tuổi Dần. Trong quá trình lựa chọn mảnh ghép còn lại của đời mình thì các cô gái chú ý đến ba con giáp này để có được người chồng hợp tuổi, cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và công việc của cả hai thuận lợi hơn nhé.

Nữ tuổi Dần hợp tuổi nào để làm ăn, kinh doanh phát đạt?

 • Tuổi Dần với tuổi Tý: hai con giáp này hợp tác kinh doanh không tốt, sẽ nhanh chóng tan rã vì gặp nhiều khó khăn, thất bại.
 • Tuổi Dần với tuổi Sửu: khi hai con giáp này hợp tác làm với nhau sẽ gặp nhiều thất bại vì người tuổi Sửu có thái độ quá vật chất, ngược lại người tuổi Dần coi trọng tình nghĩa hơn. Sự không phù hợp trong quan điểm kinh doanh là yếu tố chủ yếu khiến hai bên nhanh chóng tan rã.
 • Tuổi Dần với tuổi Dần: hai bên hợp tác không tốt vì cả hai đều có khuyết điểm giống nhau, cần một người khác để bù lại khuyết điểm này.
 • Tuổi Dần với tuổi Mão: hai con giáp này có thể làm cộng sự, đôi bên sẽ bổ trợ cho nhau cùng phát triển. Người tuổi Dần quan niệm và tính cách cũng khá hợp với người tuổi Mão.
 • Tuổi Dần với tuổi Thìn: sẽ đạt hiệu quả kinh doanh cao, thu được nhiều lợi nhuận khi hai con giáp này hợp tác với nhau. Sự tin tưởng, tín nhiệm, khả năng nhìn xa trông rộng của hai con giáp khiến họ dễ dàng đạt được thành công hơn các con giáp khác.
 • Tuổi Dần với tuổi Tị: hai con giáp này hợp tác không tốt, dễ tan vỡ.
 • Tuổi Dần với tuổi Ngọ: hai con giáp này không nên hợp tác.
 • Tuổi Dần với tuổi Mùi: hai con giáp có thể hợp tác nhưng không được lâu dài.
 • Tuổi Dần với tuổi Thân: có thể tiến hành hợp tác nhưng đòi hỏi hai bên phải dành thời gian lắng nghe ý kiến của nhau, thông cảm và thấu hiểu cho khuyết điểm của nhau.
 • Tuổi Dần với tuổi Dậu: bất đồng ý kiến, tranh cãi gay gắt, mâu thuẫn sẽ xảy ra nếu hai con giáp này hợp tác với nhau.
 • Tuổi Dần với tuổi Tuất: quan hệ giữa hai con giáp này là thiên địch nhưng trong lĩnh vực kinh doanh thì có thể hợp tác.
 • Tuổi Dần với tuổi Hợi: hai con giáp này có thể hợp tác ngắn hạn.

Đối với vấn đề nữ tuổi Dần hợp với tuổi nào thì bạn cần lưu ý để tránh xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hoặc con đường xây dựng sự nghiệp của bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *