Phong Thủy Tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy tuổi Bính Thìn

Có thể nói, phong thủy tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có sự biến đổi ngoạn mục theo hướng tích cực trong từng năm. Vậy cụ thể phong thủy của con giáp này như thế nào? Mời bạn cùng Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy tuổi Bính Thìn
Phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 như thế nào? (Ảnh: Internet)

Nối tiếp những chuỗi bài về phong thủy của từng con giáp thì trong bài viết ngày hôm  nay, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 nhé!

Danh mục bài viết

Một số thông tin tổng quan về người tuổi Bính Thìn 1976

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn nói một cách dễ hiểu là tuổi con rồng. Theo truyền thuyết Châu Á thì rồng là vật đại diện cho sức mạnh siêu nhiên, cho quyền lực tối cao và đây cũng là con giáp không có thật trong 12 con giáp. Rồng hội tụ những phẩm chất tốt nhất, cao quý nhất của con người nên các chuyên gia phong thủy tính rằng những người sinh năm rồng là những người có mệnh cách tốt nhất.

Về tính cách, người tuổi rồng có tính cách vui vẻ, hoạt bát, năng động và thông minh. Những người này có giác quan nhạy bén, biết phân biệt đúng sai, biết cách nắm vững thời cơ để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, những người cầm tinh con giáp này rất ngay thẳng, đôi khi có thể nói lời làm mất lòng người khác nhưng nếu hiểu được tính cách và bụng dạ của người tuổi Bính Thìn thì người khác sẽ thay đổi cách nhìn, trở nên yêu quý họ hơn.

Người tuổi rồng mặc dù đôi lúc hơi kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn, tự tin thái quá nhưng họ chính là có vốn liếng để kiêu ngạo. Họ có khả năng nhận thức cao, học tập nhanh, năng lực vượt trội hơn so với nhiều người. Người tuổi Thìn ghét thói đạo đức giả, ghét sự thảo mai, nịnh nọt. Họ cũng là những người dũng cảm, lạc quan, dám đương đầu với những khó khăn. Vì thế mà họ cũng đạt được những thành công mà không phải ai cũng có được.

Phong thủy tuổi Bính Thìn trong tình duyên

Về tình duyên, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 lúc tuổi còn nhỏ đã trải qua nhiều cay đắng, đau khổ, thường mang nhiều sầu bi. Người tuổi Bính Thìn phải trải qua nhiều lần thay đổi về tình duyên, mỗi lần đến mang đến cho trái tim của họ không ít những vết thương khó có thể lành. Những vết thương mà sau này khi lành rồi, mỗi khi nhớ lại cũng không khỏi khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy thổn thức.

Người tuổi Thìn sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng thay đổi khác nhau. Nếu họ sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên không thay đổi trong suốt cuộc đời.

Vì về mặt tình duyên có nhiều trắc trở nên người tuổi Thìn cần biết cải thiện cách yêu, không yêu quá lụy tình, không đặt tất cả niềm tin vào đối phương mà hãy giữ cho bản thân một con đường mà khi không có đối phương bạn vẫn có thể sống rất tốt. Vì đâu ai không có tình yêu mà chết.

Sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thì sự nghiệp phát triển thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Họ có thể thành công liên tục khiến cho cuộc đời đặc biệt sung túc. Vì là con giáp có mệnh cách tốt nhất trong 12 con giáp, đồng thời cũng là con vật đại diện cho lực lượng siêu nhiên, cho quyền lực và sự tài năng nên người tuổi Bính Thìn thường có sự nghiệp phát triển huy hoàng, ở nhiều lĩnh vực đều có thể đạt được thành công mà nhiều người mơ ước. Người tuổi Bính Thìn sẽ không bao giờ trải nghiệm cuộc đời cơ cực về thể xác, thiếu thốn về vật chất. Bên cạnh đó, nếu biết sống phúc đức thì sự nghiệp và tuổi thọ của người tuổi Thìn càng tốt hơn.

Người tuổi Bính Thìn
Người tuổi Bính Thìn có sự nghiệp thuận lợi (Ảnh: Internet)

Gia đạo của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Về gia đạo và công danh thì người tuổi Bính Thìn lúc nhỏ không thể hiện quá rõ ràng. Đến khi trên 30 tuổi thì công danh mới phát triển tốt. Phần gia đạo của bạn sẽ tương đối rắc rối khi họ dựng vợ, gả chồng, có con cái. Từ năm 36 tuổi trở đi, họ đã biết cách cân bằng cuộc sống, giải quyết các rắc rối nên gia đạo sẽ tốt trở lại.

Sinh năm 1976 mệnh gì? hợp màu gì?

Phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 tính được rằng người sinh năm này có mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ, có nghĩa là đất lẫn trong cát.

Vì là người mệnh Thổ nên màu bản mệnh của người tuổi Bính Thìn là vàng đất, nâu đất. Bên cạnh đó, vận dụng quy luật Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc thuộc về mệnh Hỏa là màu tương sinh, đặc biệt tốt cho người mệnh Thổ. Đó là những màu như đỏ, cam, hồng, tím.

bính Thìn 1976 sử dụng vật phẩm có màu đỏ
Người tuổi Bính Thìn 1976 sử dụng vật phẩm có màu đỏ sẽ tốt hơn cho phong thủy (Ảnh: Internet)

Theo nguyên tắc Ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ nên mạng Thổ sẽ không hợp với màu xanh lá cây thuộc về hành Mộc. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng không hợp màu đen, xanh nước biển của hành Thủy vì Thổ khắc Thủy. Người mệnh Thổ cũng không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim như vàng kim loại, trắng, bạc, xám, ghi vì Thổ sinh Kim sẽ khiến Thổ chuyển các năng lượng tích cực sang cho Kim.

Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào?

Đối với nam mệnh tuổi Bính Thìn

+ Hướng hợp tuổi: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp tuổi: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại),  Bắc (Lục Sát)

Đối với nữ mệnh tuổi Bính Thìn

+ Hướng hợp tuổi: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp tuổi: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát)

Con số may mắn của người sinh năm 1976?

+ Đối với nam mạng tuổi Bính Thìn: hợp với số 8, 6, 7 và kỵ với số 9

+ Đối với nữ mạng tuổi Bính Thìn: hợp với số 3, 4, 9 và kỵ với số 1

Phong thủy tuổi Bính Thìn đặc biệt tốt trong đường công danh, sự nghiệp nhưng lận đận về tình duyên. Vì vậy, bạn cần chú ý tới điều này để cải thiện giúp cho vận mệnh ngày càng tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *