Quý Dậu 1993 Nữ Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Quý Dậu nữ 1993

Kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Khi tiến tới hôn nhân, bạn cần xem xét nhiều yếu tố bao gồm tình cảm, tính cách, gia thế… Bên cạnh đó, hợp tuổi, hợp vận mạng cũng là những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Ở bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tuổi Quý Dậu 1993 nữ hợp tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu nữ 1993
Tuổi Quý Dậu nữ 1993 hợp tuổi nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi người nữ tuổi Quý Dậu

Về cuộc đời, nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Vào thời còn trẻ, cụ thể là tiền vận thì người nữ tuổi Quý Dậu có cuộc sống khá lận đận, gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Nhưng sau khi kết hôn thì họ sẽ được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống bắt đầu chuyển hướng sang tích cực hơn. Sang tuổi trung niên hay còn gọi là trung vận thì người nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu cuộc sống gặt hái được nhiều thành công. Về già sống hưởng phúc cùng con cháu, yên vui bên gia đình. Người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 tuổi thọ trung bình từ 74 – 86. Nếu họ sống tốt lành, làm nhiều việc thiện, sống phúc đức thì niên kỷ có thể theo đó mà gia tăng, đồng thời con cháu đời sau cũng được hưởng phúc đức, có được cuộc sống tốt đẹp.

Về tình duyên, người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nếu sinh vào các tháng 1, 7, 8 âm lịch thì phải trải qua nhiều đau thương mới đạt được hạnh phúc trọn vẹn. Trong cuộc sống hôn nhân thời gian đầu gặp nhiều chuyện phiền lòng, tài chính cũng tương đối khó khăn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng cùng chồng làm ăn, bao dung tính cách lẫn nhau, đồng tâm hiệp lực sẽ gặt hái được trái ngọt.

Nếu người nữ tuổi Quý Dậu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9 và 11 thì cuộc sống hôn nhân nhìn chung có điểm vất vả nhưng lại khá hạnh phúc. Công việc và sự nghiệp sẽ gặp vấn đề nhưng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến đại cục. Người nữ tuổi Quý Dậu sinh các tháng này sẽ có đường con cái rất may mắn.

Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu
Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên, công danh, sự nghiệp và tiền tài (Ảnh: Internet)

Nếu người nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 thì họ không chỉ có tình duyên đẹp mà cuộc sống cũng gặp rất nhiều may mắn. Cuộc đời không có nhiều vất vả và lo lắng, vận tiền tài tốt.

Về gia đạo, cuộc sống gia đình êm đẹp nhất là sau khi kết hôn hoặc sinh con. Khi họ bước sang tuổi trung niên sẽ hưởng được nhiều phúc lộc từ con cháu. Sự nghiệp từ năm 25 tuổi, năm 30 tuổi và 40 tuổi sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, đáp lại những nỗ lực không ngừng của bản thân sau chừng ấy năm.

Nguyên tắc xác định người hợp tuổi nữ mạng tuổi quý Dậu sinh năm 1993

Để xác định được người nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào thì sẽ dựa trên các nguyên tắc gồm Ngũ hành tương sinh tương khắc và nguyên tắc tử vi, tướng số. Cụ thể:

Nguyên tắc Ngũ hành gồm hai yếu tố là tương sinh và tương hợp:

  • Mối quan hệ tương sinh trong Ngũ hành được thể hiện như sau: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ; Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Mối quan hệ tương khắc được thể hiện như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Bảng nguyên tắc Ngũ
Bảng nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc (Ảnh: Internet)

Nguyên tắc tử vi, tướng số được thể hiện như sau: trong 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, một nhóm là những con giáp hợp với nhau và một nhóm là những con giáp khắc nhau. Theo đó:

  • Nhóm những con giáp tương hợp gồm: Tam Hợp (3 con giáp phù hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi tạo thành tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (chỉ sáu cặp đôi kết hợp sẽ rất ăn ý).
  • Nhóm như những giáp khắc với nhau gồm: Tứ Hành Xung (4 tuổi xung khắc nhất), Lục Hại (chỉ sáu cặp đôi kết hợp với nhau sẽ sinh thị phị, tai họa), Lục Xung (chỉ sáu cặp đôi xung khắc với nhau), Tương Phá (chỉ những cặp đôi kết hợp không được lâu dài), Tương Hại (những cặp đôi kết hợp với nhau sẽ hại mọi chuyện).

Qúy Dậu nữ 1993 hợp tuổi nào, khắc tuổi nào?

Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào?

Dựa trên các nguyên tắc xác định người hợp tuổi thì chúng ta có câu trả lời cho câu hỏi Quý Dậu nữ 1993 hợp tuổi nào như sau:

Dựa trên nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc:

Nữ sinh năm 1993 hợp với những con giáp mang mệnh Kim: đây là nhóm người tương hợp với nhau sẽ giúp bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tính cách hòa hợp, vận mệnh tương xứng, mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu hợp tác làm ăn hoặc kinh doanh.

Nữ Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với những con giáp mang mệnh Thủy: nếu người nữ lấy chồng mệnh Thủy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Nữ sinh năm 1993 hợp với những con giáp mang mệnh Thổ: nếu người nữ tuổi Quý Dậu kết hợp làm ăn, kết hôn với người mệnh Thổ sẽ giúp cho công việc tương sinh phát triển theo chiều hướng ngày càng tích cực, hôn nhân hạnh phúc, hạn chế được những điềm xui.

Dựa trên nguyên tắc tử vi, tướng số:

Quý Dậu nữ 1993 nên chọn những người nằm trong nhóm những con giáp tương hợp vì kết hợp với những con giáp đó họ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc, hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Cụ thể Tam Hợp của người nữ tuổi Quý Dậu là Dậu – Tỵ – Sửu. Lục hợp của tuổi Quý Dậu là: Dậu – Thìn. Tam Hội của tuổi Quý Dậu là Dậu – Thân – Tuất.

Tam Hợp Tứ Hành Xung trong 12 con giáp
Nguyên tắc Tam Hợp – Tứ Hành Xung trong 12 con giáp (Ảnh: Internet)

Nữ sinh năm 1993 tuổi quý Dậu khắc tuổi nào?

Những con giáp không hợp với người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là nhóm người nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và Ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể:

Tứ Hành Xung của người nữ tuổi Quý Dậu  là Dậu – Tý – Ngọ – Mão. Lục Hại của tuổi Quý Dậu là Dậu – Tuất. Lục Xung là Dậu – Mão. Tương Hại: Dậu – Tuất. Tương Phá: Dậu – Tý.

Theo Ngũ hành tương khắc: người nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mang mệnh Kim nên không hợp với những người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Người tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 hợp tuổi nào không khó nếu bạn đã nắm được nguyên tắc mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Thông qua bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang chúc bạn sẽ chọn được người hợp tuổi, hợp mệnh để kết hôn, hợp tác làm ăn cho cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *