Sinh Năm 1931 Là Tuổi Gì?

Sinh năm 1931 là tuổi gì

Sinh năm 1931 là tuổi gì? Tìm hiểu toàn bộ tử vi của người sinh  năm 1931 để biết người đó là mệnh gì, hợp với màu sắc nào, con số nào là may mắn, người sinh năm 1931 hợp hướng nào, tính cách và vận mệnh ra sao. Những thông tin hữu ích từ này sẽ giúp ích cho người sinh năm 1931 và người thân của họ tìm được hướng phát triển phù hợp.

Sinh năm 1931 là tuổi gì
Sinh năm 1931 là tuổi gì? (Ảnh: Internet)

Sinh năm 1931 tuổi gì là câu hỏi nằm trong các vấn đề liên quan đến tử vi. Tử vi là một bộ môn huyền học, căn cứ trên ngày tháng năm sinh, giới tính, tên tuổi để đưa ra những đánh giá về tính cách, hoàn cảnh, vận hạn trong cuộc đời của một người, đồng thời cũng nghiên cứu sự tương tác, trao đổi của người đó với các nhân vật, sự kiện… Vì vậy, tìm câu trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1931 tuổi gì là đồng thời bạn cũng tìm hiểu tử vi của người đó.

Danh mục bài viết

Người sinh năm 1931 tuổi gì?

Người sinh năm 1931 là tuổi con Dê. Năm sinh Dương lịch là từ 17/02/1931 – 05/02/1932. Năm sinh Âm lịch là Tân Mùi. Cụ thể:

Về thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Về địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Người sinh năm 1931 có tính cách như thế nào?

Tính cách

Về ưu điểm: người tuổi Tân Mùi có sự bao dung, rộng lượng, trung thành và đáng tin cậy nên được rất nhiều người yêu mến. Họ biết giữ chữ tín, đã hứa thì luôn làm đến cùng nên nhận được sự tin cậy của người xung quanh. Người tuổi Tân Mùi biết khả năng và lợi thế của mình nên luôn phát huy một cách hiệu quả, nhờ vậy mà trong công việc và cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Bên cạnh đó, tính cách trầm tĩnh, bình tĩnh trong các tình huống, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và có khả năng tổ chức, lãnh đạo nên người tuổi Tân Mùi dễ dàng nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Người tuổi Tân Mùi là nhóm người đại diện cho những người sống giàu tình cảm, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Về nhược điểm trong tính cách người tuổi Tân Mùi là họ bị hạn chế về khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, thích sự trầm lặng nên thường không dám đưa ra những quyết định táo bạo. Vì vậy, đôi khi sự thiếu quyết đoán khiến cho người tuổi Tân Mùi không nắm bắt được cơ hội để tiến lên.

Sinh năm 1931 tuổi Tân Mùi
Sinh năm 1931 tuổi Tân Mùi có tử vi như thế nào? (Ảnh: Internet)

Cuộc sống

Người sinh năm 1931 có thể xuất hiện những giai đoạn mà họ sẽ có nhiều đau thương, lo lắng. Ngược lại với cuộc sống có nhiều đau thương thì công việc của người tuổi Tân Mùi luôn gặp nhiều may mắn. Vấn đề cơm áo gạo tiền không phải lo lắng quá nhiều. Vì vậy, có thể nói rằng, người tuổi Tân Mùi thuộc nhóm người khổ tâm.

Người sinh năm 1931 tuổi nhỏ chịu nhiều cay đắng, vất vả nhưng hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, no ấm và hạnh phúc nếu biết tiết chế tính cách hay suy nghĩ, hay để ý của mình.

Tình duyên

Tuổi Tân Mùi tiền vận đã gặp không ít khó khăn về mặt tình cảm nhưng càng về hậu vận thì càng hạnh phúc. Tình duyên của người tuổi Tân Mùi phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người. Tử vi chia thành 3 nhóm có đường tình duyên khác nhau của người tuổi Tân Mùi như sau:

 • Nếu người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu là người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất là 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Đặc biệt, những người sinh năm 1931 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có được cuộc sống và tình duyên trọn vẹn, không xảy ra giai đoạn chia ly đau khổ nào trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp

Đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi từ nhỏ đã được quý nhân hỗ trợ, đặc biệt là những người thân trong gia đình nên con đường phát triển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Với những người tự lực gầy dựng sự nghiệp thì phải mất khoảng thời gian lâu hơn nhưng cuối cùng vẫn đạt được thành công nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Tuy nhiên, sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi sẽ không quá xuất sắc mà chỉ nằm ở mức trung bình.

Nhược điểm tính cách tự ái cá nhân thường sẽ khiến cho sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi hay lên xuống thất thường. Nhưng đến năm 30 tuổi trở đi, tính cách hay tự ái được khắc phục, sự nghiệp bắt đầu ổn định vững chắc. Vận tài lộc của người sinh năm 1931 khá tốt, thường gặp nhiều may mắn nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tài chính nên cần tìm được người biết quản lý để hỗ trợ.

Sinh năm 1931 là mệnh gì?

Người sinh năm 1931 là mệnh gì? Căn cứ theo thuyết Ngũ hành âm dương, người sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là “đất bên đường”. Mệnh Thổ lấy đất làm vật tượng trưng. Người mang mệnh Thổ là những người có sự vững chắc, ổn định và sức mạnh như của đất.

Sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ
Sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 1931 hợp màu gì, con số nào?

Người sinh năm 1931 thuộc hành Thổ, theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên bên cạnh màu sắc thuộc về hành Thổ như vàng đất, nâu đất, nâu thì người mang mệnh Thổ cũng hợp với các màu sắc thuộc về hành Hỏa và hành Kim như đỏ, hồng, tím, vàng kim loại, trắng, ghi, xám… Cũng dựa trên quy luật Ngũ hành tương sinh, con số may mắn dành cho người mệnh Thổ là 2, 5, 8, 9. Vì vậy bạn có thể lựa chọn những con số này khi mua sim, làm biển số xe, địa chỉ nhà…

Sinh năm 1931 hợp với hướng nào?

Giữa nam và nữ mạng sinh năm 1931 có sự khác biệt trong phương hướng phù hợp.

Nam sinh năm 1931

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng Kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1931

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Trong bài viết này,Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang không chỉ cung cấp cho bạn đáp án của câu hỏi người sinh năm 1931 là tuổi gì mà cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức liên quan đến tử vi, vận hạn của người tuổi Tân Mùi, biết được những ưu, khuyết điểm để thay đổi giúp cuộc sống và công việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *