Sinh Năm 1983 Mệnh Gì?

nguoi-menh-thuy-hop-mau-den

Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì? Hành bản mệnh khác nhau sẽ có phong thủy khác nhau nên việc tìm hiểu chính xác hành bản mệnh của bản thân sẽ giúp bạn nắm được một số thông tin cơ bản. Để từ đó, bạn có thể áp dụng đúng cách, sử dụng các biện pháp phong thủy phù hợp để giúp cải thiện vận mệnh cuộc đời.

nguoi-sinh-nam-1983-menh-gi
Người sinh năm 1983 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Người sinh năm 1983 tuổi gì?

Những người sinh năm 1983 có năm sinh âm lịch là Qúy Hợi, tức tuổi con Heo. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 13/2/1983 đến 1/2/1984. Cụ thể, bạn có Thiên Can là Qúy và Địa Chi là Hợi.

Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì?

Căn cứ theo quy luật Ngũ hành âm dương tương sinh tương khắc, người sinh năm 1983 là người có mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. Trong quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc thì tương sinh với người mệnh Thủy là Kim và Mộc, tương khắc với người mệnh Thủy là Thổ và Hỏa. Thông tin này cho chúng ta biết rằng, người sinh năm 1983 nên kết hợp với người mệnh Kim và Mộc, hạn chế tiếp xúc với người có mệnh Thổ và Hỏa.

nguoi-sinh-nam-1983-menh-thuy
Người sinh năm 1983 mệnh Thủy (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 1983 hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Nam sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Tùy vào từng trường hợp, bạn sẽ hợp với những tuổi khác nhau. Trong làm ăn, người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp tuổi làm ăn với các con giáp: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Trong hôn nhân, người nam tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp tuổi kết hôn là các con giáp Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Tân Dậu. Bên cạnh đó, người tuổi Qúy Hợi kỵ tuổi Canh Thân, Nhâm Thân.

Nữ sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Trong hợp tác làm ăn, người nữ sinh năm 1983 hợp tuổi làm ăn với các con giáp sau đây: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Người nữ tuổi Qúy Hợi sẽ hợp tuổi kết hôn với các con giáp là Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão, Kỷ Tỵ, Đinh Dậu. Và cùng giống như người nam tuổi Qúy Hợi thì tuổi kỵ với người nữ là Nhâm Thân và Canh Thân.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Dựa theo cung mệnh, các chuyên gia tính được rằng, người nam sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi hợp các hướng: tây bắc (thiên y), đông bắc (phục vị), hướng tây (diên niên), hướng tây nam (sinh khí).

Đối với người nữ sinh năm 1983 sẽ hợp các hướng: tây bắc (sinh khí), đông bắc (diên niên), tây (phục vị), tây nam (thiên y).

Như vậy thì bạn hãy lưu ý rằng, khi xây nhà, sắp đặt phòng làm việc, đặt hướng giường ngủ hay bất cứ công việc gì liên quan đến hướng thì hãy lựa chọn những hướng phù hợp với tuổi của mình nhé!

Nam nữ sinh năm 1983 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Từ nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc, ứng với mỗi hành thì sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Theo đó, người sinh năm 1983 mệnh Thủy sẽ hợp với màu bản mệnh Thủy là xanh nước biển và đen. Bên cạnh đó, người sinh năm 1983 mệnh Thủy tương hợp với mệnh Kim và Mộc nên bạn cũng thích hợp với những màu sắc thuộc về hai mệnh này là: vàng kim loại, trắng, bạc, xám, ghi, xanh lá cây.

nguoi-menh-thuy-hop-mau-den
Người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh nước biển (Ảnh: Internet)

Vì mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa nên người sinh năm 1983 không hợp sử dụng các màu sắc thuộc về hai hành này là: vàng đất, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím.

Tổng quan tử vi người sinh năm 1983

Về tính cách, người nữ sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi có tính cách ôn hòa, hiểu biết cách đối nhân xử thế, được mọi người xung quanh quý mến, luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh năm 1983 là nóng tính, dễ ảnh hưởng đến kết quả công việc nên cần phải biết kiềm chế.

Đối với người nam tuổi Qúy Hợi thì là những người khó kiểm soát được cảm xúc, gây nên   nhiều mâu thuẫn nên cần phải biết cách tiết chế. Đối với người thân yêu thì lại biết được nhường nhịn, không so đo thắng thua nên tình cảm gia đình hạnh phúc.

Về cuộc sống, người tuổi Qúy Hợi có cuộc đời đau thương khi tuổi còn nhỏ, đến năm 30 tuổi thì cuộc sống bắt đầu ổn định, hạnh phúc bắt đầu tìm đến. Từ năm 36 tuổi trở đi thì cuộc đời của người tuổi Qúy Hợi mới bắt đầu lắng lại, hội tụ đủ các yếu tố để xây dựng sự nghiệp thành công. Đến năm 40 tuổi thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định, bền vững, phần cơm áo gạo tiền không có gì phiền muộn nhưng tâm trí có thể sẽ lo nghĩ nhiều, hiếm khi được vô tư thanh thản.

Về tuổi thọ, người tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 có tuổi thọ trung bình từ 58 – 78 tuổi, trong đó nam giới có thể sẽ thọ hơn so với nữ giới. Khi bạn sống phước đức, biết hành thiện, yêu thương và giúp đỡ người khác thì tuổi thọ sẽ được tăng lên. Bên cạnh đó, bạn chú ý xây dựng đời sống cá nhân lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, cho cuộc sống thọ hơn.

nguoi-tuoi-hoi-tinh-tinh-that-tha
Người tuổi Hợi tính tình thật thà, thẳng thắn (Ảnh: Internet)

Về công danh và sự nghiệp, đối với người nam tuổi Qúy Hợi thì từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc dồi dào, đối với người nữ thì đạt được một số thành tựu, đến tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

Về tình duyên, tử vi người tuổi Qúy Hợi về tình duyên sẽ thay đổi theo tháng sinh. Nếu người nam sinh vào các tháng 6, 7 âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp. Nếu người nam sinh vào các tháng 8, 12 thì đường tình duyên rắc rối và không suôn sẻ.

Đối với người nữ sinh năm 1983 thì khi sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, 11 thì được đánh giá là có đường tình duyên viên mãn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào, gia đình hòa thuận. Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 9, 12 thì cuộc hôn nhân có thể gặp khó khăn về tài chính nhưng tình cảm luôn tốt đẹp. Vì vậy bạn cần tìm cách cân bằng giữa hai yếu tố để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Về phần gia đạo, người sinh năm 1983 gia đạo có phần không bình yên nhưng nhờ vào tâm trí sáng suốt, bạn đã biết cách hóa giải các mâu thuẫn gia đình, nhờ đó mà giữ được hạnh phúc đơn giản, cuộc sống cũng có phần khởi sắc.

Bạn đã tìm hiểu người sinh năm 1983 mệnh gì thông qua bài viết của chúng tôi. Hy vọng rằng, bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ giúp bạn có thêm kiến thức phong thủy để áp dụng phù hợp giúp cải thiện cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *