Sinh Năm 2004 Mệnh Gì?

nguoi-sinh-nam-2004-menh-gi

Người sinh năm 2004 mệnh gì? Nam nữ sinh năm 2004 là tuổi con khỉ, mệnh Thủy. Vì vậy, những người này sở hữu những đặc tính đặc biệt của nước và khỉ. Đó là trong sự thông minh, lanh lợi, hoạt bát có sự mềm dẻo. Những tính cách này giúp cho người tuổi Thân có thể đạt được nhiều thành tựu sau này của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang nhé.

nguoi-sinh-nam-2004-menh-gi
Người sinh năm 2004 mệnh gì? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Nam nữ sinh năm 2004 tuổi con gì?

Theo Thiên Can Địa Chi thì người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức cầm tinh con khỉ.

Năm sinh dương lịch từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005.

Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân sẽ hợp tuổi làm ăn, kết hôn với những con giáp Giáp Thân cùng tuổi và các các giáp khác như Mậu Tý, Canh Dần. Khi bạn hợp tác làm ăn hay kết duyên với những con giáp này sẽ giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn hơn, mọi sự suôn sẻ, thành công đến sớm và đặc biệt là những xui rủi được giảm bớt.

Bên cạnh đó, bạn cũng hợp kết hôn với các con giáp như Giáp Thân, Mậu Tý, Tân Tỵ, Canh Dần, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ. Cuộc hôn nhân giữa người tuổi Giáp Thân với những con giáp này là cuộc hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, tài vận tăng cao, cả nhà không lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền. Đến đời con cháu thì giỏi giang, ngoan hiền và hiếu thảo.

Ngược lại, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân xung khắc với các tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Trong trường hợp bạn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những con giáp này sẽ khiến tài lộc suy giảm, tiền bạc bị ảnh hưởng, hôn nhân dễ bất hòa, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng mà giảm sút. Nếu đã “lỡ” cùng con giáp tương khắc kết hôn thì các bạn hãy dựa vào việc cúng sao giải hạn hằng năm để giảm bớt những điềm xấu trong cuộc sống hằng ngày.

Người sinh năm 2004 mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc thì nam nữ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, có nghĩa là nước trong suối.

Trong mối quan hệ Ngũ hành thể hiện:

  • Mối quan hệ tương sinh: Mộc, Kim
  • Mối quan hệ tương khắc: Hỏa, Thổ

nguoi-sinh-nam-2004-menh-thuy
Người sinh năm 2004 mệnh Thủy (Ảnh: Internet)

Như vậy thì trong hợp tác làm ăn hoặc kết duyên, ngoài chọn người hợp tuổi thì bạn cũng nên chọn người có hành bản mệnh tương hợp, không tương khắc. Cụ thể, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mệnh Thủy tương sinh với hành Mộc và Kim nên thích hợp hợp tác làm ăn, kết duyên với người mang hai mệnh này. Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mệnh Thủy tương khắc với hành Hỏa và Thổ nên bạn tránh, hạn chế kết hợp với những người mang mệnh này.

Tuổi giáp Thân sinh năm 2004 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Màu hợp với người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên sẽ thích hợp với các màu thuộc về hành Thủy như xanh da trời, đen. Vì Kim sinh Thủy nên những màu thuộc về hành Kim như vàng kim loại, trắng, bạc, xám, ghi cũng hợp với người mệnh Thủy. Cụ thể như sau:

  • Màu xanh da trời: đây là màu sắc đại diện cho tuổi trẻ, cho niềm tin và hy vọng. Màu sắc này có nhiều sắc độ khác nhau từ đậm đến nhạt thích hợp cho những cung bậc cảm xúc khác nhau. Với người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy thì xanh da trời là màu bản mệnh, sử dụng màu này sẽ mang đến nhiều may mắn, tốt lành hơn trong cuộc sống. Khi bạn sử dụng màu sắc này sẽ đem đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm hơn, tập trung cho công việc, học tập.
  • Màu đen: đây là màu đại diện cho sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng bất tận của vũ trụ. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho người mệnh Thủy cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu này là màu bản mệnh của hành Thủy nên sẽ mang đến cho người sinh năm 2004 sức mạnh, năng lượng để vượt qua những thử thách mỗi ngày.
  • Màu trắng là màu thuộc về hành Kim. Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy rất phù hợp sử dụng màu sắc này. Màu trắng là màu của sự hoàn thiện, tạo ra năng lượng giúp cho người mệnh Thủy vượt qua được khó khăn và có thêm động lực để chinh phục mục tiêu. Màu sắc này cùng giúp bạn có niềm tin tràn đầy và sức mạnh đem lại nguồn năng lượng tươi mới cho cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ, hạnh phúc.

Màu kỵ với người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân

Vì Thủy khắc Hỏa nên các màu sắc thuộc về hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím là những màu tương khắc với người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân.

Vì Thổ khắc Thủy nên những màu thuộc về hành Thổ như vàng, nâu đất, nâu nhạt là những màu sắc kỵ đối với người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy. Sử dụng những màu sắc kỵ bản mệnh sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

mau-sac-phong-thuy
Màu sắc phong thủy của người mệnh Thủy (Ảnh: Internet)

Tử vi người sinh năm 2004

Về cuộc sống, người sinh năm 2004 có nhiều tham vọng, hoài bão. Cuộc sống mặc dù tương lai sẽ gặp nhiều thăng trầm, ngang trái, đối mặt với nhiều gian nan, thách thức nhưng người tuổi Giáp Thân vẫn luôn thẳng lưng hướng về phía trước để thực hiện hoài bão của bản thân. Đến năm 27 tuổi, họ bắt đầu có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Đến năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới thật sự ổn định và vững chắc. Cuộc sống về sau có số hưởng giàu sang, phú quý.

Về tình duyên, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân có tình duyên không mấy may mắn, suôn sẻ. Tuy nhiên nếu kiên trì trải qua được những khó khăn trong con đường tình duyên và không buông bỏ sơ tâm ban đầu thì chắc chắn bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực, hạnh phúc được trọn vẹn hơn.

Về sự nghiệp, những năm tháng đầu tiên bước vào đời, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân sẽ chịu nhiều vất vả, gặp nhiều khó khăn. Đến năm 30 tuổi thì sự nghiệp có chiều hướng chuyển biến tích cực, cơ hội thăng tiến vượt bậc. Vào năm 34 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ vô cùng vững chắc, tiền của viên mãn. Thế nhưng, số mệnh không tụ tài nên tiền bạc rất ít khi quá dư dả.

Về gia đạo, cuộc sống gia đình lúc nhỏ của người sinh năm 2004 sẽ không quá yên vui, gặp nhiều sóng gió, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn. Đến năm 27 tuổi, các vấn đề trong gia đạo mới được hóa giải.

Tuổi, hành bản mệnh được đánh giá là hai yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của một đời người. Vì vậy, tìm hiểu mệnh và tuổi là một cách giúp bạn phát hiện được điểm tốt cũng như điểm hạn chế của bản thân. Từ đó, tìm được những phương pháp phong thủy cải thiện phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta không chỉ đi tìm đáp án cho câu hỏi nam nữ sinh năm 2004 mệnh gì mà còn cùng nhau khám phá tử vi của người tuổi thân. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về vận mệnh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *