Sinh Năm 2014 Giáp Ngọ Mệnh Gì?

tuoi-giap-ngo-la-menh-gi

Những người sinh năm 2014 Giáp Ngọ mệnh gì? Họ hợp với tuổi gì và những màu sắc nào. Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống thường ngày cũng như tổng quan công việc, tình cảm của người sinh năm 2014 là gì? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang.

Danh mục bài viết

Sinh năm 2014 Giáp Ngọ mệnh gì?

tuoi-giap-ngo-la-menh-gi

Nhiều người thường thắc mắc tuổi Giáp Ngọ là mệnh gì?

Những người tuổi âm lịch năm 2014 sẽ sinh ra trong lịch dương vào khoảng thời gian 31/1/2014 – 18/2/2015. Họ thuộc tuổi Giáp Ngọ hay còn gọi là tuổi ngựa, bản mệnh của những người này cụ thể dưới đây:

– Năm âm lịch: Vân Trung Chi Mã – Ngựa trong mây

– Mệnh ngũ hành: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát

  • Tương sinh: Thuỷ, Thổ
  • Tương khắc: Mộc, Hoả

– Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi trọn đời của người sinh năm 2014 Giáp Ngọ mệnh gì?

Như ở trên đã phân tích những người tuổi Giáp Ngọ 2014 thuộc mệnh Kim. Nam sinh năm 2014 thuộc cung Tốn Mộc – Đông tứ mệnh. Trong khi đó nữ giới sinh năm 2014 thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh. Vậy những người này sẽ có cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên thế nào? Hãy xem chi tiết dưới đây.

Tử vi nam mạng tuổi Giáp Ngọ mệnh gì?

tuoi-giap-ngo-phat-trien-su-nghiep

Tuổi Giáp Ngọ phát triển sự nghiệp và tiền tài ở hậu vận

Về gia đạo và cuộc sống, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 có một cuộc đời khá may mắn, hay gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mặc dù tiền vận của họ có nhiều rối rắm và xích mích nhưng đến trung vận, mọi thứ dần được êm ấm và hậu vận cực kỳ an nhàn, hạnh phúc.

Những người tuổi Giáp Ngọ thường có tuổi thọ trung bình từ 66 – 72 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc đời nếu ăn ở gian ác, thời gian trên có thể giảm xuống. Ngược lại nếu ăn ở hiền lành, họ sẽ được tăng niên kỷ.

Về đường công danh, sự nghiệp của tuổi những ai tuổi Giáp Ngọ 2014 ở mức tầm trung. Nếu có cơ hội để phát triển sự nghiệp thì chỉ xuất hiện từ ngoài tuổi 40 trở đi.

Càng về hậu vận, họ càng được hưởng tài lộc và gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi đó không chỉ có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ mà vấn đề tiền bạc cũng không còn là vấn đề. Người tuổi Ngọ sinh năm 2014 có thể hưởng một cuộc sống giàu sang phú quý kể từ thời trung vận của cuộc đời.

Đường tình duyên của nam nhân tuổi Ngọ 2014 có thể gói gọn trong những dòng dưới đây:

– Nếu sinh ra vào tháng 5, 6, 9 Âm lịch, họ sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc

– Nếu sinh ra vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, cuộc đời của họ có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc

– Những ai sinh vào tháng 5 và tháng 8 Âm lịch, cuộc đời họ sẽ hưởng tình duyên và hạnh phúc trọn vẹn

Tử vi nữ mạng Giáp Ngọ 2014 mệnh gì?

Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 cũng gặp rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tương tự như tử vi nam mệnh ở trên, họ cũng được hưởng tài lộc nhiều nhất ở thời kỳ hậu vận.

Ở thời trung vận, phần gia đạo cực tốt, con cái vô cùng giỏi giang và hiếu thảo. Tuổi thọ trung bình của họ cũng kéo dài từ 66 – 72 tuổi. Thời gian này có thể tăng lên nếu ăn ở hiền lành và giảm tuổi thọ nếu có cuộc sống gian ác, tính toán, đố kỵ.

Về phần công danh sự nghiệp, nữ mạng Giáp Ngọ mệnh gì có công danh đến sớm hơn nam giới cùng tuổi. Họ bắt đầu thăng tiến khoảng từ tuổi 24 trở đi. Một sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ là những yếu tố giúp họ có một cuộc sống giàu sang, sung túc ngay từ thời trung vận và kéo dài đến cả hậu vận.

Về đường tình duyên, nữ mạng sinh năm 1994 sẽ trải qua những sự kiện như sau:

– Nếu sinh ra vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, họ sẽ thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc

– Nếu sinh ra vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, họ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên

– Nếu sinh ra vào tháng 4, tháng 8 Âm lịch, họ sẽ có hạnh phúc trọn vẹn

Sinh năm 2014 mệnh gì hợp màu gì?

mau-sac-theo-giap-ngo-menh-gi

Màu sắc theo Giáp Ngọ mệnh gì?

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 thuộc mệnh Kim. Do đó rất hợp với các màu sắc như Vàng, Nâu Trắng. Họ kỵ những màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, cam, hồng và cần cân nhắc màu xanh lá. Ý nghĩa của từng màu tương hợp với tuổi Giáp Ngọ như sau:

– Màu vàng: đây là màu sáng nhất mà mắt người nhìn thấy. Sắc màu này tượng trưng cho tuổi trẻ, niềm vui, cảm giác hạnh phúc và ánh nắng mặt trời. Màu vàng thường gợi liên tưởng đến ánh sáng nên nó cũng được xem là màu của trí tuệ, sự tinh anh. Màu vàng thường mang lại cho người ta cảm giác ấm áp, kích thích tâm lý và sự sáng tạo của con người. Trong quan niệm phương Đông, màu vàng còn là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, đại diện cho danh dự và lòng trung thành.

– Màu nâu: đây là màu của sự chắc chắn, bền vững và ổn định. Nó cũng là màu sắc tượng trưng cho tính nam mạnh mẽ. Màu nâu toát lên sự giản dị, gần gũi và thoải mái. Trong một số trường hợp nhất định, nhìn theo hướng tiêu cực, màu nâu còn mang ấn tượng về sự keo kiệt.

– Màu trắng: Đây là màu sắc đại diện cho sự hoàn hảo bởi sự tinh khiết nhất. Màu trắng đại diện cho sự trong sạch, tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết đen tối trong quá khứ. Sắc màu này còn tăng cường quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh bên trong.

Giáp Ngọ mệnh gì và hợp với hướng nào?

Đối với nam mệnh, các hướng sau cực kỳ phù hợp:

– Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

– Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Đông Nam – Phục vị: Được quý nhân giúp đỡ

Đối với nữ mệnh, nên lưu ý các hướng sau:

– Hướng Tây – Thiên Y: Gặp thiên thời, được che chở

– Hướng Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

– Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Giáp Ngọ mệnh gì và hợp với con số nào?

– Đối với nam mệnh tuổi Giáp Ngọ, sinh năm 2014 vì mệnh cung Mộc (Tốn) nên hợp với các số: 0, 2, 7, 9.

– Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 vì là mệnh cung Thổ (Khôn) nên những con số hợp mệnh là: 2, 3, 4 và 7.

Trên đây là những thông tin tổng quan trả lời cho câu hỏi: Sinh năm 2014 Giáp Ngọ mệnh gì?  Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp các bạn có thể tham khảo, cân nhắc để đạt được may mắn, thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *