Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
BẠN ĐÃ BIẾT THIÊN THƯỢNG HỎA HỢP MÀU GÌ CHƯA?
Thiên thượng hỏa là 1 trong 6 nạp âm của mệnh hỏa

BẠN ĐÃ BIẾT THIÊN THƯỢNG HỎA HỢP MÀU GÌ CHƯA?

Thiên Thượng Hỏa là 1 trong số 6 nạp âm của mạng Hỏa thu hút sự quan tâm tìm hiểu của rất nhiều người. Vấn đề khiến phần đông mọi người thắc mắc là Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì? Để tìm được câu trả lời, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của cửa hàng gốm sứ bát tràng Đoàn Quang nhé.

Thiên thượng hỏa là 1 trong 6 nạp âm của mệnh hỏa
Thiên Thượng Hỏa là 1 trong số 6 nạp âm của mệnh Hỏa (Ảnh: Internet)

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự may mắn của bản mệnh mỗi người. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn trang phục, màu xe, sơn nhà, vật phong thủy… nhiều người đã dành không ít thời gian tìm hiểu để biết được những màu phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang xin gởi đến một số thông tin giúp các bạn biết được Thiên Thượng Hỏa hợp với những màu nào.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Tính cách đặc trưng của Thiên Thượng Hỏa

Theo nghĩa từ Hán Việt, Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Đây là nguồn ánh sáng mạnh mẽ có sức lan tỏa, soi sáng cả vùng đất rộng lớn. Nguồn ánh sáng này có vai trò mang đến sự sống cho tất cả các loài sinh vật tồn tại trên Trái Đất.

Nhìn tổng quan, những người thuộc bản mạng Thiên Thượng Hỏa luôn tràn đầy năng lượng sống tích cực, nhiệt huyết và đam mê. Tuy nhiên, họ lại hay mất lòng người khác bởi tính ăn nói thẳng thắn, thật thà. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác cùng với bản tính hào phóng nên Thiên Thượng Hỏa được rất nhiều người yêu quý.

Theo tử vi của phương Đông, người mạng Thiên Thượng Hỏa luôn thể hiện tính cao quý, sang trọng và quý phái mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó, họ còn là người chuộng danh vọng, quyền lợi, địa vị. Trong một số trường hợp mất bình tĩnh, họ cũng bộc lộ quan điểm độc đoán, thiếu suy nghĩ chín chắn hay không để ý đến suy nghĩ của người khác.

Vậy mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh vào năm nào? Người thuộc bản mệnh này sinh vào năm Mậu Ngọ 1918, 1978, 2038 và Kỷ Mùi 1919, 1979, 2039.

Thiên Thượng Hỏa hợp với những mệnh nào?

Tương sinh tương khắc trong ngũ hành
Tính tương sinh, tương khắc trong ngũ hành (Ảnh: Internet)

Xác định được mệnh tương hợp sẽ giúp Thiên Thượng Hỏa chọn được những người để hợp tác làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng phù hợp. Bởi mệnh phù hợp sẽ giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều suôn sẻ, cuộc hôn nhân trở nên êm ấm, hạnh phúc. Để xác định được mệnh hợp, các bạn cần căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Theo đó, ta có Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa. Những mệnh nằm trong danh sách hợp với Thiên Thượng Hỏa là Thổ và Mộc. Còn theo quy luật tương khắc, Hỏa khắc Thủy, Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, Thiên Thượng Hỏa nên tránh kết hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Kim để đảm bảo không gặp những điều kém may mắn.

Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

Dựa vào tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành đã nêu trên, chúng ta cũng có thể xác định được những màu hợp và kỵ với Thiên Thượng Hỏa. Thiên Thượng Hỏa hợp với các màu đại diện cho hành Mộc như xanh lá cây, màu đại diện cho hành Thổ như màu nâu, vàng đất. Đây là những màu có thể đem lại may mắn, sự tự tin cho Thiên Thượng Hỏa. Đặc biệt, các bạn cũng có thể chọn những màu đại diện cho bản mệnh của Thiên Thượng Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím.

Đồng thời, trong cuộc sống các Thiên Thượng Hỏa cần tránh những màu đen, xanh dương (đại diện cho hành Thủy), trắng, xám, ghi (đại diện cho hành Kim). Những màu sắc này sẽ khiến bạn gặp điều không may, cản trở may mắn, thời vận. Vì thế, Thiên Thượng Hỏa cần lưu ý đến những màu này khi chọn trang phục, mua xe, đồ nội thất…

Thiên thượng hỏa nên treo tranh có màu xanh chủ đạo
Thiên Thượng Hỏa nên treo những bức tranh có màu xanh chủ đạo

Xem thêm: GIẢN HẠ THỦY LÀ GÌ? TÌM HIỂU TỪ A ĐẾN Z VỀ GIẢN HẠ THỦY

Thiên Thượng Hỏa hợp với những tuổi nào?

Thiên Thượng Hỏa hợp với tuổi nào? Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người khi tìm hiểu về tử vi Thiên Thượng Hỏa. Các chuyên gia phong thủy chia sẻ, những Thiên Thượng Hỏa sinh vào năm 1918, 1978, 2038 (tuổi Ngọ) hợp với các tuổi Dần, Tuất, còn Thiên Thượng Hỏa sinh năm 1919, 1979, 2039 (tuổi Mùi) hợp với các tuổi Mão và tuổi Hợi. Khi kết hợp với những tuổi này, Thiên Thượng Hỏa sẽ gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống, công việc ổn định, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Về tuổi khắc, Thiên Thượng Hỏa sinh năm Ngọ thì xung khắc với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu. Còn những người Thiên Thượng Hỏa sinh năm Kỷ Mùi xung khắc với các tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu. Chính vì vậy, nếu mong muốn không gặp phải những điều không may mắn, mâu thuẫn, cãi vã thì bạn cần tránh kết hợp với những tuổi kể trên kể cả trong làm ăn hay hôn nhân.

Tử vi tổng quan về cuộc đời của Thiên Thượng Hỏa

Công danh, sự nghiệp

Với bản tính ngay thẳng, cốt cách quý phái, Thiên Thượng Hỏa thích hợp với những công việc thuộc lĩnh vực công quyền, cung cấp dịch vụ công đồng. Trong số đó, ngành giáo dục có ý nghĩa trồng người, tạo nên lớp tri thức trẻ là công việc đặc biệt thu hút các Thiên Thượng Hỏa.

Một số Thiên Thượng Hỏa khác vốn thích cuộc sống bình yên, không phải bon chen, tranh giành lựa chọn cho mình công việc làm nông, điện tử hoặc kỹ thuật công nghệ. Bên cạnh đó, những công việc về luật pháp, thanh tra, điều tra cũng phù hợp với tính cách minh bạch, mong muốn cuộc sống luôn có sự công bằng của Thiên Thượng Hỏa.

Trong cuộc sống, Thiên Thượng Hỏa thường không đặt nặng vấn đề vật chất, tiền bạc. Hầu hết, họ có tính cách phóng khoáng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Thiên Thượng Hỏa sở hữu khả năng làm việc, học tập, ý thức cải thiện bản thân bất tận. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc và tạo ra được của cải ổn định mà không phải ai cũng làm được.

Các mối quan hệ

Là người cởi mở, chất phác, chân thật nên Thiên Thượng Hỏa được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cũng bởi bản tính  thật thà nghĩ sao nói vậy đã vô tình đẩy Thiên Thượng Hỏa rơi vào tình thế đơn độc, bị ghét bỏ.

Trong vấn đề tình cảm, các Thiên Thượng Hỏa luôn lan tỏa sự ấm áp, nồng nhiệt. Khi yêu, họ thường dành rất nhiều cảm xúc, không toan tính, vụ lợi hay để lý trí can thiệp nhiều. Họ cũng là những người có những hành động nhỏ khi yêu nhằm công khai mối quan hệ với mọi người xung quanh như rủ người yêu đi chơi, dự tiệc, sinh nhật hay các hoạt động vui chơi… cùng bạn bè.

Tóm lại, Thiên Thượng Hỏa là nguồn ánh sáng mạnh mẽ từ mặt trời. Hi vọng, đến đây các bạn đã có thể biết được Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì? Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến Thiên Thượng Hỏa giới thiệu trong bài viết trên có thể giúp các bạn vận dụng vào cuộc sống để gặp nhiều may mắn, đạt được điều mình mong muốn.

Trả lời

Close Menu
×

Cart