Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Top 5 Bộ Đồ Ăn Gốm Sứ Bát Tràng Đáng Mua 2019

Top 5 Bộ Đồ Ăn Gốm Sứ Bát Tràng Đáng Mua 2019

Để giúp bạn có thể chọn lựa được cho mình những bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng đẹp cho mình, bạn có thể cùng với chúng tôi cùng xem ngay Top 5 bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng đáng mua nhất năm 2019 mà gombattrangdoanquang.com cập nhật dưới đây. Những mẫu này được khách hàng quan tâm nhiều không chỉ bởi nó đẹp mà còn có thể giúp những bữa cơm thêm ngon miệng hơn nhiều.

Những mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng bạn nên tham khảo

Chúng tôi sẽ cập nhật và giới thiệu một số những mẫu bộ đồ ăn Bát Tràng để bạn có thể tham khảo và chọn lựa để giúp mình tìm được một mẫu ưng ý nhất. Đảm bảo với những bộ đồ ăn này, bạn có thể giúp cho bữa cơm của gia đình mình thêm ngon miệng hơn. Cùng xem ngay Top 5 bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng đáng mua nhất năm 2019 dưới đây nhé.

Bộ đồ ăn bát tràng vẽ sen Đỏ

Vẻ đẹp từ những bông hoa sen thật sự là đề tài vô cùng tuyệt vời trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong đó những đồ vật hàng ngày mang nét truyền thống và đậm chất văn hóa như gốm sứ Bát Tràng không thể bỏ qua được. Vì thế mà, những mẫu bộ đồ ăn vẽ sen Bát tràng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

bộ đồ ăn bát tràng vẽ sen đỏ
Bộ Đồ Ăn Bát Tràng vẽ sen đỏ

 

Bộ đồ ăn này được trang trí với chủ đề về sen, ở các món đồ trong một bộ đồ ăn đều được nghệ nhân vẽ lên đó như cả một đầm sen nhỏ. Không cầu kỳ về họa tiết nhưng lại vô cùng tinh tế và trang trọng.

Một bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng có nhiều chi tiết như bát ăn cơm, chén, đĩa, bát với các kích cỡ khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau khi bày đồ ăn trên bàn nhằm mang lại sự thẩm mỹ và kích thích vị giác cho người thưởng thức món ăn.

Bộ đồ ăn men đá vẽ tim đỏ

Tượng trưng cho sự sống, tượng trưng cho tình yêu, tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, hình trái tim được các nghệ nhân của xưởng gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang thể hiện với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bữa cơm của gia đình mình.

Với gốm sứ Bát tràng Đoàn Quang, những sản phẩm bộ đồ ăn men đá vẽ tim đỏ, khách hàng luôn đánh giá cao, Hoa văn không cầu kỳ, không phức tạp nhưng cách thể hiện lại vô cùng tinh tế.

bộ đồ ăn men đá vẽ tim đỏ

Một bộ đồ ăn men đá vẽ tim đỏ của chúng tôi có thể là bộ bát ăn cơm, cũng có thể bao gồm đủ món phục vụ cho nhu cầu bày đồ ăn. Chúng tôi cũng nhận sản xuất bộ đồ ăn theo yêu cầu của khách hàng để giúp mang lại cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Xem thêm : Những Mẫu Bát Ăn Cơm Bát Tràng Hót Nhất

Bộ đồ ăn men đá vẽ đào đỏ

Bộ đồ ăn tiếp theo được khách hàng yêu thích lựa chọn là bộ đồ ăn men đá vẽ đào đỏ. Bộ đồ ăn này mang vẻ đẹp của sự tinh tế và có chút của sự truyền thống. Khách hàng hay lựa chọn bộ đồ ăn này để trưng bày món ăn, sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết. Tượng trưng cho sự may mắn hay thể hiện đúng không khí cho những dịp Tết đến Xuân về.

Vẻ đẹp tinh tế từ hoa đào đỏ nằm trên những món đồ trong bộ đồ ăn của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ sự tinh xảo trong đường nét vẽ và lớp men đá. Bạn có thể tham khảo mẫu này để giúp mình có được một bộ đồ ăn cho những bữa cơm ngon của gia đình.

Bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ Sen xanh

Bộ đồ ăn vẽ Sen xanh cũng là một trong những bộ đồ ăn được yêu thích tại gốm sứ Đoàn Quang. Với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng đậm chất nghệ thuật, những bộ đồ ăn này luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn để nhằm mang đến cho các bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.

bộ đồ ăn bát tràng vẽ sen xanh

Những mẫu bộ đồ ăn bát tràng vẽ sen xanh này không chỉ đẹp mà hơn hết nó cũng có ý nghĩa về phong thủy. hoa sen xanh là tượng trưng cho Phúc mãn mang lại sự may mắn và phúc khí cho gia đình. Với những bộ đồ ăn bát tràng vẽ sen xanh, khách hàng có thể chọn bát ăn cơm hoặc đầy đủ các món khác trong bộ đồ ăn này để giúp bữa cơm gia đình thú vị hơn.

Bộ đồ ăn men dong vẽ bông cỏ

Bông cỏ trong  bộ đồ ăn men dong Bát Tràng mang một vẻ đẹp ấn tượng và khá tinh tế. Không chỉ an toàn với sức khỏe mà hơn thế những mẫu bộ đồ ăn vẽ bông cỏ tại gốm sứ Đoàn Quang sẽ góp phần giúp bạn kích thích vị giác của người thưởng thức món ăn. Những bộ đồ ăn này mang lại vẻ đẹp đầy tinh tế và sang trọng, có thể giúp bạn mang thêm đến nét thú vị cho bữa cơm.

Lời kết

Với Top 5 bộ đồ ăn gốm sứ Bát Tràng đáng mua nhất năm 2019 trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để giúp mang đến cho bạn và gia đình những bữa cơm chất lượng nhất. Nếu muốn tham khảo hơn nữa các bộ đồ ăn của gốm sứ Đoàn Quang, vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Phone: 0909 116 270 – 0913769770

Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Trả lời

Close Menu
×

Cart