Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Top 5 Mẫu Bát Ăn Cơm Gốm Bát Tràng Cao Cấp

Top 5 Mẫu Bát Ăn Cơm Gốm Bát Tràng Cao Cấp

 Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu bát ăn cơm đẹp để giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy ngon miệng hơn thì đừng bỏ lỡ Top 5 mẫu bát ăn cơm làm từ gốm Bát Tràng cao cấp mà chúng tôi cập nhật dưới đây. Những mẫu bát ăn cơm này đang được khách hàng yêu thích và bán chạy nhất tại gốm sứ Đoàn Quang. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem đó là những bộ bát ăn cơm nào nhé.

Những mẫu bát ăn cơm làm từ gốm Bát Tràng cao cấp đẹp nhất nên tham khảo

Những mẫu bát ăn cơm của chúng tôi được cập nhật dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn bát ăn cơm đẹp dành cho gia đình mình. Có những bộ bát ăn cơm làm từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp không chỉ đẹp, giúp kích thích sự ngon miệng mà còn an toàn với sức khỏe của các thành viên khác. Vì thế, hãy cùng với chúng tôi cùng tham khảo một số những mẫu bát ăn cơm đẹp cao cấp từ gốm Bát Tràng nhé.

Chén Ăn cơm vẽ tay men trắng

Những bộ bát ăn cơm cao cấp vẽ tay men trắng từ nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang đang làm siêu lòng nhiều chị em nội trợ. Không chỉ có thể phục vụ được các nhu cầu khác nhau của chị em khi có thể vẽ được nhiều họa tiết khác nhau trên đó, những bộ chén men trắng luôn mang tới sự sang trọng, thẩm mỹ và vô cùng ấn tượng. Vì thế mà những sản phẩm này luôn nằm trong danh sách những bộ bát ăn cơm bán chạy nhất Đoàn Quang.

chén ăn cơm vẽ tay men trắng

 

Vẻ đẹp của những bộ bát ăn cơm men trắng vẽ tay này không chỉ được đánh giá cao ở sự công phu, tỉ mỉ của các chi tiết mà hơn hết, các sản phẩm này có lớp men bóng, đẹp vô cùng. Nếu là người sành về gốm sứ chắc chắn sẽ nhận ra sự cao cấp trong sản phẩm này của chúng tôi.

Bát cơm men dong Bát Tràng

Là sản phẩm nổi bật tại gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang, những bộ bát ăn cơm men dong thực sự mang lại cho người sử dụng một cảm giác về vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng.

bát cơm men dong bát tràng
Bát Cơm MEn Dong

Các nghệ nhân làm gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang nhờ tay nghề và kinh nghiệm gia truyền, họ có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chẳng hạn như bạn thích vẽ danh lam thắng cảnh hay vẽ họa tiết cây cỏ hoa lá nào đó, bạn sẽ nhận lại được một bộ bát ăn cơm vô cùng tuyệt vời.

Mẫu Bát ăn cơm vẽ hoa sen

Bát cơm vẽ hoa sen sẽ cho bạn thấy như cả một đầm sen đang thu nhỏ lại ở bộ bát này. Những vẻ đẹp giản dị, mộc mạc nhưng đẹp đến mê đắm chị em nội trợ, đây là sản phẩm được lòng chị em nhiều nhất.

mẫu bát ăn cơm vẽ hoa sen
Bát Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Hoa Sen

Bạn có thể chọn một bộ bát ăn cơm với nhiều chi tiết khác nhau được lấy cảm hứng từ hoa sen. Hoặc có thể những bộ bát ăn cơm này có thể được làm từ nhiều loại men như men đá, men trắng hay men rạn,… Những bộ bát ăn cơm vẽ sen này tinh tế từ các họa tiết vẽ hoa sen. Cùng với đó, những bộ bát ăn cơm này cũng mang lại cho các chị em nội trợ một bữa cơm thêm hấp dẫn hơn.

SET BỘ Đồ Ăn Bát TRàng Đẹp

Chén cơm men trắng vẽ sen 

Chén cơm men trắng vẽ sen Bát Tràng khác với những bộ đồ ăn khác chính là sự mộc mạc, giản dị tối đa nhất. Ở những bộ Chén cơm men trắng vẽ sen này, không có hoa văn, họa tiết nào được vẽ trên đó. Tất cả sẽ chỉ là màu trắng đặc trưng của lớp men.

chén cơm men trắng vẽ sen
Bát Cơm men trắng vẽ sen bát tràng

Đừng tưởng rằng không có họa tiết màu sặc sỡ là không đẹp, không đặc sắc. Chén cơm men trắng vẽ sen Bát Tràng được xếp trong TOP 5 những mẫu bát ăn cơm đẹp được yêu thích nhất đấy. Đơn giản mà sang trọng, cao cấp. Những mẫu bát ăn cơm bát tràng này không chỉ mang lại vẻ đẹp trang trọng mà hơn hết, nó có tác dụng kích thích sự ngon miệng trong những bữa cơm cực lớn.

Bát ăn cơm Bát Tràng Vẽ Trúc

bát ăn cơm bát tràng vẽ trúc
Bát ăn cơm bát tràng vẽ trúc

Bộ bát ăn cơm cao cấp tiếp theo cũng HOT không kém so với những bộ bát ăn cơm trên đây chính là bộ bát vẽ họa tiết trúc. Sự tinh tế thể hiện không chỉ qua lớp men mà hơn thế, sản phẩm này thể hiện được nét độc đáo, cao cấp của những sản phẩm gốm sứ Đoàn Quang.

Mỗi một bộ bát ăn cơm vẽ trúc, bạn nhìn thấy ở đó là sự sáng tạo từ đề tài cây trúc xanh. Chỉ là những chiếc lá, thân cây gân guốc nhưng khi thành phẩm hiện lên trên mặt bát thì lại toát lên vẻ đẹp tinh xảo đến lạ. Bữa cơm gia đình cũng trở nên ngon miệng hơn nhờ những sản phẩm tuyệt vời này.

Cùng Tham khảo thêm những mẫu lọ lộc bình đẹp

Lời kết

Những bộ bát ăn cơm của gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang luôn thể hiện được nét độc đáo, cao cấp. Không chỉ là lớp men, kỹ thuật trong sản xuất mà còn ở tay nghề, sự khéo léo của các nghệ nhân. Bạn có thể tham khảo Top 5 mẫu bát ăn cơm làm từ gốm Bát Tràng cao cấp trên đây hoặc muốn tham khảo nhiều hơn nữa, hãy vào ngay đây:

Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Phone: 0909 116 270 – 0913769770

Email: quangnhubattrang@yahoo.com

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart