Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Top 5 mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp 2019

Top 5 mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp 2019

Những sản phẩm lọ lộc bình Bát Tràng đẹp là sản phẩm rất được ưa chuộng. Với sản phẩm này, bạn có thể trưng bày trong phòng khách, không gian nào đó bạn yêu thích. Đảm bảo sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật cho bạn. Nếu như bạn đang muốn tìm những mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp thì hãy cùng với chúng tôi cùng ngắm và chiêm ngưỡng ngay Top 5 mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp 2019 dưới đây nhé.

Những mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp được ưa chuộng năm 2019

Nếu khách hàng nào yêu thích những sản phẩm lộc bình để trang trí cho không gian thì chắc chắn không thể bỏ qua được Top 5 mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp 2019 mà chúng tôi cập nhật dưới đây. Những mẫu lộc bình này được khách hàng ưa chuộng và xem đó là vật phẩm không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Nếu như bạn muốn tìm được cho mình những mẫu lọ lộc bình đẹp thì cùng tham khảo dưới đây nhé.

Lọ lộc bình đắp nổi tam đa

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, mẫu Lọ lộc bình đắp nổi tam đa không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật mà hơn thế nữa mẫu lộc bình này còn mang ý nghĩa về phúc – lộc – thọ. Theo nhiều người, những hoa văn đắp nổi này mang nét tinh tế đầy nghệ thuật, trưng bày trong không gian sẽ giúp gia chủ tạo cảm giác trang trọng và có chút hoài cổ.

lọ lộc bình đắp nổi tam đa

Đặc biệt hơn, lọ lộc bình đắp nổi này còn giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn hơn vì nó mang nguyên khí của sao lục bạch kim. Trang bị trong nhà sẽ giúp mang tới sự may mắn, công danh, tài năng, sự nghiệp thăng tiến. Sản phẩm lộc bình đắp nổi tam đa còn có thể mang phúc khí cho sao Lục Bạch, chủ về học hành, công danh, phúc lộc, có thể gia tăng tuổi thọ, sức khỏe, mang bình an đến gia chủ.

Lọ lộc bình đắp nổi Tứ Cảnh

Mẫu lọ lộc bình tiếp theo được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng tương tự như với lọ lộc bình đắp nổi Tam Đa, Lọ lộc bình đắp nổi Tứ Cảnh không chỉ mang đến một không gian nghệ thuật mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Người ta chọn lựa lọ lộc bình đắp nổi Tứ cảnh này có thể mang tới cho gia chủ rất nhiều điều ý nghĩa và tuyệt vời. Đây là vật phẩm mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

lọ lộc bình đắp nổi tứ cảnh
Lọ bạch thổ đắp nổi tứ cảnh

Lọ lộc bình đắp nổi Tứ Cảnh không phải bây giờ mới được nhiều người yêu thích mà đây là thú chơi đã có từ rất lâu rồi. Sản phẩm này có phần thân phình to, cổ thắt lại và miệng thì loe ra. Theo phong thủy đây là vật phẩm có thể thu giữ khí rất tốt, trang trí trong nhà cũng cực kỳ đẹp. Phần thân được đắp nổi với rồng, phượng làm tăng thêm phúc khí, luân chuyển và hội tụ năng lượng rất tốt.

Lọ lộc bình bạch thổ khắc nổi tứ linh

Là sản phẩm tiếp theo được yêu thích, mẫu Lọ lộc bình bạch thổ đắp nổi tứ linh cũng là sản phẩm rất được yêu thích. Đơn giản là vì nó cũng mang trong mình những ý nghĩa phong thủy có thể giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong cuộc sống.

mẫu lọ lộc bình khắc nổi tứ linh đẹp
Lọ bạch thổ khắc nổi tứ linh

Với Lọ lộc bình bạch thổ đắp nổi tứ linh, đây là vật phẩm tượng trưng cho 4 loài linh vật,  có mặt trong nhiều nền văn hóa các quốc gia khác nhau tại phương Đông. Đặc biệt là những đất nước chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc.

Với hoa văn đắp nổi, những sản phẩm lộc bình đắp nổi tứ linh này không chỉ mang đến một không gian ấn tượng mà còn giúp cho gia chủ thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Lọ lục giác đắp nổi tứ cảnh

Cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích, lọ lục giác đắp nổi tứ cảnh mang nét nghệ thuật đầy ấn tượng. Với vẻ đẹp đầy độc đáo và tinh tế, dưới bàn tay trạm trổ tinh xảo, các nghệ nhân làm gốm đã cho ra sản phẩm giúp nhiều không gian thêm phần trang trọng.

Không chỉ thế, lọ lục giác này còn có thể giúp gia chỉ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống nhờ ý nghĩa về mặt phong thủy của sản phẩm này.

Lọ bạch thổ đắp nổi tam long

mẫu lọ lộc bình tam long đẹp

Sản phẩm tiếp theo bạn có thể tham khảo chính là lọ lộc bình bạch thổ đắp nổi Tam long. Tam long nghĩa là 3 con rồng. Với hoa văn, họa tiết đắp nổi đầy tinh tế, ấn tượng, sản phẩm này không chỉ mang tới một không gian ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện được sự may mắn, đầy phúc khí với hình tượng 3 con rồng này. Nhất là khi đặt lọ lộc bình này ở phòng khách.

+ Tìm hiểu thêm về BẠCH THỔ DANH SƠN có ý nghĩa gì ?

Lời kết

Bạn có thể tham khảo Top 5 mẫu lọ lộc bình Bát Tràng đẹp 2019 được khách hàng ưa chuộng nhất tại gốm sứ Đoàn Quang trên đây. Những sản phẩm này thực sự đã mang đến những không gian ấn tượng vô cùng. Vì thế, bạn có thể tham khảo để giúp mình sở hữu được những cặp lộc bình đẹp. Nếu muốn tham khảo nhiều hơn hoặc tư vấn về lục bình Bát Tràng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Phone: 0909 116 270 – 0913 769 770

Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Trả lời

Close Menu
×

Cart