Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng

TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng

– Là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người hiện nay yêu thích, ấm chén bọc đồng Bát Tràng được xem là một trong những mẫu ấm chén được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn có biết TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng được yêu thích nhất hiện nay là những mẫu ấm chén nào không? Nếu như bạn chưa biết, hãy cùng với chúng tôi cùng chọn lựa dưới đây nhé.

TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng đẹp say lòng người

– Trong số những mẫu ấm chén Bát Tràng được yêu thích, dòng ấm chén bọc đồng được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người hiện nay. Bởi lẽ, với dòng sản phẩm này, người ta thấy được vẻ đẹp, nét tinh tế mà những dòng khác không có được. Hiện nay thị trường có 8 dòng ấm chén Bát Tràng bọc đồng phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Bộ Ấm chén được bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
  • Bộ Ấm chén được bọc đồng hình rồng
  • Bộ Ấm chén được bọc đồng vẽ hoa mai
  • Bộ Ấm chén được bọc đồng vẽ hoa đào
  • Bộ Ấm chén giả cổ được bọc đồng
  • Bộ Ấm chén tử sa được bọc đồng
  • Bộ Ấm chén cao cấp màu đỏ mận vẽ cá chép hóa rồng được bọc đồng
  • Bộ Ấm chén cao cấp vẽ mã đáo thành công xanh lục được bọc đồng

– Với 8 bộ ấm chén bọc đồng trên đây, mỗi bộ lại mang đến một vẻ đẹp vô cùng khác lạ khiến người ta phải trầm trồ về sự tinh tế, thẩm mỹ. Vậy nên, nếu như bạn đang muốn xem mình thích mẫu ấm chén nào, hãy cùng với gốm Bát Tràng Đoàn Quang  cùng khám phá dưới đây nhé.

♥ Xem thêm bài : Những nghệ nhân làng nghề Bát Tràng

1. Bộ Ấm chén bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền

– Đầu tiên là bộ ấm chén bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền được bọc đồng bao gồm các sản phẩm: 1 Bình trà, 6 chén và 6 đĩa kê chén. Hoa văn được vẽ tinh xảo phù hợp với không gian phòng khách hoặc những nơi như sân vườn, ngôi nhà cổ,…

– Bộ ấm chén này lấy chủ đề về trúc lâm thất hiền nghĩa là “rừng trúc và 7 ông hiền”. Theo truyền thuyết thì có 7 nhà văn, nhà thơ sống ở cuối thời Ngụy và đầu thời Tấn tại thế kỷ thứ 3 tại rừng trúc. Chỉ uống rượu, ngâm thơ và bàn triết học Lão Trang. Các ông tỏ lòng chống đối với chế độ đương thời vì nhiều bất công.

2. Bộ Ấm chén Tử Sa Tống ganh bọc đồng

https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/am-chen-tu-sa-boc-dong-tong-ganh/

– Tiếp theo, bộ ấm chén tử sa được bọc đồng với hoa văn là những đường vân cao cấp cũng được nhiều người chọn lựa. Bộ ấm chén này mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Với kiểu dáng, nhiều chi tiết trên tram trổ trên miếng đồng bọc ấm ,… Họa tiết bọc đồng trên miệng ấm và thân ấm  mang nét tinh xảo, kết hợp cùng với chất đất tử sa riêng của làng gốm Bát Tràng thực sự mang lại vẻ đẹp khiến người khác phải thán phục.

3. Bộ Ấm chén được bọc đồng vẽ hoa mai

– Một sản phẩm tiếp theo nằm trong TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng chính là những bộ ấm chén được bọc đồng vẽ hoa mai. Với sản phẩm này, nét tinh tế từ những họa tiết đào hoặc mai mang đến thực sự đem lại cho không gian sự thẩm mỹ.

mẫu ấm chén bọc đồng vẽ hoa mai
Ấm chén men nâu bọc đồng vẽ hoa mai

 

– Một bộ sản phẩm ấm chén bọc đồng vẽ mai tại Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ gồm: 1 ấm, 6 chén, gạt tàn thuốc, hũ đựng trà, ống chắt nước trà, ống tăm, hộp gỗ để đựng toàn bộ sản phẩm.

4.  Bộ Ấm chén giả cổ được bọc đồng

Tiếp theo, bộ ấm chén giả cổ bọc đồng được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu những bộ sản phẩm tuyệt vời của gốm sứ Bát Tràng.

– Nét tinh tế chạm khắc lại từ những hoa văn cổ được các nghệ nhân biến hóa sống động trên sản phẩm được đánh giá là một trong những bộ ấm chén bọc đồng đẹp nhất của Bát Tràng.

– Tuy đơn giản nhưng cực tinh tế. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm trà, 6 chén trà, 7 đĩa kê chén, 1 hũ đựng chè , 1 gạt tàn thuốc, 1 ống đựng tăm cùng 1 khay đựng ấm chén.

5. Bộ Ấm chén tử sa được bọc đồng

https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-tu-sa-boc-dong-chop-s2/

– Tiếp theo, bộ ấm chén tử sa bọc đồng cũng được nhiều người yêu thích. Bộ sản phẩm này bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê, Gạt tàn, Hũ đựng trà, ống đựng nước dư cùng 1 ống tăm và hộp đựng bộ sản phẩm. Mỗi một bộ ấm chén tử sa đều có nét riêng và được chế tác từ nguyên liệu gốm đất đỏ. Mỗi một bộ được tráng 1 lớp men đặc biệt mà không nơi nào làm được. Bộ ấm chén này phù hợp với không gian phòng khách hoặc sân vườn.

6. Bộ Ấm chén dáng vuông được bọc đồng vẽ hoa đào

Bộ Ấm chén được bọc đồng vẽ hoa đào của Bát Tràng được làm từ chất liệu cao cấp, nung qua nhiệt độ cực cao nên đảm bảo bền màu theo thời gian.

https://gombattrangdoanquang.com/san-pham/bo-am-chen-boc-dong-men-nau-vuong-dao/

– Họa tiết hoa đào được vẽ hoàn toàn bằng tay thủ công của nghệ nhân. Màu men giả cổ thực sự mang đến nét đẹp tinh tế cho sản phẩm. Bộ sản phẩm đầy đủ sẽ gồm: 1 ấm pha trà, 1 đĩa lót ấm, 6 chén, 6 đĩa lót chén, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 hũ đựng chè, 1 khay tre đựng ấm chén.

7. Bộ Ấm chén đất nung cao cấp được bọc đồng

ấm chén tử sa bọc đồng
Ấm chén tử sa bọc đồng

– Bộ Ấm chén cao cấp màu đỏ mận vẽ cá chép hóa rồng được bọc đồng là bộ ấm chén cao cấp mang nét tinh tế vô cùng. Bộ ấm chén này với màu đỏ mận kết hợp cùng màu đồng của các chi tiết cá chép hóa rồng thực sự mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian cùng ý nghĩa về tài lộc, may mắn. Bộ sản phẩm này bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa kê chén, 1 đĩa kê ấm, Gạt tàn, Hũ đựng trà, ống tăm.

♦ Vào xem thêm những mẫu ấm chén bọc đồng khác

8. Bộ Ấm chén cao cấp vẽ mã đáo thành công được bọc đồng

– Cuối cùng là Bộ Ấm chén cao cấp vẽ mã đáo thành công được bọc đồng cực đẹp khiến người nhìn thích mê. Hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh xảo bằng đồng, nước men cực tinh tế nên phù hợp với các không gian khác nhau như không gian phòng khách, sân vườn, biệt thự, nhà cổ,… Sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa kê chén, 1 đĩa kê ấm, Gạt tàn, Hũ đựng trà, ống tăm

– Trên đây chính là TOP 8 mẫu ấm chén bọc đồng Bát Tràng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với những sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sở hữu một bộ sản phẩm này. Nếu muốn tham khảo bất cứ sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang theo thông tin sau:

Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Phone: 0909 116 270 – 0913 769 770

Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Website: https://gombattrangdoanquang.com/

Trả lời

Close Menu
×

Cart