Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào?

Tuổi Canh Ngọ có tình duyên lận đận

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Xác định hướng hợp với tuổi trong việc xây nhà, đặt bàn thờ hoặc chọn hướng xuất hành… sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn. Cùng Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang tìm hiểu ngay thông tin phong thủy này để ứng dụng vào cuộc sống và công việc của bạn ngay nhé!

Người tuổi Canh Ngọ
Người tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ sinh các năm 1930, 1990 và 2050, mạng Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Về cuộc sống, những người tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn, phúc đức mỏng. Cuộc sống gia đình và công việc làm ăn thường xuyên bị đảo lộn, tuổi nhỏ đã chịu nhiều thương đau. Khi trưởng thành thì công việc, công danh cũng không quá nhiều danh vọng. Đến tuổi 30 trở đi thì cuộc sống gia đình ấm êm, hưởng thụ tình thương của nhiều người, tài vận cũng phát triển. Số hưởng thọ trung bình, từ 65 tuổi – 70 tuổi, nếu sống gian ác thì tuổi thọ giảm, ngược lại sống thiện lương, phúc đức dày thì tai qua nạn khỏi, hưởng phúc tuổi già cùng con cháu.

Về tình duyên của người tuổi Canh Ngọ trầm lặng, nhiều đau xót và đổi thay, nói một cách khác thì chính là tình duyên của người tuổi Canh Ngọ gặp nhiều lận đận. Tình duyên khiến cho người tuổi Canh Ngọ phải chịu vết thương lòng khá lớn nên họ thường khó mở lòng cho lần yêu đương tiếp theo. Tùy theo tháng sinh khác nhau mà tình duyên người tuổi Canh Ngọ cũng khác nhau. Nếu người sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch thì tình duyên có 3 lần thay đổi. Nếu người tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 12 thì tình duyên có sự thay đổi hai lần vợ chồng. Những người sinh các tháng còn lại thì tình duyên ổn định, hạnh phúc và ít thay đổi hơn. Về hôn nhân, thì người tuổi Canh Ngọ hợp tuổi với những con giáp như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Về công danh, người tuổi Canh Ngọ công danh không quá yếu kém nhưng chúng phụ thuộc vào ý chí, năng lực và kiến thức mà người tuổi Canh Ngọ tích lũy trong suốt cuộc đời của mình.

Về gia đạo mặc dù không được vui vẻ vào lúc tuổi con nhỏ nhưng khi trưởng thành, bạn thấu hiểu nỗi đau của một gia đình không hạnh phúc nên rất coi trọng tình cảm gia đình, luôn cố gắng cân bằng giữa chăm sóc gia đình với công việc nhờ đó mà cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ,

Người tuổi Canh Ngọ chọn người hợp tuổi làm ăn sẽ giúp cho sự nghiệp lên như cá gặp nước, thất bại lùi xa, thành công kề bên. Bạn nên chọn hợp tác kinh doanh với những con giáp sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này nếu được hợp tác với người tuổi Canh Ngọ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, vận may, tài lộc, công việc làm ăn phát đạt, ít gặp khó khăn, gian khổ, dù có thất bại cũng nhanh chóng vượt qua và tiếp tục tiến về phía trước.

Tuổi Canh Ngọ có tình duyên lận đận
Tuổi Canh Ngọ có tình duyên lận đận (Ảnh: Internet)

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

Mỗi con giáp sẽ có những hướng hợp, những hướng đại kỵ. Việc nắm rõ hướng hợp và hướng xung khắc, bạn sẽ áp dụng chính xác vào công việc và cuộc sống để đạt được thành công. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào?

  • Hướng Bắc (được Phục vị): hướng này sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân không ngừng mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, tiến bộ về mọi mặt, thi cử đỗ đạt cao.
  • Hướng Đông (được Thiên y): hướng này góp phần giúp người tuổi Canh Ngọ viên mãn trong các quan hệ gia đình, tình yêu, bạn bè, sức khỏe tốt, công việc được cải thiện mỗi ngày.
  • Hướng Nam (được Diên niên): hướng này giúp người tuổi Canh Dần mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua được mọi bệnh tật, cuộc sống ổn định và không ngừng phát triển.
  • Hướng Đông Nam (được Sinh khí): hướng này giúp cho người tuổi Canh Ngọ Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng cũng theo đó mà đến càng nhiều.

hướng nhà tuổi Canh Ngọ
Người tuổi Canh Ngọ nên chọn hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam để xây nhà (Ảnh: Internet)

Tuổi Canh Ngọ kỵ hướng nào?

Bên cạnh xác định hướng hợp tuổi, người tuổi Canh Ngọ cần chú ý tránh những hướng sau đây:

  • Hướng Tây Bắc (phạm Lục sát): bạn nên tránh hướng này để không bị trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng hay tai nạn.
  • Hướng Đông Bắc (phạm Ngũ quỷ): hướng này cần tránh không phạm phải để không bị phá sản, bị bệnh hạn hay tai họa.
  • Hướng Tây (phạm Hoạ hại): phạm vào hướng này thường gặp nhiều bất trắc, thị phi, công việc làm ăn thất bại, đời sống tình cảm gặp nhiều trắc trở.
  • Hướng Tây Nam (phạm Tuyệt mệnh): người tuổi Canh Ngọ phạm vào hướng này sẽ khiến thất thu, công việc gặp nhiều trắc trở, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản.

Hướng bếp hợp người tuổi Canh Ngọ

Dưới đây là chia sẻ hướng bếp hợp tuổi người tuổi Canh Ngọ. Chọn hướng bếp tại vị trí “tọa hung hướng cát” thì sẽ giúp cho công việc, cuộc sống của bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn:

Hướng Đông Nam: người tuổi Canh Ngọ đặt bếp hướng này sẽ được Sinh khí cực tốt cho cả đường tài lộc, đường sức khỏe và đường con cái, danh tiếng tốt và sức sống dời dào. Đặc biệt, hướng này rất tốt cho nam giới trong gia đình.

Hướng Đông: hướng này của người tuổi Canh Ngọ thuộc sao Thiên Y. Sao này làm chủ về sức khỏe nên đặt bếp hướng này sẽ giúp sức khỏe tốt, các thành viên trong gia đình không ốm đau, bệnh tật, gia đình hạnh phúc, vượt qua được những nguy nan trong cuộc sống. Hướng này đặc biệt tốt cho các thành viên trong gia đình.

Hướng Nam: Đặt bếp hướng này, người tuổi Canh Ngọ sẽ được Diên niên. Đây là sao chủ về hòa thuận nên sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hòa thuận, các thành viên yêu thương nhau, hạnh phúc và sung túc, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Đặt bếp hướng sao Diên niên sẽ giúp cho quan hệ tình cảm trở nên ngày càng tốt đẹp.

Hướng Bắc: đây là hướng được Phục vị. Hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ được bình yên, ổn định, tình duyên không thay đổi, tài chính tốt và các quan hệ gia đình ngày càng hòa hảo hơn.

Người tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Chọn hướng hợp tuổi hoặc không hợp tuổi ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bạn. Đặc biệt khi làm nhà, đặt bàn thờ… đúng hướng không chỉ giúp cho vận mệnh không phạm phải điều kỵ húy mà còn giúp cho cuộc sống của bạn đạt được nhiều may mắn, phúc lành. Vì vậy, lưu ý xem hướng phù hợp trước khi làm bất cứ việc gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *