Tuổi Đinh Tỵ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt

Tuổi Đinh Tỵ

Bạn muốn xác định tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt để áp dụng trong thời gian sắp tới? Bạn lo lắng về vấn đề bàn thờ hợp hướng ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình? Vậy thì tại sao không tham khảo ngay bài viết chia sẻ cách chọn hướng bàn thờ hợp tuổi cho người tuổi Đinh Tỵ dưới đây.

Tuổi Đinh Tỵ
Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tử vi tổng quan người tuổi Đinh Tỵ

 • Năm sinh dương lịch: 1977 (từ 18/02/1977 đến 06/02/1978)
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Thiên can: Đinh
 • Địa chi: Tỵ
 • Niên mệnh: Sa Trung Thổ
 • Tam hợp: Dậu – Tỵ – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tử vi của người tuổi Đinh Tỵ cho thấy cuộc đời của họ sẽ trải qua nhiều sóng gió. Chỉ khi đến thời trung vận thì cuộc sống mới bắt đầu ổn định, công việc làm ăn và mức sống ở mức đủ chứ không quá xuất sắc. Những người tuổi Đinh Tỵ, đặc biệt là nam mạng thì có số phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia tộc, người thân thì sự nghiệp, công danh mới phát triển.

Cuộc sống của người tuổi Đinh Tỵ không có quá nhiều biến hóa mà bình bình đạm đạm theo năm tháng. Theo lá số tử vi thì tuổi thọ trung bình của người tuổi Đinh Tỵ là từ 53 đến 65 là mức tối đa. Nhưng con số này cũng thay đổi theo cách sống của họ như chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao, đời sống tinh thần và các hoạt động thiện nguyện.

Về tình duyên của người tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, những rắc rối trong quá trình yêu đương sẽ là gia vị cho cuộc sống của bạn thêm phần phong phú. Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhân. Nếu bạn sinh các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì tình duyên sẽ có hai lần thay đổi. Còn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại thì cuộc đời tình duyên chỉ có một lần duy nhất, người đầu cũng là người cuối.

Tử vi của người tuổi Đinh Tỵ
Tử vi của người tuổi Đinh Tỵ cho thấy cuộc đời của họ sẽ trải qua nhiều sóng gió (Ảnh: Internet)

Tại sao nên chọn hướng đặt bàn thờ hợp tuổi?

Khi đặt bàn thờ sai vị trí, sai phong thủy có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến ngay không gian thờ cúng của cả gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy thì đặt bàn thờ sai hướng, hướng không hợp tuổi của gia chủ có thể khiến các vị thần, tổ tiên ngự trên bàn thờ không thể yên ổn, vấn đề linh thiêng bị ảnh hưởng trầm trọng. Đối với gia đình thì đặt bàn thờ không hợp hướng sẽ ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình. Sức khỏe, tình cảm, công danh, sự nghiệp, tiền tài đều có ít nhiều chịu ảnh hưởng xấu.

Ngược lại khi đặt hướng bàn thờ đúng phong thủy thì không chỉ đảm bảo được sự linh thiêng của không gian thờ cúng mà còn trợ tốt cho gia đạo, vượng tài lộc, tình duyên tốt lành, công danh hay sự nghiệp thuận lợi phát triển và đạt được nhiều thành tựu cao.

Vì vậy, chọn vị trí đặt hướng bàn thờ luôn được người Việt Nam nói chung và người Châu Á nói riêng xem trọng. Vị trí đặt hướng tốt nhất là ở hướng Tọa Cát Hướng Cát. Nếu không đặt được ở vị trí đó thì bạn có thể đặt ở hướng Tọa Hung Hướng Cát. Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở hướng Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung. Vậy làm thế nào để xác định hướng tốt để đặt bàn thờ?

Để xác định được hướng bàn thờ đúng chuẩn thì bạn cần căn cứ vào tuổi của người gia chủ. Từ tuổi gia chủ, các chuyên gia sẽ xác định được hướng tốt theo phong thủy Bát trạch, chọn được hướng cát, tránh được hướng hung. Tùy vào từng gia đình mà gia chủ có thể là nam hoặc nữ giới nên dưới đây chúng tôi chia sẻ cả hai cách chọn hướng bàn thờ tốt cho cả nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977, mời bạn cùng tiếp tục theo dõi.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt cho tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe?

Hướng bàn thờ hợp tuổi cho gia chủ là nam

Đối với gia chủ là nam giới thì khi phi cung Bát quái, chuyên gia tính được người nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 có mệnh quái Khôn. Theo Kinh dịch thì Khôn có nghĩa là đất, có Ngũ hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có cung mệnh Thổ, tương hòa với niên mệnh Thổ và thuộc Tây tứ trạch.

Theo đó thì hướng tốt dành cho người nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là:

 • Hướng Đông Bắc: được Sinh khí
 • Hướng Tây: được Thiên y
 • Hướng Tây Bắc: được Diên niên
 • Hướng Tây Nam: được Phục vị

Hướng xấu của người nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là:

 • Hướng Bắc: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông Nam: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Nam: phạm vào Lục sát
 • Hướng Đông: phạm vào Họa hại

Tuổi Đinh Tỵ nam mạng đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Hướng Đông Bắc: được Sinh khí, hướng này chủ về việc tốt cho con người. Đây là cung tốt nhất trong Bát trạch, đặt bàn thờ hướng này giúp tốt cho sức khỏe, tài lộc, con cái và tuổi thọ. Với cánh nam giới thì hướng này đặc biệt tốt, sẽ giúp cho họ có được công danh viên mãn, sức khỏe dồi dào.

hướng hợp tuổi để đặt bàn thờ tốt
Lựa chọn hướng hợp tuổi để đặt bàn thờ tốt cho phong thủy (Ảnh: Internet)

Hướng Tây: được Thiên y, hướng này chủ về sức khỏe. Đây là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho nữ giới. Khi đặt bàn thờ hướng này thì đường con cái thuận lợi hơn, gia đình không bị bệnh tật quấn thân, tuổi thọ dài lâu, của cải ngày càng tăng thêm. Những lúc khó khăn thì gia đình sẽ được quý nhân giúp đỡ để vượt qua.

Hướng Tây Bắc: được Diên niên, hướng này chủ về hòa thuận. Sự hòa thuận trong gia đình là yếu tố quan trọng để các mặt khác trong gia đình phát triển toàn diện. Bên cạnh sự hòa thuận, khi đặt bàn thờ hướng này, các yếu tố khác như tài lộc, nhân khẩu cũng gặp được nhiều may mắn. Các quan hệ xã hội cũng được cải thiện.

Hướng Tây Nam: được Phục vị, hướng này làm chủ về bình yên. Bàn thờ là nơi linh thiêng cần sự bình yên nên hướng này rất phù hợp. Khi đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp cho chủ nhà vững vàng, tình duyên gắn bó, tài chính ngày càng tốt, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đều tốt.

Hướng bàn thờ hợp tuổi cho gia chủ là nữ

Khi phi cung Bát quái thì các chuyên gia tính được rằng người nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 có mệnh quái Khảm. Theo Kinh dịch thì Khảm là nước, có Ngũ hành thuộc Thủy, Đông tứ mệnh. Vậy nên người nữ tuổi này có cung mệnh Thủy, bị niên mệnh Thổ khắc và thuộc Đông tứ trạch.

Theo đó thì hướng tốt dành cho người nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là:

 • Hướng Đông Nam: được Sinh khí
 • Hướng Đông: được Thiên y
 • Hướng Nam: được Diên niên
 • Hướng Bắc: được Phục vị

Hướng xấu của người nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là:

 • Hướng Tây Nam: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông Bắc: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Tây Bắc: phạm vào Lục sát
 • Hướng Tây: phạm vào Họa hại

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng đặt bàn thờ hướng nào tốt?

 • Hướng Đông Nam: được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người.
 • Hướng Đông: được Thiên y (thuộc sao Cự Môn), chủ về sức khỏe.
 • Hướng Nam: được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc), chủ về hòa thuận.
 • Hướng Bắc: được Phục vị (thuộc sao Tả Phù), chủ về bình yên.

Như vậy là bạn đã cùng chúng tôi xác định được tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào tốt. Hãy lưu ngay bài viết này để áp dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *