Tuổi Kỷ Mùi Đeo Nhẫn Màu Gì?

Tuổi Kỷ Mùi tốt đẹp

Nếu ở lần trước, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang đã hướng dẫn người tuổi Kỷ Mùi nên đặt bàn thờ hướng nào thì ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ thông tin người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì để giúp cải thiện vận mệnh, thu hút tài lộc và vận may. Bạn đừng bỏ qua bài viết chứa nội dung hữu ích ngay bên dưới nhé!

Tuổi Kỷ Mùi 1979
Tuổi Kỷ Mùi 1979 đeo nhẫn màu gì tốt? (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là người tuổi Kỷ Mùi, bạn sẽ quan tâm đến tử vi trọn đời của bản thân, mệnh, màu sắc phù hợp, cách lựa chọn trang sức… Những yếu tố này sẽ góp phần giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình theo chiều hướng tốt hơn một cách hiệu quả.

Danh mục bài viết

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm bao nhiêu?

  • Năm sinh dương lịch của người tuổi Kỷ Mùi là: 28/01/1979 đến 15/02/1980
  • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Mùi (tức cầm tinh con dê)
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Mùi – Mão – Hợi
  • Tứ hành xung: Mùi – Thìn – Tuất – Sửu

Tổng quan tử vi người tuổi Kỷ Mùi

Về cuộc sống, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi không quá tốt đẹp, có thể đạt được công danh nhưng lại không nên theo đuổi công danh vì con đường này sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Về tài lộc thì có lúc khó khăn, có lúc đủ đầy nên bạn cần biết cân bằng các khoảng thời gian. Khi tài lộc dồi dào, cần tiết kiệm để lúc khó khăn sẽ sử dụng.

Về tình duyên, người tuổi Kỷ Mùi tình duyên không có quá nhiều sóng gió, bình bình đạm đạm mà trôi qua. Một số trường hợp có thể xảy ra đổ vỡ thời gian đầu. Mỗi tháng sinh khác nhau thì tình duyên cũng khác nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 âm lịch thì có thể có hai lần tình duyên thay đổi. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì đời sống tình cảm hạnh phúc, không có nhiều đổi thay, vợ chồng tình cảm chung thủy. Để cuộc sống gia đình hạnh phúc, người tuổi Kỷ Mùi lưu ý kết duyên với các con giáp sau đây: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

Về công danh, người tuổi Kỷ Mùi có thể đạt được thành tựu cao nhưng cũng nhanh chóng xuống thấp. Người xưa ví công danh của người tuổi Kỷ Mùi như dòng nước thủy triều, lên mau, xuống cũng mau, thay đổi bất thường. Con giáp này thường cần đến sự giúp đỡ của người thân thì đường công danh của họ mới có thể có nhiều tiến triển. Nếu người tuổi Kỷ Mùi làm ăn kinh doanh thì nên hợp tác với những con giáp sau đây để công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thành công: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Tuổi Kỷ Mùi tốt đẹp
Tuổi Kỷ Mùi về hậu vận thì cuộc sống chuyển biến tốt đẹp (Ảnh: Internet)

Về gia đạo thì tiền vận của người tuổi Kỷ Mùi có nhiều đau thương, đến trung vận thì gia đạo tạm ổn, hậu vận có thể hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bắt đầu ổn định, sự nghiệp vững vàng, tiền tài dồi dào, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, không gặp quá nhiều sóng gió.

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh gì?

Theo thuyết phong thủy, mỗi con giáp sẽ tương ứng với những mệnh khác nhau trong Ngũ hành. Ngũ hành là học thuyết về sự ra đời của vạn vật trên thế gian. Theo đó, Ngũ hành gồm 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này cân bằng sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để cho vạn vật hình thành và phát triển. Vậy người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh gì? Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

Để xác định được màu sắc phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi thì bạn sẽ dựa trên nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa
Người tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa nên thích hợp đeo nhẫn màu đỏ (Ảnh: Internet)

Thứ nhất, nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc thể hiện như sau: 5 yếu tố trong Ngũ hành sẽ cân bằng lẫn nhau vì giữa chúng có sự tồn tại tương sinh tương khắc. Ngũ hành tương sinh, tương khắc như sau:

  • Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Tương sinh có nghĩa là nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển.
  • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Tương khắc có nghĩa là kìm chế, kìm hãm, ảnh hưởng tiêu cực đến nhau giữa các hành tương khắc.

Như vậy, màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa không chỉ là màu bản mệnh của hành Hỏa mà còn hợp với màu của hành Mộc và màu của hành Thổ. Cụ thể, màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mùi là: đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây, nâu đất, vàng đất… Ngược lại, màu tương khắc của người tuổi Kỷ Mùi là màu thuộc các hành tương khắc với hành Hỏa, cụ thể: xanh dương, đen, vàng kim loại, trắng, bạc, xám, ghi…

Người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì để tốt cho vận mệnh?

Sau khi xác định được người tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì thì bạn cũng biết người tuổi Kỷ Mùi nên đeo nhẫn màu gì. Theo đó, người tuổi Kỷ Mùi nên đeo nhẫn có các màu tương sinh như: đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, vàng đất, nâu đất… Những màu tương sinh này sẽ giúp bạn hút năng lượng tích cực để mọi việc phát triển theo chiều hướng ngày càng tốt hơn.

Màu xanh lá
Màu xanh lá cũng rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi (Ảnh: Internet)

Ngược lại, bạn nên tránh đeo nhẫn có màu sắc thuộc về hành tương khắc của người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa là xanh dương, đen, vàng kim loại, trắng, bạc, xám, ghi… Những màu này có thể ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của bạn, kìm hãm bạn phát triển, thậm chí nguy hiểm hơn là làm đảo lộn vận mệnh của bạn.

Bên cạnh chọn màu sắc nhẫn đeo phù hợp thì bạn cũng chú ý đến loại đá phong thủy phù hợp. Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên đeo trang sức làm từ các loại đá phong thủy như: đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá thạch anh, đá sapphire…

Bạn lưu ý rằng, khi chọn trang sức nói chung và nhẫn đeo phong thủy nói riêng thì phải sử dụng 100% đá tự nhiên thì mới có thể sinh ra năng lượng tích cực, thu hút linh khí đất trời để mang đến vận may, tài lộc, sức khỏe cho bạn. Bạn tuyệt đối không sử dụng đá phong thủy hỗn tạp, đá phong thủy giả, đá phong thủy bị sức mẻ…

Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì đã được chúng tôi giải đáp. Bạn hãy căn cứ trên bài viết mà lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp cải thiện vận mệnh, hút tài, hút lộc giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *