Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Tháng Nào Tốt?

Người tuổi Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ là tuổi con Rắn. Rắn chính là con vật đại diện cho sự khôn ngoan và bí ẩn, là dấu hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học của người Phương Đông. Người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt để con cái có vận mệnh tương lai tốt đẹp?

Tuổi Kỷ Tỵ
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? (Ảnh: Internet)

Theo quan niệm của người Phương Đông, mỗi người ra đời ứng với những ngày, giờ, tháng, năm sinh khác nhau gọi là bát tự. Bát tự sẽ ảnh hưởng đến một phần số mệnh của người sau này. Vì vậy, người ta rất chú trọng đến bát tự của đứa trẻ. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, người ta đã biết cách canh giờ, ngày, tháng, năm sinh cho đứa bé có vận mệnh tốt hơn trong tương lai. Trước khi canh bát tự sinh cho đứa bé, bạn phải tìm hiểu về những ngày giờ tháng tốt trong năm. Ở bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang chia sẻ thông tin xoay quanh câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Danh mục bài viết

Tìm hiểu tính cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người sinh năm sau đây: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Trong đó, người tuổi Kỷ Tỵ là người sinh năm 1989. Theo can chi và ngũ hành thì người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc.

Người tuổi Kỷ Tỵ là người cầm tinh con rắn. Đây được biết đến là con vật khôn ngoan, thông minh và đời sống lãng mạn. Khả năng đặc biệt của người tuổi Tỵ là đưa mọi thứ trở về trạng thái bình thường, rồi gieo rắc vào đó sự chuyển động gợi cảm khiến người khác dễ dàng bị cuốn hút. Trong các mối quan hệ với người khác, người tuổi Tỷ nắm lấy quyền quyết định mối quan hệ ấy có thể kéo dài hay chấm dứt.

Về tình cảm, người tuổi Tỵ một khi đã quyết định lựa chọn và yêu thương một ai đó thì chính là cả đời. Họ là người chung thủy, sắc son trong tình cảm. Khi có người yêu, họ sẽ không ngại công khai cho cả thế giới biết.

Trong công việc, người tuổi Tỵ có khả năng sáng tạo, làm việc chăm chỉ và nhiệt tình nên được đồng nghiệp và lãnh đạo yêu quý. Họ có khả năng quản lý giời gian rất giỏi, hoàn thành mọi công việc trong giới hạn thời gian mà bản thân đặt ra. Nhờ khả năng này mà người tuổi Tỵ có thể thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có khả năng nhìn xa trông rộng nên những dự án, kế hoạch của họ thường đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Khuyết điểm của người tuổi Tỵ chính là cuộc sống tương đối khép kín và bảo thủ, rất khó tiếp nhận ý kiến của người khác và thường bảo vệ chính kiến của bản thân nên trong nhiều trường hợp sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Ngoài ra, người tuổi Tỵ trong cốt cách có sự thanh cao, lạnh nhạt nên nhiều lúc người khác nhầm lẫn là tự cao tự đại.

Người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thông minh và khôn ngoan (Ảnh: Internet)

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh con tháng nào tốt?

Các tháng dưới đây được tính theo âm lịch.

Sinh tháng 1 (tháng Dần): đây là thời điểm đầu xuân, dương khí vượng nên cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau năm 30 tuổi sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): người sinh tháng này có tài nhưng thiếu ý chí nên tài lộc không nhiều, gặp nhiều trắc trở.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): người sinh vào tiết Thanh Minh có sự thông minh, giỏi giang, tinh thần lạc quan, vui vẻ. Vận mệnh đoán rằng có thể sống như ý, sự nghiệp vẻ vang, phúc lành dày.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): người tuổi Tỵ sinh vào thời điểm này có tính tình ôn hậu, thật thà, tinh thần trượng nghĩa và tư chất thông minh. Họ đa tài đa nghệ nên con đường học hành sáng lạn, công việc đạt được nhiều thành tựu tốt lành.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): người sinh tháng này có tài trí, có sự dũng cảm, giỏi học hỏi nên có thể khắc phục những khó khăn, chướng ngại trên đường học tập, công danh. Cuộc đời bình an, phúc lộc lâu đài và đặc biệt là có quý nhân phù trợ.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): những người sinh tháng này nếu biết nắm bắt cơ hội thì công danh và tiền tài đều vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): người sinh vào tiết Lập Thu tính tình ôn hòa, nhã nhặn, sống thanh cao, trọng đạo đức, có vận mệnh tốt đẹp, con đường lập nghiệp vẻ vang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

người tuổi Kỷ Tỵ sinh con
Tháng 7 rất thích hợp cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh con (Ảnh: Internet)

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): người sinh tháng này tính tình vui vẻ, nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ mọi người, sống lương thiện nên có mối quan hệ xã hội rộng khắp. Tính cách tốt lại có nhiều người giúp đỡ và tài năng hiển lộ nên đường sự nghiệp thuận lợi.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): sinh vào tháng này là người dĩ hòa vi quý, thiếu ý chí chiến đấu, năng lực lại còn hạn chế nên phải cố gắng học tập và trau dồi. Thông qua điều này mới có thể khắc phục được những hạn chế vốn có trong bản mệnh, vượt lên chính mình để đạt được những thành công trong cuộc sống và công việc.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): người sinh tháng Hợi tính thần nghĩa hiệp, sự trung thành và khả năng giao tiếp khéo léo nên dù tài năng không quá cao nhưng vẫn đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): người sinh vào tháng này có cuộc đời cơ cực, mưu sinh khó khăn, mưu sự khó thành, cuộc sống thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): đầy là thời điểm khí hậu lạnh lẽo nên sinh ra trong thời gian này thì cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp gián đoạn nhưng ngược lại cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Mỗi tháng sinh có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đối với người tuổi Kỷ Tỵ thì tháng 3, tháng 4, tháng 7 là thời điểm sinh con tốt nhất.

Ngày, tháng, năm, sinh mặc dù ảnh hưởng đến vận mệnh của đời người nhưng bạn không thể hoàn toàn dựa vào vận mệnh. Nếu vận mệnh tốt mà bạn không biết cố gắng nỗ lực thì mọi sự đều không thành công. Ngược lại nếu vận mệnh không tốt nhưng bạn biết học tập, rèn luyện, nỗ lực và quyết tâm vượt qua mọi chướng ngại vật thì thành công tất nhiên sẽ đến. Vì vậy, dù vận mệnh tốt hay xấu thì mong rằng bạn hãy cố gắng học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ, đạt được sự nghiệp vinh hiển.

Như vậy là bạn đã tìm hiểu xong tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt. Chúc bạn sẽ sinh con vào ngày giờ tháng tốt để giúp con có vận mệnh tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *