Tuổi Mão Mệnh Gì?

menh-nguoi-tuoi-mao-phu-thuoc-vao-nam-sinh

Tuổi Mão mệnh gì? Để trả lời được câu hỏi này trước hết ta cần xác định được năm sinh của người đó. Ngũ hành và con giáp vốn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang xem tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão theo ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ sẽ có những khác biệt gì nhé!

Danh mục bài viết

Cách xác định tuổi Mão mệnh gì?

Mệnh người tuổi Mão phụ thuộc vào năm sinh

Người tuổi Mão vốn có tính tình hiền lành, chu đáo, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Ngoài ra, họ rất giỏi giao tiếp xã hội và có những mối nhân duyên tốt đẹp. Người tuổi Mão biết thưởng thức cái đẹp và hưởng thụ cuộc sống, thích lắng nghe và biết cách giữ bí mật cho người khác.

Vậy thì ngũ hành có ảnh hưởng gì đến con giáp này hay không? Và chính xác tuổi Mão là sinh năm bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây:

– Người sinh năm 1963, 2023: tuổi Quý Mão, ngũ hành thuộc Kim

– Người sinh năm 1951, 2021: tuổi Tân Mão, ngũ hành thuộc Mộc

– Người sinh năm 1915, 1975: tuổi Ất Mão, ngũ hành thuộc Thuỷ

– Người sinh năm 1927, 1987: tuổi Đinh Mão, ngũ hành thuộc Hỏa

– Người sinh năm 1939, 1999: tuổi Kỷ Mão, ngũ hành thuộc Thổ

Tuổi Mão mệnh Kim

tu-vi-tron-doi

Tử vi trọn đời của người tuổi Mão phụ thuộc vào mệnh

Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Mão 1963 mệnh gì? Câu trả lời chính là mệnh Kim. Những người này tính cách hoạt bát, sôi nổi. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ luôn bận rộn và đầy sắc màu. Họ có nhiều niềm đam mê khác nhau và sẵn sàng theo đuổi tới cùng. Người tuổi Mão mệnh Kim thường mải mê làm việc đến mức quên ăn quên ngủ.

Nhân duyên của những người tuổi Mão mệnh Kim rất tốt. Họ vốn có khiếu ăn nói, luôn cho người đối diện cảm giác thoải mái và dễ chịu như uống một ngụm nước mát lạnh giữa mùa hè nóng nực. Vì vậy nếu ngăn cách họ với mọi người xung quanh, họ sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng. Đó là lý do vì sao người tuổi Mão mệnh Kim rất thích giao du, kết bạn và tạo dựng những mối quan hệ xã hội thật tốt.

Tuổi Mão mệnh gì – mệnh Kim thường sở hữu một trí tưởng tượng phong phú. Họ khao khát và nỗ lực trở thành người tài giỏi xuất chúng. Họ cũng ghét sự tầm thường, nhàm chán của cuộc sống.

Trong tình yêu, họ rõ cá tính của mình và hết lòng với người mình nếu. Nếu không yêu thì thôi còn đã yêu họ nguyện hết mình với tình cảm của mình. Chính vì vậy đôi khi họ nhiệt tình quá mức, quên đi mất cảm xúc của đối phương và trở nên mù quáng trong tình cảm. Cũng vì điều đó mà khi họ đã thích ai, đa số đều sẽ theo đuổi được. Đây cũng chính là điểm cuốn hút của họ đối với những người khác giới.

Người tuổi Mão mệnh Kim thường có vận may, tài lộc đầy nhà. Song họ nên cẩn trọng, bởi tiền bạc dù có nhiều trong tay cũng có thể biến mất, hao tài hao của bất cứ khi nào. Vì vậy, cần hạn chế tiếp xúc với các lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt tránh xa cờ bạc và các hình thức vay nặng lãi. Để giữ đường tài lộc luôn tốt, cần thắt chặt chi tiêu và tránh xa những cuộc vui chơi quá đà không cần thiết.

Tuổi Mão mệnh Mộc

tuong-khac-tuoi-mao

Tuổi Mão có thể thuộc một trong năm mệnh: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ

Tuổi Mão mệnh Mộc chính là câu trả lời cho người tuổi Mão 2011 mệnh gì? Bên cạnh đó những ai sinh năm 1951 cũng thuộc mệnh này. Người tuổi Mão mệnh Mộc lanh lợi, thông minh và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thường gây ấn tượng với người khác bằng sự vui vẻ, lạc quan của mình. Tuy nhiên sâu bên trong, họ lại là những người sống nội tâm, đôi khi có phần thâm hiểm do để ý và nhớ kỹ đến từng chi tiết nhỏ.

Về đường tình duyên, người tuổi Mão mệnh Mộc không mấy ổn định. Chuyện tình của họ phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Tuy nhiên họ lại là người cực kỳ chung thuỷ và kiên định trong tình yêu. Nếu lỡ duyên sẽ rất lâu sau đó họ mới vượt qua được cú sốc tâm lý mà bắt đầu với cuộc tình tiếp theo.

Những người tuổi Mão mệnh gì – Mộc thường dễ trở nên ích kỷ, chỉ nghĩ đến cái lợi cho mình. Do đó trong mọi việc cần giữ một cái đầu tỉnh táo, sáng suốt và công bằng, Nếu có thể đối xử chân thành, chu đáo cho người khác chắc chắn sự nghiệp và gia đình càng thêm viên mãn.

Vận mệnh của người tuổi Mão mệnh Mộc khá tốt. Họ luôn muốn làm nhiều việc và chuẩn bị sớm cho tuổi già của mình. Ngoài ra, họ còn rất may mắn khi thường xuyên gặp quý nhân giúp đỡ, nhất là khi gặp phải khó khăn. Tuy nhiên trong quan hệ xã hội, họ cần giữ gìn hoà khí với cấp dưới và đồng nghiệp, không nên gây mâu thuẫn với người khác.

Tuổi Mão mệnh gì – Thuỷ

Những người tuổi Mão mệnh Thuỷ luôn có tính cách ôn hòa nhưng cũng rất linh hoạt, nhạy bén. Họ có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau và luôn khao khát được phát huy bản thân tối đa. Khuyết điểm của những người này là dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và thiếu nguyên tắc.

Tuổi Mão 1975 mệnh gì? Tuổi này cũng thuộc mệnh Thuỷ. Họ thường quan niệm “mọi sự tuỳ duyên”. Đây cũng là lý do khiến họ thường có nhìn bi quan và khá thụ động, thích sự an nhàn trong cuộc sống. Khi làm việc, họ không cố gắng hết sức mình và có xu hướng không tạo áp lực cho bản thân. Tuy nhiên, nếu có người ở bên đôn đốc và không ngừng cổ vũ  thì người tuổi Mão mệnh Thuỷ sẽ có thêm động lực và gặt được những thành quả tốt đẹp.

Tính cách chính là điều có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của những người tuổi Mão. Họ khó tập trung vào công việc khi mà tinh thần sa sút, đối với những công việc đòi hỏi sự chính xác càng dễ mắc sai lầm. Vì vậy họ cần học cách điều chỉnh cảm xúc, không để nó ảnh hưởng đến công việc quá nhiều.

Đường tình duyên của tuổi Mão mệnh gì – Thuỷ thường khá êm đềm, không có nhiều sóng giá. Đôi lúc niềm vui sẽ xuất hiện nhưng cũng không quá rực rỡ. Họ không dễ để tìm cho mình một người tầm đầu ý hợp, khá kén chọn trong việc lựa chọn bạn đời. Do đó họ cần thay đổi thái độ và tích cực hơn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão mệnh Hoả

nguoi-tuoi-dinh-mao-thuoc-menh-hoa

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hoả

Người tuổi Mão mệnh Hoả có lối sống phóng khoáng, độ lượng, hiền hậu với người khác. Họ thông minh, nhanh nhạy, có tố chất lãnh đạo và làm việc nghiêm túc. Người này có tư duy độc đáo, sáng tạo, biết nhìn nhận và tận dụng người tài. Họ còn biết bồi dưỡng cho thế hệ kế cận và là những giáo viên có năng khiếu.

Tuy nhiên, do có tham vọng lớn nên người tuổi Mão mệnh gì – Hoả luôn thích là người chỉ huy nên khiến người khác nghĩ là tự đại, kiêu căng. Họ còn thích sử dụng sức ảnh hưởng của mình đến số đông khiến những người xung quanh cảm thấy áp lực đè nặng. Tính xấu của họ chính là hay đổ lỗi, trút giận lên người khác khiến cho các mối quan hệ bị xấu đi nhanh chóng. Người tuổi Mão mệnh Hoả nên giữ lời ăn tiếng nói, trước khi hành động cần suy nghĩ thật kỹ để tránh phạm phải sai lầm.

Về chuyện tình cảm, họ thường bộc lộ ngay với người yêu nếu gặp chuyện không vui. Thậm chí họ có thể không kiềm chế được bản thân mà nói những lời gây tổn thương cho đối phương. Chính vì vậy người tuổi Mão cần sử dụng lý trí trong chuyện tình cảm nhiều hơn, thay vì biến người thương trở thành “sọt rác” để xả mọi nỗi niềm của mình.

Tuổi Mão mệnh Thổ

Tuổi Mão mệnh gì 1999 là những người mang mệnh Thổ. Họ có khát vọng lớn và ước mơ có thể tay trắng gây dựng nên sự nghiệp. Cũng chính vì vậy mà những người này xa gia đình từ sớm để lập nghiệp và phát triển. Sau này khi đã thành đạt, họ mới trở về vinh quy bái tổ.

Người tuổi Mão mệnh Thổ tính cách có phần cao ngạo. Cộng thêm tham vọng lớn nên có phần tham lam, nếu thấy cái lợi sẽ rất khó để biết điểm dừng. Nếu biết nghe lời góp ý từ từ khác, biết cho mình điểm dừng thì có thể bảo toàn số tài sản tích lũy được. Trong công việc họ luôn yêu cầu cao, có khả năng biến hoá linh hoạt và năng lực được công nhận.

Sức khoẻ của những người tuổi Mão này thường không tốt lắm. Nam giới là người hoạt bát bên ngoài nhưng về nhà lại suy lắng, trầm tư. Nữ tuổi Mão có sức hút rất lớn với người khác giới. Họ hiền dịu, thân thiện và không bao giờ chê trách ai. Nhờ đó mà được rất nhiều người yêu thương nhưng cũng không ít kẻ đố kị.

Trên đây là một số thông tin hữu ích trả lời cho câu hỏi tuổi Mão mệnh gì? Hy vọng, thông qua đó, những người tuổi Mão có thể ứng dụng trong cuộc sống và thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và mọi điều tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *