Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Bàn Làm Việc Nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988

Bạn là người tuổi Mậu Thìn? Bạn muốn tìm hiểu tuổi Mậu Thìn hợp hướng bàn làm việc nào để giúp công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn? Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi là dành riêng cho bạn. Đừng vội lướt qua mà hãy dành chút thời gian đọc để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

tuoi-mau-thin

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng bàn làm việc nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn có Nạp Âm hành Mộc, do Can Mậu (Thổ) ghép cùng với Chi Thìn (Thổ). Theo tử vi này thì người tuổi Mậu Thìn có năng lực đầy đủ, căn cơ vững chắc và thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là giai đoạn từ Tiền Vận đến Trung Vận. Về Hậu Vận thì người tuổi Mâu Thìn có thể trải qua nhiều bất trắc, gặp phải nhiều khó khăn.

Về tính cách thì người tuổi Mậu Thìn có đầy đủ tính cách cương trực, cứng rắn và không khoan nhượng trước những khó khăn, xấu xa. Là người càng đi xa càng có lợi cho sự trưởng thành và phát triển sự nghiệp nên người tuổi Mậu Thìn được định sẵn sẽ không sống gần gia đình.

Người tuổi Mậu Thìn tự tin nhưng đa nghi nên sẽ gây nên sự mâu thuẫn bên trong suy nghĩ. Điều này đòi hỏi bạn phải biết cách kiềm hãm hoặc cân bằng hai yếu tố trên để giúp suy nghĩ thông suốt, công việc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi hơn.

Người cầm tinh con rồng có khả năng phán đoán hay, sáng suốt khi suy nghĩ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì thường do dự nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong tầm tay. Vì vậy mà sự nghiệp phát triển trễ hơn so với bạn bè.

Tuổi Mậu Thìn 1988
Tuổi Mậu Thìn 1988 có tình duyên tốt lành (Ảnh: Internet)

Về tình duyên, người tuổi Mậu Thìn là một trong những con giáp có thể được hưởng trọn vẹn về vấn đề tình duyên. Dù có gặp trắc trở thì người tuổi Mậu Thìn luôn biết cách đưa ra quyết định, lựa chọn để tình duyên không quá bế tắc. Tình duyên của người tuổi Mậu Thìn vào các tháng khác nhau sẽ có những chuyển biến không giống nhau. Cụ thể:

 • Nếu người tuổi Mậu Thìn sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc sẽ trải qua ba lần thay đổi.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc của bạn sẽ thay đổi hai lần.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng còn lại 2, 9, 10 âm lịch thì cuộc đời một vợ, một chồng, hạnh phúc đến bạc đầu.

Về gia đạo, công danh, người tuổi Mậu Thìn công danh không quá thành công nhưng cũng không quá thất bại. Bạn là người không xem trọng công danh nên nó chỉ là vấn đề tạm thời trong cuộc đời. Về gia đạo thì từ 30 – 34 tuổi thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Từ 39 tuổi trở đi thì giao đạo mới êm ấm, hạnh phúc, số lượng thành viên trong gia đình sẽ càng ngày càng đông. Về sự nghiệp, từ năm 39 trở đi thì sự nghiệp của bạn mới bắt đầu vững chắc, gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Về tuổi hợp làm ăn, người tuổi Mậu Thìn nên hợp tác với những con giáp Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu trong kinh doanh làm ăn để gặp được nhiều may mắn, tài vận hanh thông, giảm bớt được rủi ro.

Về chọn vợ gả chồng, người tuổi Mậu Thìn khi kết duyên với các Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu cũng mang đến một cuộc sống tràn ngập màu hồng, tài vận gia đình ngày càng phát triển, sự nghiệp thành công.

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng bàn làm việc nào?

Chọn vị trí và hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn làm việc quay về các hướng như sau sẽ tốt hơn:

 • Hướng Bắc: được Thiên Y
 • Hướng Đông: được Phục Vị
 • Hướng Đông Nam: được Diên Niên
 • Hướng Nam: được Sinh Khí

Đặt bàn làm việc theo hướng hợp tuổi
Đặt bàn làm việc theo hướng hợp tuổi sẽ giúp công việc thuận lợi hơn (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đặt đúng hướng hợp tuổi thì bạn cũng cần lưu ý các nguyên tắc đặt bàn làm việc như sau:

 • Đặt bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện cửa phòng.
 • Sau lưng bàn phải có điểm tựa như tường, tủ để tạo yếu tố chỗ dựa cho sự nghiệp của bạn.
 • Không đặt bàn quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
 • Không đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng.
 • Không đặt bàn làm việc ở nơi góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
 • Không đặt bàn làm việc ngay trước cột vuông hoặc dưới xà ngang.
 • Không đặt bàn làm việc ở hướng toilet hoặc cầu thang.

Cách chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc từ gỗ là tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn những loại bàn gỗ có hình dáng uốn lượn, góc lượn tròn. Vì là mệnh Mộc nên màu sắc phù hợp với người tuổi Mậu Thìn là màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc nên những màu sắc thuộc về hành Thủy cũng rất phù hợp với người tuổi hành Mộc, bạn hãy lựa chọn những loại bàn làm việc có màu đen, xanh đậm, xanh da trời…

Về kích thước, bạn lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp với không gian làm việc và đáp ứng đủ nhu cầu của bản thân. Không nên chọn bàn làm việc quá to sẽ khiến không gian làm việc chật, giảm hưng phấn khi làm việc.

Đối với ghế làm việc, bạn cũng chỉ chọn những chiếc ghế màu đen, kiểu dáng đơn giản, tiện lợi và hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả hơn.

chon-ban-lam-viec-chat-lieu-go
Chọn bàn làm việc chất liệu gỗ cho người tuổi Mậu Thìn (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn bày biện và trang trí đồ trên bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn

 • Đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh để giúp ngưng tụ năng lượng tích cực, giúp bạn phát huy hiệu quả năng lực của bản thân, tăng khả năng tư duy.
 • Hồ sơ đặt bên trái phải cao hơn hồ sơ đặt bên phải.
 • Điện thoại bàn thì đặt ở các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) là tốt nhất.
 • Ở phía đông của bàn làm việc, bạn hãy đặt một bình hoa tươi để tạo ra năng lượng dương tốt hơn, kích thích tiềm năng làm việc của bạn.
 • Bạn có thể tham khảo những loại cây phong thủy tốt cho người tuổi Thìn đặt trong không gian làm việc hoặc bàn làm việc để tăng thêm vận may, hút tài lộc.
 • Các thiết bị làm việc chất liệu kim loại thì nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
 • Bàn làm việc phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng để tránh ảnh hưởng đến trường năng lượng trong bàn làm việc và không gian làm việc.

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng làm việc nào sẽ không quá khó. Bạn ghi nhớ những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên để giúp cho không gian làm việc tốt hơn, năng lượng tích cực tích lũy nhiều hơn cho công việc thuận lợi, làm việc hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *