Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com
Tuổi Mùi Hợp Tuổi Nào?

Tuổi Mùi Hợp Tuổi Nào?

Chọn người hợp tuổi để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn là một trong những thủ tục phong thủy ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả sau này. Nối tiếp chuỗi bài viết tìm hiểu người hợp tuổi cho từng con giáp, hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tuổi Mùi hợp với tuổi gì?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào
Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi trọn đời người tuổi Mùi

  • Tuổi Mùi: cầm tinh con Dê
  • Vị trí trong bảng Địa chi: số 8
  • Ngũ hành: Thổ
  • Phương vị: Tây Nam
  • Phật độ mệnh: Đại Nhật Như Lai

Người tuổi Mùi được Tử vi tinh chiếu mạng nên mệnh cách cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Với mệnh cách này, người tuổi Mùi sẽ thường xuyên gặp được may mắn, có quý nhân giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên, về sức khỏe của người tuổi Mùi không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh vặt. Vì vậy, bạn nên chú ý giữ gìn, bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Về tính cách, những người sinh năm con dê nhìn chung đều có tính tình hiền hòa, hiếu nghĩa. Họ là những người lanh lợi, hoạt bát, có năng khiếu nghệ thuật. Đầu óc tư duy linh hoạt, khả năng thích ứng nhanh giúp cho người tuổi Mùi đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Khi đứng trước tình yêu, người tuổi Mùi chân thành, dịu dàng và chu đáo khiến đối phương cảm động và say mê.

Những người sinh năm Mùi rất hiếu thuận với ông bà, cha mẹ, kiên nhẫn, không ngại gian khó. Những người này có phần mê tín, thích tin những câu chuyện mang màu sắc tâm linh huyền bí.

Người tuổi Mùi sống tiết kiệm, không bao giờ tiêu pha một cách bừa bãi. Họ thân thiện với tất cả mọi người, yêu thiên nhiên, động vật, thích trồng cây cỏ, chăm sóc động vật nhỏ. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn giữ được nét thanh cao, quyền quý.

Nhược điểm của người tuổi con dê là hay do dự, thiếu quyết đoán. Đứng trước một vấn đề thường phân vân lo nghĩ, không đưa ra được quyết định nhanh chóng. Một số chuyện họ muốn thuận tự nhiên, nghe theo ý trời nên dẫn đến bỏ qua thời cơ tốt nhất để phát triển bản thân. Bản tính trời sinh của người tuổi Mùi thích được người khác chăm sóc, thích được khen ngợi và có phần hư vinh. Nữ giới tuổi Mùi suy nghĩ chủ quan, cố chấp, mềm yếu và nhút nhát nhưng thiện lương và biết chăm sóc người khác.

Người tuổi Mùi sống tiết kiệm
Người tuổi Mùi sống tiết kiệm, không bao giờ tiêu pha một cách bừa bãi (Ảnh: Internet)

Về tài lộc, người tuổi Mùi tuy không được tính là giàu sang phú quý nhưng cũng sung túc dồi dào, không thiếu ăn thiếu mặc. Một số người tuổi Mùi có nghị lực, lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Với những đối tượng này, thành công thường đến muộn hơn nhưng vững chắc nhờ năng lực của bản thân.

Về sự nghiệp, người tuổi Mùi có tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, ham học hỏi, đầu óc suy nghĩ cẩn thận, khả năng phân tích vấn đề tốt nên có thể đáp ứng mọi thể loại công việc. Tuy nhiên, do có năng khiếu nghệ thuật nên những người tuổi Mùi nếu theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công không nhỏ. Người tuổi con Dê không thích hợp làm lãnh đạo, gánh vác trọng trách vì họ thiếu sự quyết đoán.

Về sức khỏe, người tuổi Mùi có Ngũ hành thuộc Thổ, hành Thổ đại diện cho Tỳ vị nên những người này thường gặp các vấn đề về tiêu hóa như đau dạ dày, trướng bụng, khó tiêu, đại tràng phù thũng… Nếu không kiểm soát và thực hiện chế độ ăn uống khoa học thì bệnh tình sẽ càng ngày càng nặng.

Về tình duyên, nam giới tuổi Mùi trong tình yêu rất thành thực nhưng lại không kém phần lãng mạn. Họ biết cách chăm sóc người yêu mình một cách dịu dàng và chu đáo. Biết hy sinh cho hạnh phúc của đối phương. Nam giới tuổi Mùi cũng là người cha đầy trách nhiệm, biết yêu thương con cái.

Nữ giới tuổi Mùi cũng biết cách chăm sóc, quan tâm người yêu nhưng cũng có nhiều yêu cầu khắt khe đối với đối phương. Những người này khi gặp vấn đề trong tình yêu thường trốn tránh, không đủ dũng khí để đối mặt với thực tế. Phụ nữ tuổi Mùi là những người nội trợ kiểu mẫu, yêu chồng thương con, chăm sóc cả gia đình chu toàn.

Người tuổi Mùi hợp với tuổi gì?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên theo Ngũ hành phong thủy thì tuổi này hợp làm ăn với các con giáp Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Khi hợp tác với các con giáp này, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn bán thu được nhiều lợi nhuận, tài lộc dồi dào.

tuoi-mui-va-tuoi-dan
Tuổi Mùi và tuổi Dần có thể hợp tác làm ăn với nhau (Ảnh: Internet)

Tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên sẽ hợp làm ăn với những con giáp mang mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Việc hợp tác với những con giáp đó sẽ giúp cho công việc của bạn hanh thông, tránh được xui rủi, thất bại.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc có thể kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ gồm: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão, Quý Mùi; kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…. Khi kết hợp làm ăn với những con giáp này, bạn không chỉ có công việc thuận lợi mà còn nắm bắt được nhiều cơ hội để tiến thân.

Tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa thích hợp hợp tác làm ăn với các con giáp: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp, giúp người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, mang đến vận tài lộc.

Tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ sẽ thích hợp làm ăn với những con giáp như Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân. Đây là những đối tác làm ăn có thể cùng người tuổi Mùi phát huy hết năng lực làm việc, thúc đẩy năng suất, nhờ đó, công việc ngày càng rộng mở.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Nam tuổi Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công việc sau hôn nhân thuận lợi thì người nam tuổi Mùi nên kết hôn với những con giáp sau đây: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Khi kết hôn với những con giáp này, công việc, công danh nhanh chóng phát triển, con cái nếp tẻ đầy đủ, tiền bạc không bao giờ thiếu hụt.

hai-con-giap-nay-mot-cap-doi-troi-sinh
Hai con giáp này một cặp đôi trời sinh (Ảnh: Internet)

Nữ tuổi Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Trong kết duyên vợ chồng, người nữ tuổi Mùi nên lựa chọn những con giáp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang phú quý, công việc có điều kiện phát triển ngày càng tốt, không bao giờ rơi vào cảnh sống túng thiếu. Tình cảm hôn nhân gia đình viên mãn, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Kết hôn hay làm ăn là những sự kiện trọng đại, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống về sau của mỗi người. Vì vậy, bạn cần chọn đối tượng một cách cẩn thận. Khi chọn đối tượng kết hôn, làm ăn, không chỉ dựa trên cảm tình, quen biết mà còn phải xem xét yếu tố hợp tuổi để đảm bảo về sau mọi sự thuận lợi.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được người tuổi Mùi hợp tuổi nào, bạn sẽ lựa chọn được đối tác làm ăn hoặc người kết hôn phù hợp.

Trả lời

Close Menu
×

Cart