Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào?

Tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào là vấn đề đang được bạn quan tâm nhưng chưa tìm ra được đáp án cụ thể. Đừng lo, chuỗi bài viết chia sẻ hướng hợp với từng con giáp của chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp thắc mắc của từng người. Ở bài viết này, mời các bạn tuổi Nhâm Tý cũng tìm hiểu về phong thủy con giáp của mình nhé!

Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào
Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tử vi người tuổi Nhâm Tý

 • Năm sinh dương lịch: năm 1972
 • Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Tý
 • Nam: Khảm (mệnh Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ: Cân (mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (nghĩa là gỗ dâu)

Về cuộc đời, người tuổi Nhâm Tý thuở nhỏ cuộc đời lắm gian truân, cuộc sống vật chất và tình cảm không được đủ đầy. Tuổi nhỏ phải làm việc để kiếm ăn, không bao giờ được thảnh thơi như những đứa trẻ khác, lúc nào cũng lo nghĩ nhiều, lo được lo mất. Đặc biệt khi tuổi càng cao thì người tuổi Tý càng lo nghĩ. Mãi đến những năm 49 tuổi trở đi thì người tuổi Nhâm Tý mới bắt đầu hưởng an nhàn. Con đường tài lộc của người tuổi Nhâm Tý cũng chỉ ở mức trung bình. Nhưng đường con cháu lại phúc dày nhờ tổ tiên. Số hưởng thọ trung bình từ 57 – 60 tuổi.

Về tình duyên, những ngày đầu khi tình duyên bắt đầu thì người tuổi Nhâm Tý tương đối khắc khe, gặp nhiều trắc trở nhưng nhìn chung cũng không quá lận đận, sẽ được hạnh phúc nếu biết cách điều hòa tính cách, quan hệ giữa hai bên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch thì vợ chồng xảy ra nhiều buồn phiền. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 thì có thể trải qua 3 đời vợ/chồng. Nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 thì có thể trải qua 2 đời vợ/chồng. Nhưng chia sẻ trên đây chỉ mang tích chất tham khảo và không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người vì tình duyên của mỗi người còn phụ thuộc vào ngày sinh, giờ sinh, năm sinh.

Về công danh, người tuổi Nhâm Tý tương đối thầm lặng. Trên con đường công danh không có quá nhiều may mắn, không vững chắc nên dễ dàng đổ vỡ. Mặc dù thuở nhỏ công danh không quá thành công nhưng qua năm 36 tuổi thì mọi sự bắt đầu có tiến triển. Có những việc xảy ra nhưng không quá đáng kể, không ảnh hưởng đến công danh sau này.

Người tuổi Nhâm Tý nếu làm kinh doanh thì nên hợp tác với những tuổi hợp để công việc thuận lợi, thu hút tài lộc và may mắn. Cụ thể, người tuổi Nhâm Tý nên hợp tác làm ăn với các con giáp: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân.

Tuổi Nhâm Tý
Tuổi Nhâm Tý thuở nhỏ cuộc đời lắm gian truân (Ảnh: Internet)

Người tuổi Nhâm Tý dựng vợ gả chồng với những con giáp khác nhau thì số phận cũng khác nhau. Nếu người tuổi Nhâm Tý kết hôn với các con giáp Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất thì cuộc sống cao sang, quyền quý và vinh hiển. Người tuổi Nhâm Tý kết hợp với các con giáp Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ… thì cuộc sống bình đạm, không quá gì quá nổi bật. Nếu bạn kết duyên với con giáp Tân Dậu, Kỷ Dậu thì cuộc sống bần tiện, cơ cực.

 Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào?

Muốn xác định hướng hợp với từng con giáp thì bạn sẽ dựa trên quẻ mệnh. Theo đó, người tuổi Nhâm Tý có quẻ mệnh Nam: Khảm, hành Thủy, thuộc Đông Tứ mệnh. Nữ tuổi Nhâm Tý có quẻ mệnh Cân, hành Thổ, thuộc Tây Tứ mệnh. Như vậy, hướng hợp với người tuổi Nhâm Tý là:

 • Hướng Bắc: (được Phục vị), khi chọn hướng này thì bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ để cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu bạn chọn hướng này đặt phòng làm việc thì bạn sẽ thực hiện được những mong muốn của mình.
 • Hướng Đông: (được Thiên y), có nghĩa là đươc trời giúp đỡ, che chở nên mọi sự sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành. Hướng này rất tốt nếu đặt làm phòng ngủ, sẽ giúp đường con cái thuận lợi, phú quý, giàu sang tràn vào nhà.
 • Hướng Nam: (được Diên niên), có nghĩa là hướng của mọi sự ổn định, bình an, gia đình thuận hòa, đoàn kết với nhau, yêu thương, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình cũng luôn hiện hữu.
 • Hướng Đông Nam: (được Sinh khí), hướng này có nghĩa là bạn sẽ nhận được phúc lộc thọ vẹn toàn, tiền tài, công danh cũng tới tấp không ngừng. Nếu đặt bàn làm việc hướng này thì bạn sẽ ít gặp khó khăn, thất bại, các hạng mục công việc được hoàn thành một cách xuất sắc.

Chọn hướng nhà hợp tuổi
Chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ mang đến nhiều vận may (Ảnh: Internet)

Tuổi Nhâm Tý kỵ hướng nào?

Bên cạnh tìm hiểu hướng hợp, người tuổi Nhâm Tý cũng nên biết hướng kỵ tuổi để tránh xa vì một khi phạm vào hướng kỵ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, thậm chí là đường con cái. Vậy người tuổi Nhâm Tý kỵ hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc: (phạm Lục sát), có nghĩa là nhà có sát khí. Phạm vào hướng này sẽ khiến cho người tuổi Nhâm Tý gặp nhiều rắc rối về chuyện tình cảm, cuộc sống tương lai chịu nhiều khó khăn, vất vả, tài chính thiếu thốn.
 • Hướng Đông Bắc (phạm Ngũ quỷ), có nghĩa là gặp tai hoạ. Khi phạm vào hướng kỵ này, người tuổi Nhâm Tý có thể bị mất nhiều của cải, hao tổn tiền bạc, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tai họa ở đây cũng có thể là kết lầm bạn xấu, bị hãm hại nên công việc, chuyện tình cảm bị gián đoạn, thậm chí thất bại, khiến người tuổi Nhâm Tý bị đả kích không nhỏ.
 • Hướng Tây (phạm Hoạ hại), có nghĩa là nhà có hung khí. Khi nhà có hung khí thay vì cát khí thì mọi việc bạn làm không chỉ gặp thất bại mà còn ảnh hưởng đến người thân xung quanh. Hung khí khiến bạn và gia đình liên tục gặp khó khăn, tai nạn liên tục xảy ra khiến bạn và gia đình khó lòng đề phòng.
 • Hướng Tây Nam (phạm Tuyệt mệnh), có nghĩa chết chóc. Một khi phạm vào hướng đại kỵ này, người tuổi Nhâm Tý có thể gặp tai họa sát thân. Bản thân và gia đình về đường sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nặng nề, thường xuyên xảy ra ốm đau, tính mạng bị đe dọa.

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào? Tuổi Nhâm Tý hợp hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Vì vậy, khi chọn hướng bàn thờ, hướng xây nhà, hướng đặt phòng làm việc thậm chí là hướng đặt giường, hường đặt bàn làm việc, bạn cũng cần căn cứ vào những hướng hợp tuổi này để đặt, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, trách được những điều không hay xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *