Tuổi Quý Sửu Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Tốt

Tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt

Tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt là vấn đề đang được nhiều người quan tâm bởi vì hướng bàn thờ đúng phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình ngày càng tốt hơn, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt, công danh, sự nghiệp được phù hộ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt
Tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt? (Ảnh: Internet)

Danh mục bài viết

Tử vi tổng quan người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973

 • Năm sinh dương lịch: 15/02/1973 đến 02/02/1973
 • Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu (con trâu)
 • Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
 • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Sửu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Sửu là đại diện cho những người thành công sau khi trải qua bao khó khăn, vất vả. Vì đã trải qua những khó khăn nên người tuổi Sửu thấu hiểu cảm giác của người khác, là người đáng tin cậy và sống có nguyên tắc, làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi. Những người sinh năm con trâu biết lắng nghe ý kiến của người khác, sống theo nguyên tắc công bằng nên cuộc sống đôi khi bị gò bó, không tự do.

Với tính cách đáng tin cậy, người tuổi Sửu thường có khả năng trở thành lãnh đạo, tương lai sẽ dẫn dắt những người cộng sự của mình cùng nhau phát triển sự nghiệp, được cấp dưới yêu quý. Tính cách người tuổi Sửu mặc dù bướng bỉnh không chịu khuất phục nhưng lại là điều kiện tiên quyết để họ có thể vượt qua định kiến của xã hội, phát triển bản thân ở một con đường hoàn toàn mới mẻ nên đạt được thành công khó ai sánh bằng.

Những cô gái sinh năm Qúy Sửu sẽ thuận lợi hơn nếu sinh vào mùa đông, các mùa khác thường có nhiều phiền muộn và âu lo, đến hậu vận thì cuộc sống mới được cải thiện, phiền muộn tan biến, niềm vui nhân đôi.

nguoi-tuoi-trau-co-tinh-cach-can-cu
Người tuổi trâu có tính cách cần cù, siêng năng (Ảnh: Internet)

Cuộc sống của người tuổi Qúy Sửu có phần khó khăn khi nhỏ. Từ 36 tuổi trở đi mới bắt đầu có sự phát triển vượt bậc. Người tuổi Qúy Sửu có vận làm ăn mau phát đạt nên một khi thời cơ đến thì cuộc sống của họ sẽ thay đổi 180 độ. Về gia đạo, công danh: người tuổi Qúy Sửu có gia đạo ấm êm, không có mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Về tình duyên thì người tuổi Qúy Sửu phải trải qua nhiều lần thay đổi mới tìm thấy hạnh phúc đích thực. Những người sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch, tình duyên sẽ có ba lần thay đổi. Những người sinh vào tháng 1, 4, 6, 8, 12 âm lịch, thì cuộc sống vợ chồng trải qua hai lần thay đổi. Những người sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Người ta sẽ dựa vào mệnh quái để tính được hướng đặt bàn thờ hợp với người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973. Và đối với người gia chủ là nam hay nữ thì hướng bàn thờ cũng có sự thay đổi nhất định nên bạn cần chú ý đến điểm này. Cùng tìm hiểu người tuổi Qúy Sửu nên chọn hướng bàn thờ nào tốt?

Người nam sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Khi phi cung Bát quái, các chuyên gia tính được rằng người nam tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 có mệnh quái Ly. Theo Kinh dịch thi Ly có nghĩa là Lửa nên có Ngũ hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Vậy người nam con giáp này có cung mệnh Hỏa, niên mệnh Mộc, thuộc Đông tứ trạch.

Như vậy thì hướng hợp tuổi người nam tuổi Qúy Sửu là:

 • Hướng Đông: được Sinh khí
 • Hướng Đông Nam: được Thiên y
 • Hướng Bắc: được Diên niên
 • Hướng Nam: được Phục vị

Hướng không hợp tuổi người tuổi Qúy Sửu là:

 • Hướng Tây Bắc: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Tây: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Tây Nam: phạm vào Lục sát
 • Hướng Đông Bắc: phạm vào Họa hại

Người nam tuổi Qúy Sửu chọn hướng bàn thờ nào tốt?

Hướng Đông: được Sinh khí, thuộc sao Tham Lang, làm chủ về tốt cho con người. Khi đặt bàn thờ vào hướng được Sinh khí, hướng tốt nhất trong 4 cung tốt của Bát trạch sẽ tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, vượng tài lộc và con cái, tuổi thọ cũng được kéo dài. Hướng bàn thờ này đặc biệt tốt cho nam giới, giúp tạo danh tiếng tốt và sức sống dồi dào cho cả gia đình.

Hướng Đông Nam: được Thiên y, thuộc sao Cự Môn, làm chủ về sức khỏe. Đây là cung tốt thứ hai trong 4 cung tốt nhất của Bát trạch. Khi đặt bàn thờ hướng này, người nam tuổi Qúy Sửu sẽ góp phần giúp gia đình không bị bệnh tật quấn thân, sức khỏe dồi dào, tiền tài tăng nhanh, cuộc sống gia đình thịnh vượng, hạnh phúc. Những lúc gia đình gặp nguy nan sẽ được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Hướng Bắc: được Diên niên, thuộc sao Vũ Khúc, làm chủ về hòa thuận. Người nam tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng này sẽ giúp cho gia đạo bình an, gia đình hạnh phúc, sống hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Các thành viên trong gia đình cũng có cuộc sống ngày càng tốt hơn, nhân khẩu không ngừng tăng cao, người lớn tuổi hưởng phước con đàn cháu đống. Cung này cũng rất tốt cho các quan hệ ngoại giao ngoài xã hội. Khi quan hệ này tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Hướng Nam: được Phục vị, thuộc sao Tả Phù, chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt xếp vị trí thứ 4 trong Bát trạch. Đây là cung bình yên, có tác dụng trấn an, trấn tĩnh nên rất thích hợp sử dụng để làm hướng đặt bàn thờ vì bàn thờ là nơi cần sự an tĩnh, đảm bảo được sự linh thiêng. Khi đặt bàn thờ hướng này cũng giúp chủ nhà gia đạo bình yên, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính ngày càng dồi dào, các mối quan hệ của thành viên trong gia đình cũng ngày càng mật thiết.

nen-chon-huong-ban-tho-hop-tuoi-nguoi-gia-chu
Nên chọn hướng bàn thờ hợp tuổi người gia chủ (Ảnh: Internet)

Người nam tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 không đặt bàn thờ các hướng còn lại, đặc biệt lưu ý tránh xa hướng Tây Bắc vì sẽ phạm vào tuyệt mệnh rất xấu.

Người nữ sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Khi phi cung Bát quái, các chuyên gia tính được rằng người nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu có Mệnh quái Càn. Theo Kinh Dịch thì Càn có nghĩa là Trời, nên có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy thì người nữ con giáp này có Cung mệnh Kim, khắc Niên mệnh hành Mộc và thuộc Tây tứ trạch.

Hướng hợp tuổi người nữ sinh năm 1973 tuổi Qúy Sửu

 • Hướng Tây: được Sinh khí
 • Hướng Đông Bắc: được Thiên y
 • Hướng Tây Nam: được Diên niên
 • Hướng Tây Bắc: được Phục vị

Các hướng không hợp tuổi người nữ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973

 • Hướng Nam: phạm vào Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông: phạm vào Ngũ quỷ
 • Hướng Bắc: phạm vào Lục sát
 • Hướng Đông Nam: phạm vào Họa hại

Các hướng bàn thờ tốt dành cho người nữ tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973

Hướng Tây: được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), làm chủ về việc tốt cho con người. Hướng Đông Bắc: được Thiên y (thuộc sao Cự Môn), làm chủ về sức khỏe.

Hướng Tây Nam: được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc), làm chủ về hòa thuận.

Hướng Tây Bắc: được Phục vị (thuộc sao Tả Phù), làm chủ về bình yên.

Người nữ tuổi Qúy Sửu nên tránh các hướng còn lại, đặc biệt là hướng Nam vì phạm vào Tuyệt mệnh rất xấu.

Người tuổi Qúy Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt cho cuộc sống, gia đình, sự nghiệp? Bạn sẽ tìm ra đáp án chi tiết cho câu hỏi này ở bài viết trên. Đừng quên lưu lại bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *