Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bình đựng rượu gốm sứ – nâng tầm thưởng thức rượu nghệ thuật !!

Nhằm đáp ứng với nhu cầu thưởng thức rượu của quý anh , Gốm Đoàn Quang đã thiết kế ra bình đựng rượu với kiểu dáng hoa văn vừa tinh tế vừa sang trọng quý khách .

Vâng, thưa quý khách, Bình đựng rượu, dĩ nhiên bạn dùng với chức năng để đựng thức uống heo GU thưởng thức của bạn, nó để uống, do đó cần phải an toàn. Và để đảm bảo an toàn thì nguyên liệu và cách làm bình chứa phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Vì sao nên dùng bình đựng rượu gốm sứ Đoàn Quang?

Với Nguyên liệu đất sét tinh khiết , Gốm Đoàn Quang đưa vào sản xuất chuyên dụng cho những mặt hàng chuyên dùng được thực phẩm như bình rượu , bộ bát ăn , Chum ngâm rượu , bộ ấm chén…..

Bình đựng rượu gốm sứ được gốm Đoàn Quang nung nấu kỹ trên 1300 độ loại bỏ hoàn toàn những tạp chất tồn dư trong đất , Để cho ra lò những mẻ hàng chất lượng nhất.

Sản phẩm đựng rượu rất tốt, với các mẫu nắp đậy kín, giúp rượu không bị bay hơi ra môi trường bên ngoài, giữ đúng hương vị cũng như mùi thơm của rượu !

Nơi bán bình rượu gốm sứ bát tràng ở đâu ?

Có 2 cách bạn mua bình rượu gốm sứ . Bạn có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm trực tiếp trên website chúng tôi.

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm và mua tại địa chỉ : 384 Hà Huy Giáp .Phường Thạnh Lộc , Quận 12 TPHCM.

Hoặc gọi trực tiếp : 0913.769.770 – 0909.116.270.